×
×

Biếu mẹ đẻ 1 triệu mà chồng đu:ổ:i khỏi nhà, tôi tiết lộ 1 sự thật khiến anh vội về tận quê xin lỗi, tôi có ng:u đâu mà tha thứ

Nhìn bà về như vậy mà tôi vừa thương vừa thấy tội cho mẹ quá.

Trước khi đám cưới, tôi vẫn có công việc ổn định tại một công ty tư nhân. Tuy lương tháng không nhiều nhưng cũng được 13 triệu đồng, đủ để nuôi bản thân và chi tiêu cho sinh hoạt hàng ngày.

Chỉ sau khi sinh con đầu lòng, do con tôi bị sinh non lúc 7 tháng nên sức khỏe không được tốt. Thương con yếu ớt nên chồng đề nghị vợ ở nhà chăm con. Anh bảo để con cứng cáp hơn tuổi cho đi gửi trẻ thì lúc ấy xin đi làm lại. Vì đưa con cho giúp việc trông vừa không yên tâm vừa phải chi trả khoản này quá đắt đỏ.

Càng ở nhà chồng nuôi, tôi càng thấy quyết định ngày đó của mình là sai lầm. (Ảnh minh họa)

Nghe lời chồng, tôi cũng ở nhà chăm con. Song càng ở nhà chồng nuôi, tôi càng thấy quyết định ngày đó của mình là sai lầm. Từ ngày kinh tế gia đình do 1 tay chồng lo liệu nên chi tiêu cũng eo hẹp hơn hẳn. Tháng nào anh cũng chỉ đưa cho tôi được 6-7 triệu đồng nên tôi tiêu hết sạch, không để ra được đồng nào. Trong khi con hay ốm đau thăm khám liên miên. Chồng cứ viện vào cớ đó mà nói vợ tiêu hoang.

Tuần trước bà ngoại lên trên thành phố khám bệnh nên tạt qua nhà con gái, con rể chơi. Nghe nói lần này bà đăng ký khám tổng quát hết 5-6 triệu đồng. Khi sắp đồ cho bà chuẩn bị về quê, tôi vô tình thấy ví mẹ còn 120 ngàn đúng đủ tiền đi xe khách. Thương bà quá, tôi mới lấy thêm 2 tờ 500 ngàn để vào ví cho bà thoải mái chi tiêu trên đường về.

Bà ngoại thấy vậy nhất định không chịu cầm thêm vì bảo từng ấy tiền cũng đủ mua vé xe khách về đến nhà. Giữa lúc 2 mẹ con đang giằng co thì chồng tôi đi làm về. Thấy vợ cho tiền bà ngoại, mặt anh biến sắc rồi đi thẳng vào trong phòng.

Hôm đó, thấy thái độ của con rể như vậy bà ngoại nhất định không chịu cầm tiền. Khi tôi đưa lên xe, bà lại dúi vội 1 triệu vào túi quần trả con gái và leo vội lên xe. Nhìn bà về như vậy mà tôi vừa thương vừa thấy tội cho mẹ quá.

Lên đến phòng, tôi đã thấy chồng đứng đợi sẵn ở phòng khách chì chiết tôi mang hết tiền của 2 vợ chồng cho bố mẹ đẻ. Anh bảo đây là những đồng tiền anh vất vả mới kiếm được mà tôi cứ lén lút tuồn về cho bố mẹ. Hóa ra bao lâu nay tháng nào tôi cũng tiêu hết sạch tiền anh đưa là vì lý do này.

Đỉnh điểm hơn là dù tôi đang bầu bí mới 2 tháng nhưng chồng còn ném hết quần áo của vợ ra cửa đuổi khỏi nhà. Quá thất vọng người chồng không biết điều, tôi bế con nhỏ và xách túi ra đi mặc anh còn chửi mắng đằng sau.

Khi về đến quê ngoại và con đã ngủ say, tôi mới nhắn tin cho chồng. Tôi nói tháng nào cũng tiêu pha bao thứ, chồng đưa cho có vài triệu vậy có đủ cho 2-3 lần con phải đi khám rồi thuốc thang chưa. Tháng nào dù ở nhà tôi chẳng phải bù thêm 6-7 triệu nữa. Đó chính là số tiền lãi gửi ngân hàng từ mảnh đất ông bà ngoại cho riêng con gái mà tôi bán mấy tháng trước được 2,3 tỷ đấy.

Thực tế trước khi nằm ổ, tôi được nhà ngoại cho mảnh đất dịch vụ. Ban đầu tôi cũng định nói với chồng nhưng thấy anh ích kỷ nên không cho biết, giữ lại phòng thân. Nào ngờ cái ngày tôi bị anh đuổi khỏi nhà sớm hơn tôi từng nghĩ.

Đỉnh điểm hơn là dù tôi đang bầu bí mới 2 tháng nhưng chồng còn ném hết quần áo của vợ ra cửa đuổi khỏi nhà. (Ảnh minh họa)

Vừa nhắn tin như vậy, chồng tôi ngay lập tức gọi vợ hàng trăm cuộc, nhắn hàng mấy chục tin xin lỗi nhưng tôi không thèm trả lời. Sáng sớm hôm sau, anh ta tìm đến tận nhà ngoại để quỳ gối van xin được đưa vợ con về nhà.

Thật sự tôi đã nhìn thấu bộ mặt thật của chồng nên sẽ chẳng bao giờ về theo. Dù anh nói những lời ngon ngọt dụ dỗ để cho con thứ 2 có bố song tôi đã quyết định sẽ ly hôn chồng. Có lẽ mấy ngày nay suy nghĩ nhiều nên tôi bị ra máu. Mang thai tháng thứ 2 bị ra máu có nguy hiểm không mọi người ơi?

Mang thai tháng thứ 2 bị ra máu có nguy hiểm không?

Ở các tuần đầu của thai kỳ, có thể các mẹ bầu sẽ phát hiện trên quần chíp của mình có những đốm máu nhỏ màu hồng nhạt, nâu. Lúc này, mẹ đừng lo lắng, hoảng sợ bởi đó chỉ là máu báo thai – dấu hiệu điển hình của việc mang thai.

Sau khi bào thai được hình thành, nó sẽ tiếp tục cuộc hành trình di chuyển từ buồng trứng đến tử cung. Nếu không gặp bất cứ trở ngại nào, bào thai sẽ nhanh chóng tìm được vị trí làm tổ trong tử cung và bắt đầu quá trình hình thành thai nhi. Khi bào thai thành công bám trụ vào tử cung, mẹ bầu sẽ thấy có máu báo xuất hiện. Đó chính là lý do 10 bà bầu thì có đến 8 người có có hiện tượng mang thai 8 tuần bị ra máu.

Không chỉ riêng mang thai 2 tháng đầu bị ra máu mà trong suốt hành trình mang thai, mẹ bầu sẽ phải đối mặt với hiện tượng này rất nhiều lần. Nếu như thời gian đầu, máu nâu xuất hiện là lời tuyên bố chắc nịch về việc “đậu thai”, thế nhưng bước qua ngưỡng cửa khởi đầu đó, mọi chuyện lại hoàn toàn khác.

Nếu tình trạng ra máu kéo dài và có máu tươi kèm đau bụng dữ dội cần nhanh chóng đi thăm khám bác sĩ để thực hiện những xét nghiệm, kiểm tra cần thiết, từ đó có những đánh giá chính xác nhất và tìm ra nguyên nhân gây nên hiện tượng bị ra máu, sau đó sẽ có hướng xử trí phù hợp nếu cần.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News