×
×

Ca sĩ hải ngoại Châu Tuấn kết h:ôn đồ:ng gi:ới mặc thi phi dư luận: Mẹ ru:ộ:t được bạn trai đón sang Mỹ chung sống cùng, sắm sửa không thiếu thứ gì

“Hoàng sắm sửa cho nhà tôi ở dưới quê đầy đủ từ trên xuống dưới, không thiếu một cái gì, sang đây chở má tôi đi chơi khắp nơi” – ca sĩ Châu Tuấn chia sẻ.

Mới đây, chương trình Nhà có khách đã lên sóng, với khách mời là ca sĩ hải ngoại Châu Tuấn và bạn đời John Phạm. Cặp đôi được cộng đồng nghệ sĩ và khán giả ngưỡng mộ vì cuộc sống lâu bền bên nhau.

Tại chương trình, Châu Tuấn chia sẻ: “Chúng tôi về chung sống một nhà lâu rồi. Đám cưới của chúng tôi từ năm 2016. Tôi cảm mến Hoàng (tên tiếng Việt của John Phạm) khi tôi tới Los Angeles chơi với bạn và 2, 3 giờ sáng mới về. Lúc đó, tôi say và không về được, bạn tôi nhờ Hoàng từ Cali lái xe trong đêm tới tận Los Angeles chỉ để chở tôi về, dù chưa quen biết gì.

Một ca sĩ Việt kết hôn đồng giới: Mẹ ruột được bạn trai đón sang Mỹ chung sống cùng- Ảnh 1.

Ca sĩ Châu Tuấn cùng bạn trai với Thúy Nga

Trên đường về, chúng tôi có nói chuyện và Hoàng nói rằng ở bên này không có bạn bè, ít bạn lắm, lại mồ côi cha mẹ. Trong tôi có ấn tượng đầu tiên về Hoàng là người lẻ loi, cô độc. Tôi thương Hoàng vì không cha không mẹ, có một mình bên Mỹ. Tôi dành hết tình thương cho Hoàng và Hoàng cũng dành hết tình thương cho tôi.

Sau đó, chúng tôi quen biết làm bạn, đi chơi lòng vòng cùng nhau. Tới năm 2016, chúng tôi quyết định làm đám cưới.

Chúng tôi không cầu hôn mà ở với nhau như hai người bạn thấu hiểu, cảm thông nhau.

Đám cưới của chúng tôi cũng là sự sắp xếp. Thời gian ấy trời mưa tầm tã 3 ngày 3 đêm nhưng lại né đám cưới chúng tôi không mưa. Đám cưới tôi còn đông đủ anh chị em nghệ sĩ, bạn bè, không thiếu một người nào.

Trong quá trình chung sống, chúng tôi không cãi vã lớn hay chia tay vì thông cảm cho hoàn cảnh của nhau, còn giận hờn qua lại là bình thường, giận xong rồi thôi.

Một ca sĩ Việt kết hôn đồng giới: Mẹ ruột được bạn trai đón sang Mỹ chung sống cùng- Ảnh 3.

 

Về phía gia đình, ba tôi mất năm 2012 rồi, chỉ còn má. Nhưng Hoàng giỏi lắm, năm 2016 đón được má tôi từ Việt Nam qua Mỹ để dự đám cưới và sống chung với chúng tôi. Má tôi là người đàn bà cả đời ở dưới quê, chưa bao giờ lên thành phố, vậy mà lại sang được Mỹ nhờ Hoàng.

Hoàng sắm sửa cho nhà tôi ở dưới quê đầy đủ từ trên xuống dưới, không thiếu một cái gì, sang đây chở má tôi đi chơi khắp nơi. Má tôi hài lòng với tình duyên của tôi, vui vẻ.

Về gia đình Hoàng, có một thời gian tôi và Hoàng cũng đi tìm kiếm xem má Hoàng hiện đang ở đâu, nhờ người này người kia hỏi nhưng không được. Hoàng mồ côi nhưng luôn muốn tìm mẹ, tìm liên tục từ Mỹ tới Việt Nam”.

Về phía mình, anh John Phạm tâm sự: “Bà ngoại nuôi xin tôi về nuôi được vài tháng rồi xin thêm thằng em trai, đứa em gái, sống với nhau chứ chúng tôi không biết cha mẹ mình là ai.

Tôi ở với bà ngoại nuôi được một thời gian thì má tôi có tới bắt tôi về nhà nhưng bà ngoại nuôi. Má tôi không biết tiếng Việt, chỉ biết tiếng Anh. Nhưng bà ngoại tôi tìm tới nói rằng nếu nuôi được tôi thì nuôi còn không nuôi dạy đầy đủ được thì để bà nuôi. Má tôi thực ra không đành lòng cho tôi đi nhưng hoàn cảnh khó khăn, lại thấy nhà bà ngoại nuôi kinh tế khá giả nên mới cho để tôi được sung sướng, đầy đủ hơn”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News