×
×

Sáng 6/6: Giá vàng miếng SJC tiếp tục giảm thêm 1 triệu đồng/lượng so với hôm qua, khách nườm nượp chờ mua

Giá vàng miếng SJC tại các ngân hàng thương mại giảm thêm 1 triệu đồng/lượng so với hôm qua – còn 76,98 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Lúc 9 giờ 30 phút sáng nay, 6-6, Agribank niêm yết giá bán vàng miếng SJC là 76,98 triệu đồng/lượng, giảm thêm 1 triệu đồng/lượng so với hôm qua.

Như vậy, sau 4 ngày bán vàng theo phương án mới của Ngân hàng Nhà nước, giá vàng miếng SJC đã giảm tổng cộng 4 triệu đồng/lượng.

Nếu tính từ vùng giá đỉnh lịch sử 92,4 triệu đồng/lượng, đến nay, mỗi lượng vàng miếng SJC đã “bốc hơi” tới hơn 15 triệu đồng.

Theo ghi nhận của phóng viên, sáng nay, tại một số điểm giao dịch của Công ty SJC và các ngân hàng thương mại, khách vẫn đến rất đông. Tại TP HCM, Agribank cho biết sẽ bắt đầu bán vàng cho khách vào buổi chiều, do buổi sáng phải làm thủ tục nhận vàng từ Ngân hàng Nhà nước.

Giá vàng miếng SJC giảm thêm 1 triệu đồng/lượng, khách chờ mua rất đông- Ảnh 1.

Giá vàng miếng SJC sáng nay giảm thêm 1 triệu đồng/lượng

Nhiều người cho biết đã xếp hàng 2 ngày rồi vẫn chưa mua được vàng nên hôm nay tiếp tục đi mua vàng, dù dự kiến chỉ mua khoảng 1-2 lượng.

Giá vàng miếng SJC liên tục giảm trong bối cảnh giá thế giới phục hồi mạnh. Hiện giá vàng thế giới được giao dịch quanh 2.374 USD/ounce, tăng gần 30 USD/ounce so với phiên trước.

Với diễn biến này, giá vàng miếng SJC đã thu hẹp cách biệt với giá thế giới – chỉ còn 4 triệu đồng/lượng. Đây là mức chênh lệch rất thấp trong suốt thời gian qua.

Ngân hàng Nhà nước cũng liên tục khuyến cáo giá bán vàng SJC của các ngân hàng và công ty vàng có thể giảm thêm, người dân nên thận trọng khi mua vàng trong bối cảnh này.

Giá vàng miếng SJC giảm thêm 1 triệu đồng/lượng, khách chờ mua rất đông- Ảnh 2.

Khách mua vàng tại Agribank

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News