×
×

Bà xã kín tiếng và cậu con trai cực phẩm của diễn viên Duy Hưng

Con trai Duy Hưng được thừa hưởng nét đẹp của cả bố và mẹ.

Mới đây trên trang cá nhân, Duy Hưng đã khoe ảnh cậu quý tử cực đáng yêu của mình. Nam diễn viên Người Một Nhà viết: “Mừng sinh nhật cậu cả”. Bên dưới là 3 bức ảnh có mặt cậu con trai cực phẩm của Duy Hưng. Con trai Duy Hưng khiến dân tình tan chảy với nụ cười rạng rỡ như ánh mặt trời. Nhiều người nhận xét nếu nối nghiệp bố, cậu bé sẽ là một nam thần màn ảnh trong tương lai.

Duy Hưng khoe cậu con trai đáng yêu

Duy Hưng kết hôn cùng bà xã Huyền Nguyễn năm 2019. Cả hai có với nhau một cậu con trai đáng yêu. Nam chính Người Một Nhà từng chia sẻ không gặp phải bất ỳ áp lực gì khi có con. Trái lại anh lấy đó làm nguồn động lực để cố gắng hơn nữa phát triển công việc và chăm sóc gia đình. Đặc biệt, Duy Hưng còn chia sẻ rằng con trai rất thích những cảnh phim bố đóng.

Không chỉ con trai, bà xã Duy Hưng cũng là mỹ nhân có tiếng. Huyền Nguyễn sinh năm 1995, trước khi kết hôn cô từng đóng các vai phản diện trong sitcom, tiểu phẩm hài. Sau khi lập gia đình Huyền Nguyễn lui về chăm sóc gia đình và làm quản lý cho chồng. Không những vậy, cô còn kinh doanh đồ ăn và mở một trung tâm làm đẹp.


Duy Hưng có cuộc sống hạnh phúc

Bà xã Duy Hưng được nhận xét là chuẩn “gái một con trông mòn con mắt”. Không chỉ có gương mặt xinh đẹp, Huyền Nguyễn còn có vóc dáng rất đáng ngưỡng mộ. Cả bố và mẹ đều là những diễn viên đẹp, dân tình cho rằng chắc chắn cậu quý tử đầu lòng cũng sẽ đẹp chẳng kém.

Mới đây Duy Hưng vừa hoàn thành xong bộ phim Người Một Nhà và nhận về nhiều lời khen ngợi. Dân tình đang vô cùng mong đợi vai diễn mới của nam diễn viên.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News