×
×

Vừa trốn con đi hâm nóng tình cảm, Shark Bình đã vội xin lỗi Phương Oanh: Chuyện gì vậy?

Phản ứng của shark Bình dưới bài đăng của Phương Oanh đã gây chú ý.

Sau khi sinh hai nhóc tỳ Jimmy và Jenny, Phương Oanh ít khi đăng ảnh mới mà thay vào đó cô thường chia sẻ lại những bức ảnh trong quá khứ. Mới đây, nữ diễn viên chia sẻ lại bức ảnh được chụp từ 5 năm trước, khi Phương Oanh còn là cô gái độc thân sở hữu ngoại hình quyến rũ, sang chảnh.

Ngay lập tức, shark Bình bình luận: “Xin lỗi vì xinh quá”. Không hổ danh là người hâm mộ trung thành của Phương Oanh, mỗi lần nữ diễn viên đăng ảnh là ông xã doanh nhân lại không tiếc lời khen ngợi, đôi lúc còn tiện thể “thả thính” vừa hài hước vừa lãng mạn. Nhiều cư dân mạng nhận xét ông xã Phương Oanh vui tính và rất khéo nịnh vợ.

Shark Bình vội xin lỗi sau khi Phương Oanh chia sẻ điều này, chuyện gì đây?- Ảnh 1.

Shark Bình bình luận khen Phương Oanh, được cư dân mạng nhận xét “khéo nịnh vợ”

Shark Bình vội xin lỗi sau khi Phương Oanh chia sẻ điều này, chuyện gì đây?- Ảnh 2.

Bên nhau 2 năm, shark Bình và Phương Oanh vẫn ngọt ngào, tình tứ như mới yêu

Phương Oanh và Shark Bình xác nhận hẹn hò vào ngày 26/8/2022. Sau gần 1 năm trải qua nhiều sóng gió tình yêu, cặp đôi chính thức đăng ký kết hôn vào tháng 6/2023 và hiện có hai nhóc tỳ sinh đôi.

Kể từ khi về chung một nhà và sinh hai em bé Jimmy – Jenny, Phương Oanh được shark Bình chiều chuộng hết mực. “Cá mập công nghệ” thường xuyên đưa vợ đi du lịch trong và ngoài nước để thư giãn. Ngày cô trở về nhà sau khi sinh con, ông xã trang trí nhà với đầy hoa tươi và những lời nhắn do chính mình viết tay khiến Phương Oanh bật khóc.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News