×
×

Vợ trẻ Công Lý b:ất ng:ờ tung tin nhắn riêng tư: Cách xưng hô gây s:ốc

Ngọc Hà – vợ nghệ sĩ Công Lý chia sẻ tin nhắn khi hai vợ chồng ở xa nhau, đặc biệt là cách xưng hô có 1-0-2.

NSND Công Lý kết hôn với người đẹp Ngọc Hà vào cuối năm 2020. Trước đó cặp đôi từng có thời gian dài tìm hiểu, yêu đương. Mặc dù cách biệt về tuổi tác, NSND Công Lý cũng trải qua hôn nhân đổ vỡ và cơn bạo bệnh nhưng tình cảm của đôi bên vẫn rất mặn nồng.

Sau khi kết hôn, Ngọc Hà thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của 2 vợ chồng lên trang cá nhân. Nhưng điều khiến mọi người thích thú là cách cặp đôi xưng hô với nhau.

Mới đây nhất, Ngọc Hà chia sẻ tin nhắn của hai vợ chồng khi Công Lý xa nhà 2 ngày. Theo đó, chỉ xa vợ ít hôm nhưng hai vợ chồng vẫn nhắn tin, gọi điện video tình cảm.

Vợ Công Lý công khai tin nhắn riêng tư, cách xưng hô gây bất ngờ - Ảnh 1

Vợ Công Lý công khai tin nhắn riêng tư, cách xưng hô gây bất ngờ - Ảnh 2

 Hai vợ chồng nhắn tình nhưng xưng hô “lạ”.
Đặc biệt, đoạn hội thoại cũng tiết lộ cách xưng hô của cặp đôi vẫn không thay đổi. Cả hai xưng mày – tao hay “Lý già”… chẳng giống các cặp vợ chồng nào.

Trước đó, tiết lộ về cách xưng hô, bà xã Công Lý cũng cho biết họ không gọi anh em tình cảm như nhiều cặp đôi khác mà bằng những danh xưng hết sức hài hước như: “Em bé Lý”, “Lý già”, “con khỉ già”…

Vợ Công Lý công khai tin nhắn riêng tư, cách xưng hô gây bất ngờ - Ảnh 3
Ngọc Hà không ngại chia sẻ cách gọi chồng bằng nhiều danh xưng đặc biệt.

Ngọc Hà từng chia sẻ gọi chồng là “cụ Lý”: “Hôm nay sắm cái đồng hồ mới cho cụ Lý nhìn giờ cho rõ. Cụ Lý không khen chê mà liền hỏi: “Có cái đồng hồ nào mà không hỏng không? Phải mua cái đồng hồ mà không bị hỏng bao giờ ấy”.

Có lần cô trách yêu chồng vì tật hay cáu gắt và gọi anh là “em bé”: “Sáng bị lôi dậy sớm chuyển khách sạn, không vui lắm. Nhưng em bé này đang ốm nên mọi chuyện đều được thứ tha nhé”.
Vợ Công Lý công khai tin nhắn riêng tư, cách xưng hô gây bất ngờ - Ảnh 4Ngọc Hà thường xuyên chia sẻ hình ảnh nghệ sĩ Công Lý trên mạng xã hội.
Hiện tại, Ngọc Hà vẫn đang đồng hành cùng chồng trong việc chữa trị bệnh. Tiết lộ về bệnh tình của chồng hiện tại, Ngọc Hà tâm sự chồng cô di chuyển vẫn chậm nhưng có thể tự đi. “Dẫu biết, cuộc sống hiện tại của tôi và anh Lý còn vất vả. Hành trình còn dài nhưng chỉ cần mình sống đúng, làm đúng thì mọi chông gai sẽ sớm vượt qua. Tôi không khát vọng quá nhiều điều tham lam, chỉ mong gia đình bình an, anh Lý vượt qua bệnh tật. Thương anh Lý rất nhiều”, chị nói thêm.

NSND Công Lý, sinh năm 1973, nổi tiếng và được khán giả yêu thích diễn xuất qua vai Bắc Đẩu trong chương trình Táo Quân. Anh cũng thường xuyên góp mặt trong các phim truyền hình được chú ý như Mê cung, Hướng dương ngược nắng, Hương vị tình thân…

Ngày 2/1/2021, NSND Công Lý tổ chức lễ cưới với Ngọc Hà sau 5 năm hẹn hò. Cuối tháng 7/2021, nghệ sĩ bị trượt chân ngã tại nhà và phải nhập viện. Trong suốt thời gian điều trị, vợ luôn ở bên chăm sóc, động viên Công Lý. Nghệ sĩ xuất viện vào tháng 10/2021 và vẫn trong quá trình phục hồi sức khỏe.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News