×
×

Thuý Nga tiết lộ lý do Đức Tiến qua đời 11 ngày mới được an táng: Càng nghe càng đau lòng

11 ngày sau khi mất, Đức Tiến đã được chôn cất tại một nghĩa trang lớn ở California (Mỹ).

Diễn viên Đức Tiến được an táng vào 11 giờ ngày 30/5 tại một nghĩa trang lớn ở Mỹ. Trước đó, vào ngày 23/5, gia đình đưa thi thể Đức Tiến về nhà quàn. Lễ viếng nam diễn viên bị trễ đến 11 ngày từ khi qua đời do quy trình làm ma chay ở Mỹ phức tạp, các thủ tục kéo dài từ 3-5 ngày.

“Ở Mỹ mọi thứ đều nghiêm ngặt, không phải muốn chôn lúc nào là chôn, phải đợi lịch từ phía nghĩa trang, nhà quàn. Nhà quàn cho lịch ngày nào mới được đem xác về ngày đó”, Thuý Nga cho hay. Cô cho biết lễ viếng diễn viên Đức Tiến được bạn bè, các nghệ sĩ chung tay giúp đỡ. Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều chính là người đứng ra lo hầu như mọi việc cùng gia đình.

“Người tôi phục nhất là chị Trizzie Phương Trinh. Chị ấy có tay chỉ huy, lãnh đạo. Khi có bất cứ chuyện gì xảy ra, chị ấy đều đứng đầu chỉ đạo và làm được tất cả mọi việc. Chị Trizzie Phương Trinh rất giỏi trong việc quản lý, sắp xếp. Con gái mà có tay chỉ huy như thế là giỏi lắm”, Thuý Nga cho hay.

Thuý Nga tiết lộ lý do Đức Tiến qua đời 11 ngày mới được an táng- Ảnh 1.

Thúy Nga tiết lộ người đứng ra chuẩn bị cho tang lễ Đức Tiến là Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều

Thuý Nga tiết lộ lý do Đức Tiến qua đời 11 ngày mới được an táng- Ảnh 2.

Thuý Nga tiết lộ lý do Đức Tiến qua đời 11 ngày mới được an táng- Ảnh 3.

Thuý Nga tiết lộ lý do Đức Tiến qua đời 11 ngày mới được an táng- Ảnh 4.

Hoa hậu Bình Phương – vợ Đức Tiến và con gái 4 tuổi túc trực bên linh cữu của nam diễn viên

Thúy Nga còn chia sẻ nhiều nghệ sĩ đã chung tay giúp đỡ cho tang lễ của Đức Tiến và gây quỹ cho bé Mèo – con gái cố diễn viên. Cô cho biết có đóng góp chút tiền nhưng không chia sẻ rộng rãi mà thôi. “Các anh chị em nghệ sĩ khác cũng chung tay đóng góp, giúp đỡ cho tang lễ Đức Tiến như Trầm Hương, Thanh Mai… Mỗi người góp một chút tiền vào. Nhiều người cứ hỏi tôi có đóng góp gì cho đám tang không, tôi có đóng góp chút tiền, nhưng không nói ra thôi. Có một chị bạn tôi cũng nhờ tôi gửi 200 đô cho gia đình Đức Tiến”, cô cho hay.

Trizzie Phương Trinh chia sẻ mảnh đất an táng nam diễn viên nằm ở vị trí đẹp ở khu nghĩa trang, có giá tầm 600 – 700 triệu, được một người bạn hỗ trợ. Bình Phương tiết lộ gia đình khó khăn, đang trả góp tiền căn nhà nên chưa từng nghĩ đến chuyện sẽ mua đất ở nghĩa trang.

Thuý Nga tiết lộ lý do Đức Tiến qua đời 11 ngày mới được an táng- Ảnh 5.

Thuý Nga cho biết có đóng góp chút tiền nhưng không nói ra mà thôi

Thuý Nga tiết lộ lý do Đức Tiến qua đời 11 ngày mới được an táng- Ảnh 6.

Ca sĩ Vy Oanh và Myra Trần bay từ Việt Nam sang Mỹ để tiễn biệt Đức Tiến

Thuý Nga tiết lộ lý do Đức Tiến qua đời 11 ngày mới được an táng- Ảnh 7.

Nhiều nghệ sĩ đã chung tay đóng góp cho tang lễ của Đức Tiến và gây quỹ cho bé Mèo – con gái cố diễn viên

Khi đứng bên cạnh linh cữu chồng, Bình Phương nghẹn ngào chia sẻ: “Bình Phương và gia đình cảm ơn mọi người vì thương anh Tiến đã đến đưa tiễn và thăm anh ấy lần cuối. Anh Tiến là một người rất tốt cho nên khi nằm xuống ai cũng thương tiếc và mong muốn anh sớm về với Chúa. Em cảm ơn mọi người”.

Thuý Nga tiết lộ lý do Đức Tiến qua đời 11 ngày mới được an táng- Ảnh 8.

Do quy định ma chay ở Mỹ phức tạp nên 11 ngày lễ tang của Đức Tiến mới được tổ chức

Trước đó, Trizzie Phương Trinh cho biết chi phí tổ chức tang lễ và an táng Đức Tiến ước tính lên đến 80.000 USD. Nam diễn viên ra đi đột ngột, chưa mua bảo hiểm nhân thọ và cũng không có khoản tích cóp. “Nếu như không có người thân, bạn bè và đồng nghiệp góp sức lo hậu sự cho Tiến, nguyện vọng được chôn cất thay vì hỏa táng của Tiến khó mà thực hiện. Tiến mất sớm nên cũng không để lại tài sản cho bé Mèo”, cô nói.

Nghệ sĩ hài Thúy Nga xúc động chia sẻ: “Chỉ 3 ngày trước khi Tiến mất, tôi mới gặp anh ấy, khen anh ấy đẹp trai, khỏe mạnh. Không ngờ rằng chỉ vài ngày ngắn ngủi sau đó Tiến qua đời. Tôi mong Bình Phương mạnh mẽ và cầu nguyện linh hồn Đức Tiến trở về với Chúa”.

Thuý Nga tiết lộ lý do Đức Tiến qua đời 11 ngày mới được an táng- Ảnh 9.

Đức Tiến đã được chôn cất tại một nghĩa trang lớn ở California (Mỹ)

Thuý Nga tiết lộ lý do Đức Tiến qua đời 11 ngày mới được an táng- Ảnh 10.

Thuý Nga tiết lộ lý do Đức Tiến qua đời 11 ngày mới được an táng- Ảnh 11.

Bình Phương cùng con gái 4 tuổi lặng người trong lễ tang của Đức Tiến

Đức Tiến từng nổi tiếng trong làng người mẫu vào thập niên 2000, đoạt cúp vàng Model star tại Hàn Quốc năm 2010. Anh cũng đóng nhiều bộ phim truyền hình như Trở về, Chuyện tình đảo ngọc, Vợ của chồng tôi…

Năm 2013, Đức Tiến sang Mỹ định cư. Diễn viên và bà xã Hoa hậu Bình Phương đón con đầu lòng hồi tháng 7/2020 sau 10 năm kết hôn. Diễn viên qua đời vào ngày 18/5 (giờ Mỹ), hưởng dương 44 tuổi. Đức Tiến đến chơi nhà một người bạn, sau khi bổ mít thì bất ngờ ngã ra sàn. Dù được bạn bè đưa đi cấp cứu nhanh chóng nhưng Đức Tiến không qua khỏi do nhồi máu cơ tim.

Thuý Nga tiết lộ lý do Đức Tiến qua đời 11 ngày mới được an táng- Ảnh 12.

Thuý Nga tiết lộ lý do Đức Tiến qua đời 11 ngày mới được an táng- Ảnh 13.

Đức Tiến qua đời vào ngày 18/5 vì bị nhồi máu cơ tim

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News