×
×

Sự thật về hôn nhân kín tiếng của MC Diễm Quỳnh: Lý do luôn phải giấu kín chồng sau 30 năm cưới là đây

Ít ai biết, MC Diễm Quỳnh có cuộc sống hôn nhân thế này. Lý do “giấu kín” ông xã của cô cũng được tiết lộ.

Diễm Quỳnh là 1 trong những MC khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Cô hiếm hoi chia sẻ về người chồng bí mật của mình. Theo một số thông tin ít ỏi, ông xã của MC Diễm Quỳnh hơn cô 4 tuổi. Ít ai biết rằng, nữ MC từng có thời gian theo học, tốt nghiệp thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Trung Quốc và Hán ngữ tại Bắc Kinh.

Trong ngày tháng xa quê hương, cô quen biết và bén duyên với người chồng hiện tại làm kiến trúc sư. Khi về nước, Diễm Quỳnh được mời làm việc trong Bộ Ngoại giao. Tuy nhiên cô lại quyết định thử sức mình với công việc báo chí. Cơ duyên đến từ chính sự giới thiệu, động viên của ông xã cô. Khi thấy vợ có tố chất, chồng Diễm Quỳnh đã tạo mọi điều kiện, thậm chí đưa cô đến gặp sếp tương lai để cùng trao đổi.

MC Diễm Quỳnh và ông xã

MC Diễm Quỳnh và ông xã

Khi Diễm Quỳnh chính thức làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam, ông xã cô đã luôn theo sát ủng hộ, góp ý để vợ hoàn thành nhiệm vụ và thăng tiến trong môi trường làm việc. Những lần cô đi công tác, ông xã không hề trách móc mà san sẻ với cô việc nhà cửa, con cái.

Diễm Quỳnh từng cho biết chồng rất biết cảm thông và luôn tạo động lực để cô duy trì đam mê. Cô cảm thấy có một tổ ấm thực sự hạnh phúc vì có ông xã trái ngành nhưng tâm lý.

MC Diễm Quỳnh bày tỏ: “Với tôi, gia đình và sự nghiệp đều rất quan trọng. Nhưng nếu phải lựa chọn một trong hai thì chắc chắn tôi sẽ chọn gia đình. Gia đình là nơi chốn đầu tiên và cũng là cuối cùng, còn công việc là niềm đam mê và làm cho cuộc sống trở nên có ý nghĩa”.

Thỉnh thoảng trong một vài chương trình, Diễm Quỳnh vẫn thoải mái sánh đôi cùng chồng đến tham dự. Bước vào độ tuổi 50, cô đã là bà mẹ của 2 đứa con gái ngoan ngoãn, đáng yêu.

Ít cập nhật hình ảnh của ông xã lên mạng xã hội, nhưng Diễm Quỳnh hay khoe khéo những khoảnh khắc vui vẻ, yên bình bên con và nơi sinh sống.

Con gái lớn của Diễm Quỳnh là Hồ Diễm Quỳnh Phương (tên ở nhà là Nhím) sinh năm 1999, học Học viện Ngoại giao. Diễm Quỳnh từng chia sẻ chính con gái đã giúp cô có cái nhìn gần hơn về giới trẻ. Trong khi đó con gái nhỏ lại lí lắc, điệu đà và sớm bộc lộ tài năng nghệ thuật.


MC Diễm Quỳnh

MC Diễm Quỳnh

Diễm Quỳnh từng chia sẻ cô nhận được hậu thuẫn rất lớn từ phía gia đình, đồng thời luôn tìm thấy sự an yên, hạnh phúc mỗi khi trở về tổ ấm thân yêu. Hiện tại cô sống bình yên, hạnh phúc bên chồng và hai con gái trong ngôi nhà luôn rực rỡ sắc hoa.

Diễm Quỳnh bước chân vào ngành truyền hình từ năm 1997 ngay sau khi cô đã lấy được bằng thạc sỹ tại Bắc Kinh và về nước làm việc. Cô có thể nói thành thạo 3 thứ tiếng Anh, Trung và Nga.

MC Diễm Quỳnh được khán giả yêu mến qua nhiều chương trình văn hóa – giải trí được phát sóng trên VTV. Nữ MC sinh năm 1972 từng dẫn chương trình cho game show như Trò Chơi Âm Nhạc, Tạp chí MTV, làm giám khảo cho series Cầu Vồng – cuộc thi tìm kiếm MC của đài truyền hình.

Từng giữ chức Trưởng ban Thanh thiếu niên Đài Truyền hình VTV6, nay Diễm Quỳnh đã lên chức to khi đảm nhận vị trí Giám đốc VFC.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News