×
×

Bạn thân Đức Tiến tiết lộ số tiền viếng trong lễ tang, có phong bì gần 300 triệu: Mẹ hay vợ sẽ là người thừa hưởng số tiền này?

Bạn thân của Đức Tiến chia sẻ về số tiền viếng ở tang lễ nam diễn viên.

Khi Đức Tiến nằm xuống, anh được nhiều đồng nghiệp, bạn bè chung tay hỗ trợ để tang lễ ở Mỹ diễn ra chỉn chu nhất có thể. Lúc sinh thời, nam diễn viên được nhận xét là người hiền lành, sống hết lòng với bạn bè nên khi anh ra đi, nhiều người vô cùng bàng hoàng xen lẫn tiếc thương.

Nhiều nghệ sĩ đến đưa tiễn Đức Tiến.

Mới đây, một người bạn thân thiết với vợ chồng Đức Tiến có chia sẻ trên trang cá nhân về chuyện liên quan đến tang lễ ở Mỹ. Cụ thể, người này cho biết sau tang lễ, cô phụ với vợ của Đức Tiến làm danh sách để cảm ơn từng người đã hết lòng giúp đỡ khi nam diễn viên nằm xuống.

“Hết sức cảm động với những tình cảm của mọi người, có nhiều bao thư 10 đô, 20 đô và có 1 bao thư tới 10.000 đô. Sau khi trả hết chi phí bệnh viện và tang lễ, thì số dư còn lại sẽ để dành cho bé Mèo đi học. Tuy không nhiều, nhưng nó đong đầy tình yêu thương của mọi người”, người bạn của vợ chồng Đức Tiến chia sẻ.

Vợ của Đức Tiến tiều tụy, đau buồn trong tang lễ.

Trên trang cá nhân, Bình Phương – vợ Đức Tiến cũng vừa đăng tải bài viết cảm ơn đến từng người đã yêu quý, hỗ trợ gia đình cô trong những ngày vừa qua.

“Trong 2 ngày 29 và 30 tháng 5 năm 2024 vừa qua, Bình Phương và bé Madison Hoàng đã vô cùng đau buồn tiễn đưa chồng, cha của chúng con là MC – Tài tử Đức Tiến về nơi an nghỉ cuối cùng. Tất cả là nhờ vào tình yêu thương của mọi người, những tình cảm đó đã giúp gia đình Bình Phương có thêm nghị lực để đối diện với sự mất mát này, và anh Đức Tiến đã có được một tang lễ diễn ra trang trọng, ấm cúng và đầy đủ”, Bình Phương chia sẻ.

Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả để lại bình luận an ủi, động viên vợ của Đức Tiến cố gắng vượt qua nỗi mất mát để còn chăm sóc cho con gái.

Những ngày qua, Bình Phương khiến nhiều người xót xa vì vẻ ngoài tiều tụy, gương mặt lộ rõ nét đau buồn khi chồng ra đi đột ngột. Ca sĩ Trizzie Phương Trinh từng cho biết, vợ của Đức Tiến có thời điểm rất suy sụp, có suy nghĩ khiến nhiều người lo lắng khi chồng vừa ra đi. Trong thời điểm này, Bình Phương được gia đình, bạn bè hết lòng quan tâm và động viên.

Đức Tiến được chôn cất tại một nghĩa trang rộng lớn, khang trang ở Mỹ.

Nhiều đồng nghiệp, bạn bè gửi vòng hoa đưa tiễn Đức Tiến.

Đức Tiến được chôn cất tại một nghĩa trang rộng lớn ở Mỹ. Mộ phần của anh nằm ở vị trí đẹp trong nghĩa trang, sát mặt đường. Trước đó, vợ của Đức Tiến đã bật khóc khi nghe giá đất nơi chôn cất chồng rất cao, lên tới 41 nghìn đô. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè đã chung tay đóng góp để nam diễn viên có nơi an nghỉ tươm tất.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News