×
×

‘Bà ngoại xinh đẹp’ 67 tuổi tìm được bạn trai 74 tuổi ‘xuất sắc’, đến đêm tân hôn thì con cháu h:ố:t h:oảng khi mở cửa phòng

Bà Luo Lijuan (67 tuổi, đến từ thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc) là một góa phụ. Bà có một cô con gái đã lấy chồng. Sống một mình nhiều năm, đến khi con có gia đình riêng, bà mới dành thời gian cho bản thân.

Bà thích chụp ảnh và có một phong cách thời trang độc đáo, trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thật. Bà thường xuyên chia sẻ hình ảnh của mình trên mạng xã hội Douyin bằng tài khoản có tên “bà ngoại xinh đẹp”

Tháng 8/2023 vừa qua, bà đã tham gia chương trình mai mối của Đài truyền hình Trùng Khánh, theo SCMP. Sau khi xuất hiện ở chương trình này, bà Luo cho biết có khoảng 200 người theo đuổi. Bà đã từ chối những người ở độ tuổi 50 vì không muốn trở thành gánh nặng cho họ.

Bà ngoại xinh đẹp 67 tuổi tìm được bạn trai 74 tuổi xuất sắc-1Bà Luo Lijuan tìm được tình yêu ở tuổi 67. Ảnh: Douyin
Sau một thời gian, bà đã tìm được tình yêu thực sự, ông Qi (74 tuổi), đây là người đàn ông thứ 10 liên lạc với bà. Người đàn ông 74 tuổi thẳng thắn chia sẻ về tình hình tài chính, sức khoẻ của bản thân.

Ông nói biết đi xe máy và thích tập thể dục, nâng hai quả tạ mỗi tối. Trong chương trình, bà tự hào khoe bạn trai trông có vẻ gầy nhưng có cơ bắp

Ông còn cho bà xem kết quả khám sức khoẻ của bệnh viện từ năm ngoái cho thấy ông khỏe mạnh so với độ tuổi của mình. Trước sự thật thà, chân thành của ông Qi, bà đã phải lòng và chấp nhận tình cảm của ông.

“Một người đàn ông khỏe mạnh chính là điều tôi đang tìm kiếm. Việc anh ta giàu hay nghèo không quan trọng”, bà Luo nói.

Mới đây, bà Luo lại một lần nữa xuất hiện trong chương trình mai mối để nói cảm ơn. Nhờ có chương trình mà bà tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời. Bà cho biết 2 người dự định đăng ký kết hôn trước Tết nguyên đán. Thái độ lạc quan của bà Luo đối với cuộc sống khiến nhiều người cảm phục.

Người lớn tuổi yêu, tại sao không?

“Yêu và được yêu – không quan trọng là ở tuổi nào – hãy cứ nhâm nhi thưởng thức nó cho đến tận cùng hơi thở”, một người lớn tuổi chia sẻ.

Trong cuộc sống của chúng ta, tình yêu là điểu không thể thiếu. Nó cần thiết để sưởi ấm trái tim của chúng ta tở mọi lứa tuổi và mọi giai đoạn của cuộc đời.Tình yêu có một sức mạnh kỳ diệu giúp chúng ta vượt qua được nhiều vấn đề và giúp chúng ta cảm thấy bớt cô đơn và mệt mỏi trong cuộc sống.

Và có một tình yêu mà không mấy chúng ta để ý đến hay nói cách khác giống như việc bỏ qua không nghĩ đến đó chính là tình yêu tuổi già.

Bà ngoại xinh đẹp 67 tuổi tìm được bạn trai 74 tuổi xuất sắc-2Trong thực tế không phải lúc nào người ta cũng hiểu được người già không hẳn là trái tim đã héo úa. Ảnh minh họaTình yêu tuổi già không còn nồng cháy hay nhiệt huyết như ngày còn trẻ mà thay vào đó là tình thương, sự cảm thông và thấu hiểu. Không có gì đáng quý hơn việc có một người đi với ta đến cuối con đường.

Giữa cuộc sống hiện đại hối hả đông đúc, trên con đường tấp nập xe cộ, ai cũng phải lặng người khi chứng kiến cảnh hai ông bà vẫn đầm ấm ngồi tâm sự bên nhau kể về những tháng ngày đã qua.

Tuổi già nhưng trái tim không già. Tình yêu tuổi già đem đến cho người trong cuộc nhiều cảm xúc sâu sắc hơn ở thời gian trước, nó có thể giúp người cao tuổi yêu đời hơn, lạc quan sống những tháng ngày thoải mái, tự tại, vui tươi bên cạnh một nửa. Nó cũng là sức mạnh kỳ diệu để người cao tuổi vui khỏe mỗi ngày.

Có một người yêu thương, chia sẻ mọi vui buồn của cuộc sống đã là một điều hạnh phúc, nhưng mọi chuyện sẽ còn tuyệt vời và hạnh phúc hơn rất nhiều khi tìm được một người để nắm tay đi đến trọn đời.

Vì vậy mà những câu chuyện tình lâu năm của các cặp đôi ở tuổi “xế chiều” và những cử chỉ đầy yêu thương, những lời tâm tư tuổi già yêu thương mà họ trao cho nhau luôn khiến cho người ta cảm thấy ấm áp và ngập tràn tình yêu chân thành.

Có lẽ vì thế mà người ta luôn nói: Tình yêu tuổi già là thứ tình yêu đáng trân trọng nhất, vì trải qua bao sóng gió họ vẫn sánh bước bên nhau, người già nhưng tình vẫn còn trẻ mãi.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News