×
×

Sau 2 năm giải nghệ, diễn viên Việt Trinh hiếm hoi nhắc về bạn trai cũ từng yêu ‘ch:ế:t đi sống lại’

Diễn viên Việt Trinh hiếm hoi nhắc về khoảng thời gian yêu bạn trai cũ, tiết lộ điểm yếu của bản thân trong tình yêu.

Sau 2 năm kể từ khi tuyên bố giải nghệ, hiện Việt Trinh có cuộc sống thoải mái trong căn nhà vườn rộng rãi, trồng nhiều cây trái. Không còn hoạt động nghệ thuật, nữ diễn viên đình đám một thời chuyển hướng kinh doanh online và dành nhiều thời gian bên con trai.

Mới đây, Việt Trinh gây chú ý khi vừa tập thể dục vừa kể lại chuyện tình yêu trong quá khứ. Nữ diễn viên Người Đẹp Tây Đô thừa nhận, cô là người rất hết lòng trong tình yêu và tự nhận mình rất sến.

“Làm gì tôi cũng nhớ đến và thường cầm điện thoại để nhắn tin hỏi thăm người ta. Nói chung tôi rất sến. Tôi cũng kỳ vọng người ta nhớ, yêu thương mình như vậy. Thời điểm mới lớn, tôi rất lụy tình. Đôi lúc một hai ngày cãi nhau chưa huề, tôi như bị thất tình”, cô tâm sự.

Sau 2 năm giải nghệ, diễn viên Việt Trinh hiếm hoi nhắc về bạn trai cũ từng yêu 'chết đi sống lại' Ảnh 1
Diễn viên Việt Trinh hiếm hoi nhắc đến bạn trai cũ, tự nhận bản thân rất lụy tình.

Hiếm hoi nhắc chuyện tình cảm, Việt Trinh kể về thời gian yêu một người đàn ông và cô từng có nhiều cảm xúc, suy nghĩ tiêu cực mỗi khi cả hai giận nhau.

“Tôi yêu kinh khủng lắm. Sau đợt đó, tôi nhận ra cuộc đời là của mình nên cảm xúc vui buồn cũng là của mình, tại sao lại để người khác nắm lấy cảm xúc của mình? Tại sao người đó có thể làm mình vui hoặc làm mình buồn. Tôi nghĩ phải dừng lại và sống cho mình”, nữ diễn viên Người Đẹp Tây Đô kể.

Sau 2 năm giải nghệ, diễn viên Việt Trinh hiếm hoi nhắc về bạn trai cũ từng yêu 'chết đi sống lại' Ảnh 2
Việt Trinh hiện sống bình yên bên gia đình, tận hưởng thời gian dành cho bản thân.

Sau nhiều trải nghiệm trong tình yêu, Việt Trinh cho biết hiện cô sống rất thoải mái, ít lo nghĩ và hướng bản thân đến những suy nghĩ tích cực. “Chỉ có mình mới làm cho mình vui. Chỉ có mình mới làm cho mình cảm thấy hạnh phúc. Mình nên làm chủ cảm xúc, đừng để bất cứ ai làm điều đó”, cô nói.

Sau 2 năm giải nghệ, diễn viên Việt Trinh hiếm hoi nhắc về bạn trai cũ từng yêu 'chết đi sống lại' Ảnh 3Việt Trinh bên con trai.
Trong đoạn clip này, ngoài việc hiếm hoi nhắc đến bạn trai cũ, Việt Trinh còn khiến nhiều khán giả trầm trồ vì sắc vóc trẻ trung ở tuổi 52. Nhờ chăm chỉ tập luyện thể thao, cũng như giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái nên nữ diễn viên đình đám một thời không bị thời gian ảnh hưởng nhiều đến nhan sắc.
Sau 2 năm giải nghệ, diễn viên Việt Trinh hiếm hoi nhắc về bạn trai cũ từng yêu 'chết đi sống lại' Ảnh 4
Việt Trinh từng tham gia nhiều phim, sở hữu nhan sắc nổi bật.
Hai năm trước, Việt Trinh khiến nhiều khán giả tiếc nuối khi tuyên bố giải nghệ và dành nhiều thời gian cho bản thân, gia đình hơn. Cô cho biết, giải nghệ là không đóng phim, không làm đạo diễn nhưng vẫn giữ vai trò nhà sản xuất phim cũng như sẽ làm giám khảo ở chương trình phù hợp với chuyên môn của cô.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News