×
×

Vợ Đức Tiến r:ùng m:ình vì hiện tượng lạ trong đám tang chồng, xót xa khi thấy con gái 4 t:uổi ôm h:ôn di ảnh bố hàng đêm

Hơn 2 tuần kể từ khi Đức Tiến đột ngột qua đời tại Mỹ, Hoa hậu Bình Phương lần đầu có những chia sẻ sau đám tang chồng.

Ngày 30/5 vừa qua, tang lễ của diễn viên Đức Tiến được tổ chức long trọng theo nghi thức đạo Thiên Chúa tại California, Mỹ. Theo nguyện vọng lúc sinh thời, nam nghệ sĩ được chôn cất tại công viên Westminster Memorial Park. Mới đây, Hoa hậu Bình Phương – vợ Đức Tiến lần đầu có những chia sẻ sau khi hoàn tất đám tang cho chồng.

Sau khi trải qua sự mất mát quá lớn, Bình Phương cho biết tâm trạng đã ổn định hơn. Cô cố gắng vực dậy để đi làm lại, chăm lo cuộc sống cho con gái (bé Mèo, năm nay 4 tuổi). Bình Phương nói con vẫn chưa hiểu việc bố đã qua đời. Cô xúc động khi kể bé Mèo mỗi tối đều đòi ôm hôn di ảnh của bố.

Bình Phương lần đầu xuất hiện từ sau khi hoàn tất đám tang cho Đức Tiến.

Bình Phương chia sẻ: “Tối nào cũng muốn ôm hình bố, con muốn đưa hình xuống để ôm hôn. Em xin anh Tiến cho đem hình xuống để Mèo ôm hôn. Mèo nói: ‘Mẹ với con cần bố ở đây. Con cũng muốn đi gặp Chúa để thăm bố’. Em mới nói là sau này con lớn, bố vẫn đợi con, khi đó mình sẽ đi gặp bố. Mèo mới nói: ‘Vậy thì mình đi vòng nhà, tìm dấu chân của bố để mình đi gặp bố'”.

Vợ Đức Tiến bật khóc mỗi khi nhắc đến con gái 4 tuổi.

Bé Mèo chưa hiểu việc bố qua đời, thường hỏi mẹ về bố.

Kể lại đám tang, bà xã Đức Tiến gây bất ngờ khi tiết lộ hiện tượng lạ về vòng hoa cúc trắng kết hình cây thánh giá. Theo đó, chỉ riêng vòng hoa do cô và con gái chuẩn bị đã đổi sang màu hồng sau 3 ngày trưng tại nghĩa trang.

“Cây thánh giá ghi ‘Vợ và con’, để ngay di ảnh, đến khi đem ra nghĩa trang thì đưa lên phía trước. Có thêm 2 cây thánh 2 bên, hoa đều là hoa cúc trắng. Mà 2 cây thánh giá 2 bên không đổi màu, riêng cây thánh giá của vợ và con đổi sang màu hồng, ngày càng đậm hơn. Màu hồng là màu em và bé Mèo yêu thích nhất.

Mình không dị đoan nhưng có nhiều hiện tượng không giải thích được. Nên khi thấy điều này, em an ủi là có tín hiệu gì đó cho mình thấy là anh ấy yêu thương vì chưa được nói lời tạm biệt”, cô kể.

Hình ảnh hiện tượng lạ trong đám tang của nghệ sĩ Đức Tiến.

Nói về chồng, Bình Phương cho biết Đức Tiến là người bố yêu thương con và rất kỹ tính trong việc chăm sóc bé Mèo. Đáng chú ý, cô nhắc đến dự định có thêm bé thứ 2 với ông xã.

Bà xã Đức Tiến cho biết: “Định hè này về để chuyển thêm phôi, vì còn phôi đông lạnh ở Việt Nam. Anh Tiến nói anh cũng lớn tuổi rồi, cực thì cực một lần luôn. Mỗi lần ảnh chơi với Mèo, anh ấy đều nói là để có thêm một bé nữa cho Mèo chơi”.

Trong buổi chia sẻ, Hoa hậu Bình Phương chia sẻ về việc không đưa mẹ Đức Tiến sang Mỹ chung sống. Cô cho biết từng đề nghị với chồng nhưng anh không đồng ý vì lo sợ mẹ không quen cuộc sống ở Mỹ. Đến khi Đức Tiến qua đời, Bình Phương ngỡ ngàng khi có những tin đồn không hay về mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu.

Bình Phương chia sẻ về việc không đưa mẹ chồng sang Mỹ chung sống.

Cô cho hay: “Lúc anh Tiến mất tại bệnh viện, người đầu tiên em gọi là má. Em facetime, đưa cho má xem, em sợ sau này khác một tí. Má hiện tại gần 70 tuổi, sức khỏe cũng yếu, đi đường xa qua đây lỡ có chuyện gì anh Tiến còn trách em hơn vì lúc còn sống, anh ấy đã dặn rồi. Em bị khó là con trai má mất, em không cho qua cũng không được nhưng lỡ đi nửa đường có chuyện gì thì sao em sống nổi”. 

Được biết trong đám tang Đức Tiến, Bình Phương đã gọi về Việt Nam để mẹ chồng nhìn mặt con trai lần cuối trước khi chôn cất. Ổn định sau khi chồng mất, bà xã Đức Tiến nói muốn học thêm ngành nghề khác vững chắc để lo cho con gái sau này.

Trước đó, Đức Tiến qua đời vào tối 18/5 tại Mỹ. Nam diễn viên đến chơi nhà một người bạn, sau khi xẻ mít thì bất ngờ ngã ra sàn. Dù được bạn bè đưa đi cấp cứu nhanh chóng nhưng Đức Tiến không qua khỏi do bị nhồi máu cơ tim.

Đức Tiến đột ngột qua đời vào ngày 18/5 vừa qua.

Nhiều nghệ sĩ tới nhìn mặt Đức Tiến lần cuối.

Sau khi chồng mất, Hoa hậu Bình Phương chịu nhiều lời bàn tán liên quan đến việc không bảo lãnh mẹ ruột Đức Tiến sang Mỹ nhìn con trai lần cuối. Phản hồi thông tin này, nữ nghệ sĩ cho biết vì chưa có giấy khai tử nên cô chưa ký được giấy bảo lãnh cho mẹ chồng qua Mỹ.

Vào ngày 20/5, mẹ ruột Đức Tiến đã tổ chức tang lễ cho con trai tại nhà riêng ở Thủ Đức (TP.HCM). Dù rất mong được sớm sang Mỹ nhưng bà không thể qua nhìn mặt con lần cuối do thủ tục xin visa không đơn giản.

Mẹ Đức Tiến tổ chức đám tang ở quê nhà cho con trai.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News