×
×

Sao nữ có x:ích m:ích lớn với MC Quyền Linh: 2 lần là “người thứ 3”, được thuê đ:ẻ mướn với giá 1 căn nhà

Từng là cặp “ông mai bà mối” ăn ý trong show Bạn muốn hẹn hò nhưng giờ đây mối quan hệ của Cát Tường và Quyền Linh không thể giữ gìn sau mâu thuẫn khó hóa giải.

Vừa qua, MC Cát Tường bất ngờ tiết lộ, giữa cô và Quyền Linh cách đây vài năm từng xảy ra mâu thuẫn lớn, đến mức không thể giải quyết và cô buộc phải rời khỏi chương trình Bạn muốn hẹn hò. Sau đó, Quyền Linh cũng xác nhận thông tin này. Hiện tại, hai người bình thường hóa quan hệ, gặp nhau vẫn chào hỏi.

Chia sẻ của Cát Tường và Quyền Linh khiến khán giả không khỏi tiếc nuối khi trước đây, hai người từng vô cùng ăn ý trong vai trò ông mai, bà mối, là những người đồng nghiệp, anh em thân thiết ở ngoài đời.

Từng xem nhau như anh trai – em gái, thoải mái ôm, thơm má

Khi còn dẫn chung chương trình Bạn muốn hẹn hò, Quyền Linh không ít lần an ủi, động viên Cát Tường ngay trên sân khấu. Có lần, Cát Tường chạnh lòng vì gặp một cặp đôi đồng cảnh ngộ hôn nhân dang dở, tình duyên trắc trở như mình. Thấy nữ đồng nghiệp đang cố gắng kiềm chế sự xúc động và đứng nép ở phía sau, Quyền Linh nhanh chóng ôm cô an ủi như một người anh trai đang vỗ về em gái khiến Cát Tường vỡ òa bật khóc.

“Ông mai, bà mối” cũng nhiều lần vô tư ôm nhau để làm mẫu cho các cặp đôi, thậm chí là hôn má. Quyền Linh nói rằng đây là hành động rất bình thường, trong sáng và không có gì phải ngại.

Cát Tường - Quyền Linh: Cặp đôi ăn ý giờ mâu thuẫn đến nỗi không thể ngồi chung, cuộc sống riêng cũng trái ngược "một trời một vực" - Ảnh 1.

Ngoài công việc, Cát Tường từng tiết lộ Quyền Linh nhiều lần giúp đỡ khi cô gặp những vấn đề trong cuộc sống. Có lần, cát Tường gặp khó khăn, phải bán đi một mảnh đất để lo công việc riêng, Quyền Linh nhanh chóng mua mảnh đất và trả thêm cho cô 150 triệu dù chưa biết vị trí đất ở đâu.

Trong những lần nhắc đến Quyền Linh, Cát Tường đều dành lời khen anh là người sống tình nghĩa, hết lòng vì đồng nghiệp và cô cũng coi đàn anh là ân nhân của mình.

Thời điểm Cát Tường rời chương trình là lúc hai bên xảy ra mâu thuẫn không thể hóa giải. Thậm chí, người trong cuộc cũng kín tiếng đến mức 4 năm sau, khi mọi thứ đã lắng xuống thì câu chuyện này mới được tiết lộ. Tuy nhiên, không ai biết rõ lý do mâu thuẫn của Quyền Linh và Cát Tường là gì.

Là “ông mai – bà mối” nhưng đời tư trái ngược

Nổi tiếng với vai trò se duyên cho các cặp đôi, nhưng đường tình duyên của Cát Tường lại gặp nhiều trắc trở. Cô từng kết hôn với người đàn ông Việt Kiều, lui về một thời gian để toàn tâm chăm sóc cho gia đình. Nhưng chỉ một tháng sau khi con gái đầu lòng chào đời, Cát Tường và chồng cũ đã đường ai nấy đi.


Cát Tường - Quyền Linh: Cặp đôi ăn ý giờ mâu thuẫn đến nỗi không thể ngồi chung, cuộc sống riêng cũng trái ngược "một trời một vực" - Ảnh 2.

Những năm qua, Cát Tường làm mẹ đơn thân và kín tiếng trong chuyện tình cảm. Mãi sau này, “bà mai” mới tiết lộ cô từng trải qua ba mối tình sau khi ly hôn, đều là người kém cô khoảng 10 tuổi trở lên. Tuy nhiên, những chuyện tình với “phi công trẻ” đều bị gia đình phản đối nên hiện tại Cát Tường quyết định không chọn người kém tuổi khi muốn tiến tới hôn nhân.


Cát Tường - Quyền Linh: Cặp đôi ăn ý giờ mâu thuẫn đến nỗi không thể ngồi chung, cuộc sống riêng cũng trái ngược "một trời một vực" - Ảnh 3.

Cát Tường và con gái

Ngược lại với “bà mối” Cát Tường, “ông mai” Quyền Linh lại có một cuộc hôn nhân vô cùng viên mãn. Trải qua hai thập kỷ về chung một nhà, Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo vẫn mặn nồng như ngày đầu, luôn luôn đồng hành cùng nhau trong công việc lẫn cuộc sống. Nam MC từng hài hước tiết lộ, bí quyết để giữ được cuộc hôn nhân hạnh phúc của anh chính là “sợ vợ”.
Cát Tường - Quyền Linh: Cặp đôi ăn ý giờ mâu thuẫn đến nỗi không thể ngồi chung, cuộc sống riêng cũng trái ngược "một trời một vực" - Ảnh 4.

Quyền Linh và Dạ Thảo có hai cô con gái là Lọ Lem và Hạt Dẻ. Hai ái nữ thường xuyên xuất hiện cùng vợ chồng nam MC ở nhiều sự kiện và được khen ngợi xinh đẹp, duyên dáng như Hoa hậu. Những khoảnh khắc của gia đình Quyền Linh luôn khiến công chúng dành lời khen ngợi và sự ngưỡng mộ.
Cát Tường - Quyền Linh: Cặp đôi ăn ý giờ mâu thuẫn đến nỗi không thể ngồi chung, cuộc sống riêng cũng trái ngược "một trời một vực" - Ảnh 5.

Những khoảnh khắc của gia đình Quyền Linh luôn khiến khán giả ngưỡng mộ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News