×
×

Bị đ:ồ:n tan vỡ với chồng Ấn Độ, Nguyệt Ánh khéo léo khoe cài định vị nên nắm rõ “hành tung” ông xã, sự thật h:ô:n nhân chính thức phơi bày

Sau nhiều lời đồn thổi về việc hôn nhân trục trặc, Nguyệt Ánh hiếm hoi nhắc đến ông xã Ấn Độ.

Mới đây, diễn viên Nguyệt Ánh khoe nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ khi tham gia một sự kiện tại TP.HCM. Trong lúc giao lưu với truyền thông, cô hiếm hoi có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại bên ông xã người Ấn Độ – anh Kilaparthy Eswar Rao.

Theo lời Nguyệt Ánh, mỗi ngày cô đều bận rộn việc kinh doanh, chỉ ngủ khoảng 3 giờ đồng hồ. Nữ diễn viên thức dậy từ 3 giờ sáng, đến quán tự tay chuẩn bị những nguyên liệu để 6 giờ bắt đầu mở bán. Thế nên, ông xã là người chăm sóc cho con trai để vợ tập trung công việc. Trong hôn nhân, người đẹp cho biết cô và chồng luôn tin tưởng lẫn nhau.

Nguyệt Ánh khoe vẻ đẹp tươi tắn tại sự kiện.

Nguyệt Ánh chia sẻ: “Hiện mỗi ngày tôi ngủ khoảng 3 tiếng đồng hồ. Tôi chủ yếu ở nhà hàng. Tôi chú trọng đến sức khỏe nên làm gì cũng kỹ lưỡng, chỉn chu. Ông xã tôi làm thầy giáo dạy yoga nên tôi đảm nhận việc đón con.

Trong điện thoại của tôi và anh có cài sẵn vị trí định vị, ai đi đâu, làm gì cũng đều hiện trong điện thoại. Nhưng hầu như tôi chẳng xem đến, vợ chồng tôi luôn dành cho nhau sự tôn trọng, tin tưởng tuyệt đối”.

Nguyệt Ánh hiếm hoi nhắc đến chồng Ấn Độ.

Con trai Nguyệt Ánh là bé Nanda, năm nay 6 tuổi. Nữ diễn viên cho biết chồng Ấn Độ một tay chăm con từng li từng tí như tắm rửa, pha sữa, ru ngủ,… Cô dí dỏm nhận xét: “Thậm chí anh ấy còn làm cho tôi yên tâm hơn người vú chăm em bé. Chỉ có một điều là anh nấu món Việt chưa được ngon thôi”.

Sau khi kết hôn và đón con trai chung, vợ chồng Nguyệt Ánh sinh sống tại Việt Nam. Dù vậy, nữ diễn viên cho biết đến nay ông xã vẫn chưa nói rành tiếng Việt, chỉ giao tiếp được những câu đơn giản. Cô kể: “Tôi có dạy anh tiếng Việt nhiều nhưng vẫn chưa khá hơn. Anh học nhanh nhất là những câu nói đùa, trêu chọc…”.

Nữ diễn viên cho biết chồng là người đưa đón con trai đi học.

Ban đầu, vợ chồng Nguyệt Ánh bị xung đột vì khác biệt ngôn ngữ và văn hóa. Nữ diễn viên từng không ưa món cà ri, giờ đã nấu được món cà ri Ấn Độ. Anh không thích ăn thịt bò và rau sống. Nhưng được vợ khuyến khích nên anh đã biết ăn tất cả món Việt kể cả mắm ruốc, nêm và tôm… Cả 2 đã tìm cách để vượt qua rào cản khác biệt văn hóa.

“Sự chia sẻ và thẳng thắn, trên hết là yêu thương nhau giúp chúng tôi vượt qua những mâu thuẫn, ngồi lại cùng tìm hướng giải quyết. Cuối cùng, cả 2 thống nhất không có văn hóa Ấn Độ hay Việt Nam giữa cả hai mà chỉ có văn hóa riêng của gia đình”, cô trải lòng.

Vợ chồng Nguyệt Ánh chọn tin tưởng nhau dù điện thoại có cài định vị của đối phương.

Trước đó, vào năm 2017, Nguyệt Ánh kết hôn với anh Kilaparthy Eswar Rao – huấn luyện viên yoga người Ấn Độ. Nữ diễn viên dần kín tiếng, tập trung chăm sóc cho gia đình. Đến năm 2018, cô và ông xã chào đón “thiên thần nhỏ” là bé Nanda.

Vài năm trở lại đây, hôn nhân của Nguyệt Ánh vướng tin đồn rạn nứt. Nguyên nhân xuất phát từ việc nữ diễn viên không còn đăng ảnh về chồng, chỉ đăng hình ảnh 2 mẹ con.

Kết hôn vào năm 2017, Nguyệt Ánh và chồng Ấn Độ vướng tin đồn rạn nứt.

Trong một lần, khi nói về việc ít nhắc về chồng dẫn đến những tin đồn không hay, cô thẳng thắn bày tỏ quan điểm: “Tôi quá quen với những điều đó và không quan tâm nhiều đến nó đâu. Thậm chí bây giờ ai đó đứng nói trước mặt tôi cũng không quan tâm. Bởi tôi không sống vì họ mà sống vì gia đình, với những người thân yêu, người bạn của mình”.

Thời gian qua, nữ nghệ sĩ tập trung nuôi nấng con trai. Bé Nanda được đầu tư cho việc học từ sớm. Sinh ra trong gia đình đa văn hóa, nhóc tì nói được cả 3 thứ tiếng gồm tiếng Ấn, tiếng Anh, tiếng Việt, trong đó tiếng Việt là ngôn ngữ chính.

Càng lớn, bé Nanda trổ rõ nét con lai Ấn Độ với đôi mắt to tròn, mái tóc dày và làn da màu bánh mật. Nhiều người nhận xét ngoại hình nhóc tì giống hệt bố.

Ngoại hình hiện tại của bé Nanda ngày càng giống “trai Ấn Độ”.

Chia sẻ thêm, Nguyệt Ánh là gương mặt nổi tiếng của truyền hình phía Nam. Cô được khán giả biết đến qua các bộ phim như: Cổng mặt trời, Thứ ba học trò, Gia đình phép thuật, Dốc tình,… Sau khi kết hôn, Nguyệt Ánh dần lui về tập trung cho gia đình và phát triển công việc kinh doanh. Bên cạnh đó, nữ diễn viên duy trì việc đóng phim, góp mặt ở một số dự án.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News