×
×

Vợ kín tiếng của BTV Quang Minh vướng tin đồn ở nhà trăm tỷ, từng “hát rã họng” cả tối được 60 nghìn

Sau 17 năm chung sống, BTV Quang Minh và vợ Bích Ngọc có cuộc hôn nhân viên mãn, 4 con trưởng thành, ngoan ngoãn.

Trần Quang Minh là một trong những BTV/MC VTV có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Hơn 17 năm chung sống với bà xã Bích Ngọc, gia đình anh viên mãn khi 4 con trai ngày càng trưởng thành.

Mới đây, BTV Quang Minh khiến dân tình “cười ra nước mắt” khi chia sẻ việc hình ảnh gia đình anh được một bài viết trên mạng xã hội “mượn” làm minh họa. Nam nghệ sĩ “tá hỏa” khi theo nội dung bài đăng, bà xã anh là một ngôi sao hàng đầu có biệt thự trăm tỷ, yêu “phi công” kém tuổi.

BTV Quang Minh và vợ Bích Ngọc có với nhau 4 con trai.

Cụ thể, nội dung bài viết như sau: “Nữ ca sĩ hát trước sân khấu lèo tèo khán giả, rã họng cả tối được 60 nghìn. Giờ thành ngôi sao hàng đầu có biệt thự trăm tỷ, yêu phi công kém đúng 1 giáp”.

Phản hồi lại thông tin trong bài viết, BTV Quang Minh cho biết: “Từ nay gia đình nhận thêm job hát đám cưới nhé các bác. Tự dưng thấy tag mình vào cái này, và cũng không hiểu ca sĩ nào luôn. Đỉnh thật sự”.

Bài đăng chia sẻ thông tin về nữ ca sĩ có nhà trăm tỷ, gắn với hình ảnh gia đình BTV Quang Minh.

BTV Quang Minh kết hôn với vợ từ năm 2007 và lần lượt sinh các con có biệt danh là Heo, Sóc, Gấu và Voi. Nam nghệ sĩ cho biết vợ Bích Ngọc làm công việc kinh doanh, không hoạt động showbiz hay báo chí. Cô có phong cách ăn mặc khá giản dị, kín đáo và lịch sự. Sau 4 lần sinh nở, Bích Ngọc được khen ngợi ngày càng đằm thắm, mặn mà.

BTV Quang Minh từng tiết lộ vợ là một người phụ nữ có tính cách hiền lành, hết lòng vì chồng con, hiểu chuyện và khéo vun vén gia đình. Trên trang cá nhân, anh thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên bà xã.

BTV Quang Minh và vợ có 17 năm hôn nhân.

Vợ Quang Quang Minh – chị Bích Ngọc là người làm công việc kinh doanh.

Nam MC Chúng tôi là chiến sĩ chia sẻ rằng vợ chồng anh xây dựng gia đình dựa trên tinh thần tôn trọng và đồng cảm. Với Quang Minh, Bích Ngọc không chỉ là bạn đời chia sẻ mọi thăng trầm cuộc sống mà còn là người phụ nữ “phi thường”, đã chịu cơn đau của 4 lần sinh nở. Nam nghệ sĩ tiết lộ 2 vợ chồng ít khi cãi vả, anh luôn “xuống nước” với bà xã.

BTV Quang Minh chia sẻ: “Rất ít khi chúng tôi xảy ra những chuyện xích mích, nếu có hầu như đều là liên quan đến chuyện con cái. Nuôi dạy một đứa con đã vất vả, đằng này chúng tôi lại có tận 4 bạn nhỏ nên chuyện hai vợ chồng giận nhau vì con cái cũng là chuyện bình thường.

Tôi vốn không thích cãi nhau, vợ tôi hơi dỗi một tí là tôi phải xuống nước ngay. Tôi luôn chủ động trong việc này, vì quan tâm và lắng nghe vợ đâu thiệt gì”.

BTV Quang Minh nhiều lần cảm ơn bà xã vì trải qua 4 lần sinh nở.

Những lúc Quang Minh đi công tác xa nhà, Bích Ngọc là hậu phương thay chồng chăm sóc gia đình. Dân tình không khỏi ngưỡng mộ tổ ấm hạnh phúc của cả 2 với “gia tài khổng lồ” là 4 quý tử.

Công việc làm truyền hình rất bận rộn nhưng BTV Quang Minh thừa nhận: “Cả với 4 đứa, tôi đều đón con khi mới lọt lòng, khi con lớn thì xúc cơm, thay tã, thay bỉm, cắt tóc, cắt móng tay và chơi với chúng. Tôi không tự nhận mình là ông bố tốt hay ông bố quốc dân nhưng nói chung mình có được thời gian nào lo cho gia đình thì đều tranh thủ”.

Bên cạnh công việc, BTV dành nhiều thời gian chơi đùa với các con.

Để làm bạn với con, BTV Quang Minh luôn biến mình bé lại, anh bày trò, chơi cùng 4 quý tử. Là người biết chia sẻ công việc với vợ nên tổ ấm của anh lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười. Khung cảnh gia đình quây quần bên nhau của nam nghệ sĩ khiến dân tình xuýt xoa.

Chia sẻ thêm, BTV Quang Minh sinh năm 1975 thuộc Ban sản xuất các chương trình giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam. Anh từng là MC quen thuộc dẫn nhiều chương trình như: Chúng tôi là chiến sĩ, Bữa trưa vui vẻ… Nam nghệ sĩ cũng đã thử sức ở vai trò đạo diễn một số bộ phim tài liệu như: Sống trong lòng đất, Những cuộc gặp trong tù,…

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News