×
×

Rầm rộ hình ảnh Lệ Quyên đang mang bầu? Dân tình mừng lây khi Lâm Bảo Châu sắp lên chức bố?

Nhiều trang mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh và thông tin Lệ Quyên có tin vui với Lâm Bảo Châu.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu những ngày qua bất ngờ được quan tâm vì vướng tin trục trặc khi cùng có động thái khác lạ, đăng tải dòng trạng thái ẩn ý trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nữ ca sĩ sau đó xác nhận đó chỉ là câu hát trong sản phẩm âm nhạc mới mà thôi. Lâm Bảo Châu hiện tại vẫn đang hạnh phúc tháp tùng “chị đẹp” Lệ Quyên đi lưu diễn ở Úc.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước hình ảnh Lệ Quyên mặc chiếc váy màu trắng, nở nụ cười tươi rạng rỡ. Tuy nhiên, trong bức hình, nữ ca sĩ sinh năm 1981 để lộ vòng 2 lùm lùm lớn rõ. Đáng chú ý, bài viết đăng tải hình ảnh của Lệ Quyên còn đính kèm nội dung: “Lâm Bảo Châu sắp làm bố vì Lệ Quyên đã mang thai”. Thông tin này ngay lập tức khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Rầm rộ hình ảnh nghi Lệ Quyên đang mang thai- Ảnh 1.

Bức hình Lệ Quyên cười tươi tắn, lộ rõ vòng 2 lùm lùm gây xôn xao mạng xã hội

Tuy nhiên, cư dân mạng tinh ý cũng nhanh chóng nhận ra đây là hình ảnh cũ của Lệ Quyên. Thời điểm này, nữ ca sĩ sinh năm 1981 đang mang thai bé Kỳ Anh – con đầu lòng với chồng cũ. Vào tháng 4/2011, Lệ Quyên đã từng hạnh phúc chào đón sự xuất hiện của thành viên mới. Tới nay, nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ hình ảnh bên con trai cưng trên mạng xã hội.

Rầm rộ hình ảnh nghi Lệ Quyên đang mang thai- Ảnh 2.

Cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra đó chỉ là bức hình cũ của Lệ Quyên mà thôi

Rầm rộ hình ảnh nghi Lệ Quyên đang mang thai- Ảnh 3.

Thời điểm đó, nữ ca sĩ sinh năm 1981 đang mang thai con đầu lòng là bé Kỳ Anh

Đây không phải lần đầu nữ ca sĩ vướng tin đồn có tin vui, trước đó Lệ Quyên từng 5 lần 7 lượt dính nghi vấn mang thai. Trước những thắc mắc của dân mạng, Lệ Quyên từng thẳng thắn tuyên bố: “Ôi trời, sao phải nghi với chả án, lúc nào có gì thông báo luôn chứ giấu làm gì”.

Rầm rộ hình ảnh nghi Lệ Quyên đang mang thai- Ảnh 4.

Thời gian qua, bạn gái Lâm Bảo Châu từng không ít lần vướng nghi vấn mang thai

Rầm rộ hình ảnh nghi Lệ Quyên đang mang thai- Ảnh 5.

Lệ Quyên từng khẳng định bao giờ có tin vui sẽ thông báo với mọi người

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã có chặng đường gần 4 năm bên nhau. Kể từ ngày công khai, chuyện tình “chị – em” của cả hai nhận nhiều ý kiến. Vượt qua mọi sóng gió, Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên vẫn sánh đôi cùng nhau, chứng minh tình cảm đẹp đẽ của mình. Trên trang cá nhân, cả 2 không ngại thể hiện sự ngọt ngào, lãng mạn dành cho nhau. Không những thế, Lệ Quyên và tình trẻ thường xuyên dành thời gian để đi du lịch.

Nói về người yêu kém 12 tuổi, Lệ Quyên từng chia sẻ: “Bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra trong cuộc sống này. Ngày xưa đấng mày râu mà bằng tuổi Quyên là mình đã không nói chuyện rồi, nói gì với mấy ông bằng tuổi vì mình già trước người ta 5-7 tuổi rồi. Ấy thế mà vào một ngày đẹp trời, không những nói chuyện mà mình còn nói chuyện rất sâu, rồi tự nguyện gọi ai đó mà mình chấp ’12 cái cột điện’ là mình, là anh. Phụ nữ khi chọn người đàn ông sẽ quên hết những giới hạn miễn người ta đủ tuổi vị thành niên là được, từ 18 tuổi trở lên là chúng ta có quyền lựa chọn… miễn chúng ta thấy phù hợp với nhau”.

Rầm rộ hình ảnh nghi Lệ Quyên đang mang thai- Ảnh 7.

Rầm rộ hình ảnh nghi Lệ Quyên đang mang thai- Ảnh 8.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đã gắn bó được khoảng 4 năm

Rầm rộ hình ảnh nghi Lệ Quyên đang mang thai- Ảnh 9.

Cô từng nhiều lần lên tiếng bảo vệ tình trẻ Lâm Bảo Châu trước những lời gièm pha

Lệ Quyên từng nhắn nhủ tình cảm tới Lâm Bảo Châu: “Cảm ơn anh luôn nắm chặt tay em xuyên qua khó khăn và nuôi dưỡng hạnh phúc. Luôn nhẫn nhịn và vị tha dù có thiệt thòi rất nhiều vì bao điều tốt đẹp của bản thân không phải lúc nào cũng được đánh giá đúng. Cảm ơn tất cả những điều tốt đẹp tuyệt vời nhất Quyên có được trên đời này”.

Rầm rộ hình ảnh nghi Lệ Quyên đang mang thai- Ảnh 10.

Rầm rộ hình ảnh nghi Lệ Quyên đang mang thai- Ảnh 11.

Rầm rộ hình ảnh nghi Lệ Quyên đang mang thai- Ảnh 12.

Sau khi công khai chuyện hẹn hò từ cuối năm 2020, cặp đôi Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu luôn nhận được sự quan tâm của công chúng

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News