×
×

“7 năm chưa cưới sẽ chia tay”: Sau cú đ:ạ:p chí mạng vào bụng Thiên Ân, Phượng ân hận khi biết sự thật về người cô hay b:ắ:t n:ạt, tất cả là nhờ Thiên Ân làm việc này…

“Bảy năm chưa cưới sẽ chia tay” – bạn tù quay xe khi biết Thiên Ân đứng ra bênh vực và biết được hoàn cảnh của cô.

Hiểu nhầm là Thiên Ân đứng ra tố giác mình với cán bộ trại giam, Phượng tìm đến Thiên Ân để dạy cho cô một bài học, cú đạp chí mạng và bụng của Phượng làm Thiên Ân nằm lăn xuống đất vì đau đớn.

Ngay sau đó, Thiên Ân được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Phượng, lúc này sợ xanh mặt, cô ta cứ tưởng lần này mình sẽ bị khiển trách và bị loại bỏ khỏi danh sách được giảm án, nhưng không ngờ Thiên Ân lại giúp cô ấy không khai ra cái tên của mình.

Sau cú đá mạnh vào bụng mà Phượng dành cho Thiên Ân, Ân nằm lăn ra sàn rồi ngất đi vì nhìn thấy máu đang chảy dưới chân mình. Phượng lúc này mới hoảng hồn, cô ta không ngờ Thiên Ân lại yếu đến như vậy. Chưa kịp tác động nhiều mà Ân đã nằm lăn ra đất, lo sợ mình sẽ bị khiển trách ngó nghiêng không thấy ai.Sốc: Xôn xao hình ảnh Thúy Ngân “Gạo nếp gạo tẻ” lên cơn nghiện, bị bắt đi tù? - Sao việt - Việt Giải Trí

Phượng định bỏ chạy mặc kệ mẹ con Thiên Ân nằm đó, thì đúng lúc này quản giáo Mai đi tới, nhìn thấy Thiên Ân nằm vật vã dưới đất. Mai vội chạy tới đỡ cô lên và dùng bộ đàm gọi người trợ giúp. Khi Thiên Ân được đưa vào bệnh viện, Phượng cũng được đưa vào một phòng giam đặc biệt để chờ cha hỏi thăm. May mắn, mẹ con Thiên Ân đã không sao khi cô hỏi tới chuyện ai đã hại mẹ con cô. Thiên Ân cúi gằm mặt xuống, mặc dù bị Phượng làm hại, nhưng Thiên Ân không khai ra, cô tự coi đây là sự trừng phạt thích đáng mà ông trời dành cho mình, chứ không hề oán trách ai cả.

“Thưa cán bộ, là do tôi bất cẩn, trượt chân nên bị ngã”, Ân nói. Mai đáp lại: “Ân cô không phải giấu. Chính mắt tôi đã nhìn thấy, chị Phượng đứng ở đó, cô ta còn định bỏ trốn để không phải chịu trách nhiệm”. “Có chúng tôi ở đây rồi, cô không phải sợ gì cả, mọi người sẽ bảo vệ mẹ con cô,” bác sĩ Hà cũng nói thêm.

Gạo nếp gạo tẻ": Giám đốc Hùng đã bị bắt nhưng Hân vẫn có nguy cơ phải ở tù

“Chị Phượng bị oan” – Thiên Ân vẫn một mực bảo vệ Phượng khiến cho quản giáo Mai và bác sĩ Hà cũng bất lực, dẫn Ân về bồn giam của mình, Ân vừa về đến phòng, thì được một lát Phượng ở phòng giam đặc biệt cũng được thả ra. “Cô cẩn thận đấy, cô hên là Thiên Ân không tố giác cho cô, cho nên chúng tôi không có đủ bằng chứng để lập biên bản khiến trách cô.”

“Phượng đừng có làm hại mẹ con cô ấy nữa,” trước khi được thả, Phượng được quản giáo Mai căn dặn. “Những điều này, vừa về tới phòng, Phượng đã kéo Thiên Ân vào phòng vệ sinh để nói chuyện. Thiên Ân nhìn thấy thái độ hung hăng của Phượng, thì sợ co rúm lấy người chị. “Phượng, tôi đã nói với chị rồi, tôi không hề khai ra chị, làm ơn chị để mẹ con của tôi được yên thân, có được không” .Thiên Ân vừa nói, vừa níu lấy cánh tay Phượng để cầu xin.

“Tại sao cô lại giúp tôi, nếu như lần này cô khai ra tôi thì chắc chắn cô sẽ được đưa sang phòng giải khác. Tôi cũng không còn cơ hội để làm hại mẹ con cô, nói đi,” tại sao cô lại che giấu cho tôi”.

“Vì tôi biết chị sắp được ân xá. Chị chuẩn bị được về gặp con của mình,” Thiên Ân đáp. Phượng nghe được những câu trả lời này, thì đứng hình không nói được gì. Cô ta lúc này cảm thấy Thiên Ân là một người tốt bụng, chứ không hề độc ác như bản án mà cô đang nhận. “Tôi sẽ không vì chuyện cô nói đỡ cho tôi mà lần sau làm bạn với cô đâu,” cô cẩn thận Phượng nói, rồi đi ra ngoài. “Sao chuyện được giúp, lần này, Phượng cũng thay đổi thái độ với Thiên Ân. Cô ta không tìm cách ăn hiếp, và để cho Thiên Ân sống yên ổn như đúng lời hứa của mình.”

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News