×
×

Việt Hương: Nữ danh hài lận đận tình duyên, gần 2 thập kỷ sống chung nhà với chồng nhạc sỹ nhưng không làm đám cưới

Kết hôn 17 năm, diễn viên Việt Hương tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Hoài Phương.

Việt Hương: 17 năm viên mãn bên chồng nhạc sĩ, ở biệt thự hơn 200 tỷ đồng - 1

Việt Hương sinh năm 1976, sang Mỹ định cư từ năm 2003. Năm 2005, nữ nghệ sĩ tình cờ gặp nhạc sĩ Hoài Phương trong một chuyến lưu diễn. Họ tìm hiểu nhau và tiến tới hôn nhân vào năm 2006. Đến nay, cặp đôi có tổ ấm viên mãn cùng con gái Elyza Phương Vy (sinh năm 2009). 

Việt Hương: 17 năm viên mãn bên chồng nhạc sĩ, ở biệt thự hơn 200 tỷ đồng - 4Chia sẻ với phóng viên Dân trí năm 2022, Việt Hương nói những năm đầu hôn nhân, hai vợ chồng cãi nhau nhiều. “Tôi từng khóc vì cãi không lại chồng. Rồi khoảng thời gian sống xa nhau, tôi cũng bị tổn thương vì cảm thấy không có sự hiện diện của chồng bên cạnh. Đó là những năm anh ấy ở Mỹ, tôi ở Việt Nam. Tôi nghĩ nếu thêm một thời gian nữa thôi là “đứt” luôn, vì chúng tôi đều có công việc riêng, kiểu như không ai cần ai nữa”, nữ nghệ sĩ tâm sự. 

Việt Hương: 17 năm viên mãn bên chồng nhạc sĩ, ở biệt thự hơn 200 tỷ đồng - 5
Thời gian sau này, cặp đôi học được cách tôn trọng, tin tưởng lẫn nhau. Mặc dù vợ thường xuyên xa nhà, Hoài Phương luôn ủng hộ bà xã tập trung sự nghiệp. Nhạc sĩ sinh năm 1971 thay vợ chăm sóc con gái, quán xuyến nhà cửa ở Mỹ. 

Việt Hương: 17 năm viên mãn bên chồng nhạc sĩ, ở biệt thự hơn 200 tỷ đồng - 6Hai vợ chồng giữ liên lạc qua điện thoại, trao đổi thường xuyên về con cái, công việc và cuộc sống. Mỗi dịp Giáng sinh hay lễ Tết, Việt Hương từ chối nhiều lời mời đi diễn để về Mỹ đoàn tụ chồng con, bù đắp cho gia đình. 

Việt Hương: 17 năm viên mãn bên chồng nhạc sĩ, ở biệt thự hơn 200 tỷ đồng - 7

Việt Hương cho biết điều thay đổi nhất sau 17 năm hôn nhân là cô “biết lắng nghe và suy nghĩ hơn”. “Trước đây tôi là người nóng nảy, nghĩ gì nói nấy. Nhưng sau này tôi đằm tính lại. Khi có chuyện gì giận nhau, thì tôi sẽ nói là “em không nói nữa”, hoặc chồng nói là “anh không nói nữa”. Vài ngày sau, bình tĩnh lại, chúng tôi mới nói chuyện lại với nhau, giải thích cho nhau là vì sao hôm trước lại như vậy. Tính tôi rất nóng, nhưng khi sống chung thời gian dài, tôi biết lúc nào cần nói, lúc nào cần đi chỗ khác”, Việt Hương chia sẻ. 

Việt Hương: 17 năm viên mãn bên chồng nhạc sĩ, ở biệt thự hơn 200 tỷ đồng - 8Đầu năm 2021, sau nhiều năm định cư tại Mỹ, Hoài Phương quyết định đưa con gái về Việt Nam sống, đoàn tụ với bà xã. 

Việt Hương: 17 năm viên mãn bên chồng nhạc sĩ, ở biệt thự hơn 200 tỷ đồng - 9Trong cuộc trò chuyện với phóng viên Dân trí, Hoài Phương miêu tả Việt Hương là người vợ “tâm đức vẹn toàn”, hỗ trợ anh về tinh thần, cuộc sống. “Tôi yêu Việt Hương vì tính cách của cô ấy. Người ta thường nói yêu về sắc, về tâm. Tôi không đòi hỏi một người vợ dáng cao như hoa hậu, nhưng tôi yêu cả sắc và tâm của Việt Hương”, nhạc sĩ nói. 

Việt Hương: 17 năm viên mãn bên chồng nhạc sĩ, ở biệt thự hơn 200 tỷ đồng - 10

Đầu năm nay, Việt Hương cho biết ông xã đã bán một phần cơ ngơi ở Mỹ để mua nhà tại Việt Nam. Hai vợ chồng chuẩn bị dọn về căn biệt thự rộng rãi tại TP Thủ Đức. Đây là món quà Hoài Phương tặng vợ con khi quyết định trở lại Việt Nam sinh sống sau nhiều năm định cư ở Mỹ. 

Việt Hương: 17 năm viên mãn bên chồng nhạc sĩ, ở biệt thự hơn 200 tỷ đồng - 11Việt Hương cho biết Hoài Phương là người tự tay sắp xếp và mua nội thất cho tổ ấm mới. Biệt thự của vợ chồng Việt Hương gồm 3 tầng, nằm trên khu đất có diện tích 1.500m2. Khuôn viên căn nhà có bể bơi rộng, sân vườn trồng nhiều cây xanh. Biệt thự được định giá khoảng 240 tỷ đồng. 

Việt Hương: 17 năm viên mãn bên chồng nhạc sĩ, ở biệt thự hơn 200 tỷ đồng - 12Nói về cột mốc đoàn tụ cùng chồng con, Việt Hương từng chia sẻ: “Chúng tôi sợ mất nhau, mà cứ mỗi người một nơi mãi là không được”. Đối với Hoài Phương, anh từng cho biết về Việt Nam là sự đánh đổi khá lớn nhưng trên tất cả, gia đình vẫn là điều quan trọng nhất với anh. 

Việt Hương: 17 năm viên mãn bên chồng nhạc sĩ, ở biệt thự hơn 200 tỷ đồng - 13Sau khi về nước, bên cạnh các công việc riêng, Hoài Phương dành thời gian hỗ trợ vợ kinh doanh. Hồi tháng 4, anh hộ tống Việt Hương đi quay phim suốt nhiều tuần ở vùng sông nước Cà Mau. Những phân cảnh Việt Hương phải ngâm nước lâu, Hoài Phương đều tới hiện trường “canh chừng” vì sợ vợ gặp nguy hiểm (Ảnh: Facebook nhân vật). 

Việt Hương sinh năm 1976, nổi tiếng khi tham gia Gala Cười, liên tiếp cùng các nghệ sĩ đoạt giải Nhóm hài được yêu thích từ năm 2003 đến 2005. Cô cũng đóng nhiều phim chiếu rạp như Nhà có 5 nàng tiên, Quý tử bất đắc dĩ, Cưới chạy, Xóm trọ 3D… 

Hoài Phương sinh năm 1971 trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Năm 1989, anh đỗ thủ khoa ngành kèn clarinet, Nhạc viện Hà Nội.

Hoài Phương từng hoạt động trong nhóm nhạc cùng Bằng Kiều, trước khi lên đường sang Mỹ du học. Sau này, anh vừa sáng tác nhạc, vừa hoạt động trong vai trò nghệ sĩ saxophone.

Việt Hương từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ trước khi kết hôn với nhạc sĩ Hoài Phương vào năm 2006.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News