×
×

An Nhiên t:ứ:c đ:i:ên vì bà Xinh chống lại Nghĩa chỉ vì con dâu cũ, dù cô ta có nhiều mưu hèn kế bẩn thế nào vẫn chỉ nhận lại sự lạnh nhạt của mẹ chồng

Trong ‘Trạm cứu hộ trái tim’ tập 29, chứng kiến cuộc nói chuyện giữa hai mẹ con Nghĩa liên quan đến Hà, An Nhiên tức điên vì bà Xinh chống lại con trai để bảo vệ con dâu cũ.

Trạm cứu hộ trái tim tập 29 lên sóng tối nay, ngày 14/5, bà Xinh (NSND Mỹ Uyên) sau khi biết con trai đã đăng ký kết hôn với An Nhiên thì khuyên Nghĩa nên ra nước ngoài sống, còn bà ở lại Việt Nam. “Con có thể lo liệu cho mẹ căn nhà ở đây không? Xem như con lo cho mẹ căn nhà để dưỡng già. Mẹ muốn căn nhà giống như nơi mẹ con mình trước đây ở với Hà. Mẹ quen ở đó rồi. Mẹ thích căn nhà đó”, bà Xinh đề nghị.

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 29.mp4
Nghĩa ngạc nhiên vì xưa nay mẹ mình rất tiết kiệm, không hiểu sao lại thích ở căn nhà rộng như thế một mình nên cho rằng bà Xinh đang tìm cách bù đắp cho Hà. Mẹ Nghĩa ngả bài: “Dù thế nào căn nhà đó do bố mẹ Hà mua cho nó. Con đã làm đến mức này rồi, con đâu thiếu tiền nữa. Con trả lại cho người ta đi”. Nghĩa tỏ thái độ gay gắt với bà Xinh và cho rằng mẹ không nên dằn vặt chuyện cũ vì thiếu một căn nhà, gia đình Hà cũng không nghèo đi.

Ở diễn biến khác, bước ra khỏi bệnh viện với An Nhiên (Lương Thu Trang) và Gôn, Nghĩa (Quang Sự) khó chịu khi thấy Hà (Hồng Diễm) đi với Vũ (Trương Thanh Long). Sau khi chào Hà (Hồng Diễm), Gôn ngạc nhiên hỏi An Nhiên vì sao mẹ không chào Hà, có phải vì hai người không còn chơi với nhau?

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 29.mp4

Trong khi đó, Nam (Tuấn Việt) hụt hẫng khi biết Mỹ Đình (Thuý Diễm) mua quà tặng luật sư Quốc Vinh (Trọng Trí) chứ không phải cho mình. Nam bất ngờ hơn khi biết Mỹ Đình thậm chí còn đi ăn tối với luật sư Vinh.

Nam sẽ tỏ tình với Mỹ Đình? Nghĩa sẽ đồng ý với đề nghị của mẹ? An Nhiên trả lời con trai thế nào? Diễn biến chi tiết Trạm cứu hộ trái tim tập 29 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối nay.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News