×
×

Từng đầu ấp tay gối, có con chung với Thương Tín: Vợ trẻ nói 1 câu ‘xanh rờn’ khi được hỏi vì sao bỏ chồng

‘Bây giờ khi đã có với nhau một cô con gái, còn nghĩ bỏ nhau làm gì’ – Vợ Thương Tín nói.

Sau ồn ào với nhạc sĩ Tô Hiếu, nghệ sĩ Thương Tín quay trở về quê nhà Phan Rang để sinh sống. Dẫu vậy, nam tài tử sau đó bị bắt gặp đi lang thang khắp nơi để nhờ người hỗ trợ, vợ hiện tại không chăm sóc.

Trong một chia sẻ mới đây với SAOstar, nhạc sĩ Tô Hiếu – ân nhân từng cưu mang Thương Tín chia sẻ nam tài tử áp lực việc vợ gọi điện thoại hỏi tiền. “Thời gian Thương Tín còn ở với tôi, vợ anh ấy thường xuyên gọi hỏi tiền hoặc kêu con gái gọi hỏi tiền. Lúc đó Thương Tín mệt mỏi lắm. Anh đành nhờ tôi cho mượn để chuyển về”, nhạc sĩ Tô Hiếu nói.

Thấy Thương Tín luôn áp lực với vợ con nên nhạc sĩ Tô Hiếu có hỏi chuyện. Sau đó, ông bộc bạch người vợ này khó có thể sống chung vì lúc nào cũng chỉ hỏi thu nhập của chồng. Tô Hiếu kể: “Thương Tín tâm sự với tôi rằng anh ấy có tiền thì vợ mới vui vẻ, còn không tiền sẽ khó chịu. Cô ấy cũng chưa bao giờ hỏi về sức khoẻ của chồng ra sao. Do đó, Thương Tín không muốn về quê là vậy”.Vợ trẻ của Thương Tín từng nói chắc nịch một câu khi được hỏi vì sao bỏ chồng Ảnh 1

Vợ Thương Tín

Trước đó vào năm 2021, khi Thương Tín nhập viện vì bị đột quỵ, người vợ của nam nghệ sĩ có xuất hiện ở bệnh viện để chăm sóc. Khi được hỏi “Tại sao anh Thương Tín lại nói: Vợ bỏ đi?”, vợ của Thương Tín chia sẻ: “Chúng tôi cũng như những cặp khác, cũng không tránh được những lúc cãi vã, song không có gì lớn. Tôi đến với anh Tín đã chấp nhận khổ, vì anh Tín đã qua thời hào quang, thì bây giờ khi đã có với nhau một cô con gái, còn nghĩ bỏ nhau làm gì? Tôi đoán có khi lúc ấy anh Tín đang buồn chán nên nói đại.

Tôi cũng hỏi anh Tín: Tại sao nói tui như vậy? Hình ảnh tui sẽ ra thế nào? Anh lại bảo: Anh đâu có nói gì đâu? Chỉ nói là, anh là đàn ông, trụ cột, không nuôi được hai mẹ con, thì hai mẹ con phải ra đi. Tôi có hỏi: Sao không nói vợ đi làm thuê. Anh trả lời: Tự nhiên nói vậy mắc cỡ quá! (Cười).

Vợ trẻ của Thương Tín từng nói chắc nịch một câu khi được hỏi vì sao bỏ chồng Ảnh 2
Hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín bị bắt gặp hôm 26/5.

Sau lần xuất hiện gần nhất tại Đà Lạt, chưa có thêm thông tin mới của nghệ sĩ Thương Tín. Con trai lớn của nam nghệ sĩ rất nhiều lần lên tiếng muốn đưa Thương Tín về để phụng dưỡng nhưng nam nghệ sĩ không chịu, muốn có sự riêng tư. Khi Thương Tín đi khám bệnh, chính con trai là người đưa ba đi khám, chứ không phải là không quan tâm ba. Hiện tại, sức khoẻ của nam nghệ sĩ khá yếu, đi phải có người dìu.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News