×
×

Bạn thân “vô duyên” của Hồng Diễm ở biệt thự 200m2, có chồng ngoài đời điển trai như soái cá, phải “soạn đơn” xin chồng đóng cảnh n:ó:ng

Một sao nữ đình đám chia sẻ về nguyên tắc khi đóng cảnh nóng.

Cảnh nóng là yếu tố thường xuất hiện trong các bộ cả truyền hình lẫn điện ảnh. Tuy nhiên, không phải diễn viên nào cũng đồng ý với việc tham gia diễn những phân cảnh này. Hay có người lại đặt ra nguyên tắc khi nhận đóng cảnh nóng trên phim.

Nguyên tắc khi đóng cảnh nóng của Thúy Diễm

Mới đây, Thúy Diễm cũng đã chia sẻ về nguyên tắc của mình khi đóng cảnh nóng trên màn ảnh. Theo đó, nữ diễn viên cho biết nếu có cảnh “nóng quá” cô sẽ xin phép chồng để Lương Thế Thành không cảm thấy khó chịu. Vì cùng là diễn viên nên Thúy Diễm cũng nhận được sự ủng hộ, đồng cảm của chồng.

Anh Thành là người làm nghề trước nên luôn ủng hộ công việc của vợ. Nếu Diễm chọn cưới một người chồng khác nghề chắc đó sẽ là một rào cản… Tiêu chí của Diễm và anh Thành là sẽ không xem phim của nhau đóng, nhất là những cảnh tình cảm. Chỉ là biết trong phim có cảnh tình cảm với cô này hay anh kia thôi, chứ không xem lại gì để đỡ bực. Thế nên khi đóng phim cả hai đều rất thoải mái, miễn đừng vượt quá giới hạn”, Thúy Diễm chia sẻ.

Sao nữ đình đám Vbiz phải xin phép chồng để đóng cảnh nóng Ảnh 1
Thúy Diễm chia sẻ về quan điểm đóng cảnh nóng

Bên cạnh đó, Thúy Diễm cũng chia sẻ thêm rằng cô tin tưởng chồng. Vì nghệ sĩ được công chúng quan tâm rất nhiều vậy nên không thể để bản thân bị lung lay bởi lời nói của những người xung quanh.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng chia sẻ về kế hoạch sinh con tiếp. Cô tiết lộ rằng mình và ông xã Lương Thế Thành đã có kế hoạch sinh bé thứ 2 từ vài năm trước. Tuy nhiên có lẽ duyên chưa tới nên cả hai cũng không đặt nặng việc này nữa: “Con cái là lộc trời cho, bao giờ có cũng được”, Thúy Diễm bày tỏ.

Sao nữ đình đám Vbiz phải xin phép chồng để đóng cảnh nóng Ảnh 2
Thúy Diễm và Lương Thế Thành không xem phim của nhau

Thúy Diễm gây sốt với cảnh đánh ghen

Mới đây, Thúy Diễm đã trở lại màn ảnh nhỏ phía Bắc với bộ phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim. Trong dự án phim Việt giờ vàng này cô đảm nhận vai Mỹ Đình – cô em họ cá tính của Ngân Hà (Hồng Diễm). Vừa lộ diện ở Trạm Cứu Hộ Trái Tim, Thúy Diễm đã gây sốt với cảnh đánh ghen vừa ngầu vừa chất.

Trong phân cảnh này, Mỹ Đình ghi điểm cực lớn trong mắt khán giả khi có màn dằn mặt tiểu tam cực dứt khoát. Sau khi nạt nộ đám bạn của chồng sợ xanh mặt, cô nàng đã úp cả chiếc bánh kem vào mặt kẻ thứ 3 khiến cô ả phải khóc lóc van xin. Anh chồng tệ bạc của Mỹ Đình thấy cảnh này cũng chẳng dám ho he.Sao nữ đình đám Vbiz phải xin phép chồng để đóng cảnh nóng Ảnh 3

Sao nữ đình đám Vbiz phải xin phép chồng để đóng cảnh nóng Ảnh 4Thúy Diễm gây sốt với cảnh đánh ghen

Thúy Diễm nói ý kiến của người xem về vai Mỹ Đình trong ‘Trạm cứu hộ trái tim’ gần đây khiến cô khá buồn.

434019390 10229765429633174 5820133845894350548 n.jpgHồng Diễm và Thúy Diễm ở hậu trường phim. Ảnh: FBNV
Trong Trạm cứu hộ trái tim, Thúy Diễm vào vai Mỹ Đình – cô bạn thân cá tính của Hà (Hồng Diễm). Nhân vật Mỹ Đình mỗi khi xuất hiện đều mang nhiều năng lượng, nói nhanh và có phần ồn ào – đối lập với Hà. Bên cạnh phần đông phản hồi tốt từ khán giả, đón nhận vai Mỹ Đình của Thúy Diễm như điểm thu hút của bộ phim có nhiều tình huống căng thẳng thì nhân vật này cũng bị không ít người xem nhận xét là ồn ào nhất Trạm cứu hộ trái tim.

Vừa trở lại Hà Nội để tiếp tục quay Trạm cứu hộ trái tim, Thúy Diễm chia sẻ với VietNamNet cô khá buồn và tâm lý bị ảnh hưởng khi nhân vật Mỹ Đình nhận phản ứng không tốt của khán giả ở những tập gần đây. Tuy nhiên các tình huống nhân vật của cô gặp phải được viết như vậy trong kịch bản và Thúy Diễm xử lý theo hướng đạo diễn yêu cầu nên hiện nữ diễn viên chỉ cố làm hết sức. Cô cũng hy vọng sau khi lắng nghe ý kiến khán giả Mỹ Đình sẽ có những tình huống dễ chịu hơn và mọi thứ ổn hơn ở các tập sau.435170384 10229908697934792 6363195783548361949 n.jpg

Chị có định hạn chế đọc phản hồi của khán giả để tránh ảnh hưởng tâm lý thời gian này khi phim vẫn đang tiếp tục quay song song với phát sóng? Trước câu hỏi này, Thúy Diễm chia sẻ với VietNamNet: “Có vẻ như toàn thể anh chị em diễn viên đều bị phản hồi nên chúng tôi dặn nhau đừng đọc comment nữa để không ảnh hưởng tâm lý. Tôi cũng tập làm quen với điều đó vì đây là lần đầu tiên tôi được trải nghiệm cảm giác này”.

Trạm cứu hộ trái tim đã phát sóng 18 tập và thu hút sự chú ý bình luận của khán giả. Trước Thúy Diễm, lần lượt NSND Thu Hà (vai bà Lan), Hồng Diễm (Hà), Quang Sự (Nghĩa), Lương Thu Trang (An Nhiên) đều nhận phản ứng trái chiều từ người xem, thậm chí các nhân vật của họ từng bị ‘ném đá’ dữ dội theo từng tình huống phim. Thậm chí ngoại hình hay nét cười của nhân vật cũng trở thành chủ đề mổ xẻ của cư dân mạng khiến các diễn viên chịu không ít áp lực, thậm chí có người xác định từ đầu sẽ không đọc bất cứ bình luận nào của khán giả.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News