×
×

Phát hiện cháu trai không có q-uan h-ệ h-uyết th-ống, mẹ chồng liền tặng con dâu biệt thự hơn 10 tỷ và sự thật đầy b-ất ng-ờ

Cầm kết quả xét nghiệm DNA trên tay, con dâu chưa kịp hết hoang mang thì được mẹ chồng tặng biệt thự đắt tiền.

Khi nhắc đến câu chuyện xét nghiệm quan hệ huyết thống, phần nhiều là những câu chuyện buồn và đầy ngang trái. Nhưng với câu chuyện của người phụ nữ được chia sẻ trên mạng xã hội Sohu thì chẳng biết nên vui hay nên buồn nhiều hơn. Câu chuyện lắm tình tiết bất ngờ được chia sẻ như sau.

Gặp được mẹ chồng tốt bụng

Lư San quen chồng qua sự giới thiệu của mẹ chồng. Cô quen với mẹ chồng trước, thông qua bà, chồng cô mới theo đuổi cô. Mẹ chồng luôn dặn dò con trai bà phải đối xử tốt với cô nếu không sau này anh sẽ không được hưởng bất cứ tài sản nào.

Phát hiện cháu trai không có quan hệ huyết thống, mẹ chồng liền tặng con dâu biệt thự hơn 10 tỷ và sự thật đầy bất ngờ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

 

Bố mẹ chồng Lư San ly hôn từ sớm, cả hai đều là công nhân. Sau này, mẹ chồng cô xin nghỉ việc, bắt tay vào kinh doanh. Do sự nhanh nhẹn và cũng có khiếu, bà nhanh chóng trở nên giàu có. Từ cuộc sống hiện tại của chồng, Lư San cũng biết anh được chiều chuộng và sung sướng từ nhỏ.

Vì mẹ bận kinh doanh nên chồng cô sống với bố chồng sau khi ly hôn, thỉnh thoảng hai mẹ con vẫn gặp nhau và mẹ chẳng để anh thiếu thứ gì. Nhưng có lẽ, do không sống với mẹ từ nhỏ, nên chồng cô cũng không thân thiết với bà lắm.

Sau khi cưới, mối quan hệ giữa mẹ chồng và chồng cô tốt hơn rất nhiều vì là người ở giữa, cô luôn đưa chồng về nhà mẹ chồng để ăn cơm, trò chuyện. Lư San chia sẻ, cô không thích về nhà bố chồng lắm vì bố chồng đã tái hôn và mẹ kế chồng hơi khó hòa hợp. Mỗi lần đến đó, cô luôn cảm thấy bà ấy nói chuyện một cách kỳ quặc và ngạo mạn.

Phát hiện cháu trai không có quan hệ huyết thống, mẹ chồng liền tặng con dâu biệt thự hơn 10 tỷ và sự thật đầy bất ngờ - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

Tha thứ cho chồng ngoại tình

Vì điều này mà mẹ chồng kế đã nói trước rằng sẽ không chăm sóc con cái giúp cô và cũng không gần gũi với cháu nhiều. Sau khi sinh con, Lư San tạm thời ở nhà nội trợ, chăm sóc con cái. Sau khi mẹ chồng biết chuyện, hàng tháng đã chu cấp cho cô khoản lớn chi phí sinh hoạt, bà còn thuê bảo mẫu để chăm sóc hai mẹ con cô.

Tuy nhiên, khi biết mẹ chồng chu cấp một số tiền sinh hoạt lớn như vậy, chồng cô lại tỏ ra thoải mái hơn khi tiền lương của anh được dùng vào việc riêng, anh cũng sống tự do hơn, về cơ bản không phải lo nghĩ về vấn đề kinh tế và cũng không chăm sóc con nhiều vì đã có bảo mẫu.

Khi con được 3 tuổi, Lư San phát hiện chồng ngoại tình. Phản ứng đầu tiên của cô là muốn ly hôn nhưng chồng cô không chịu. Anh quỳ xuống cầu xin và hứa sẽ không tái phạm nữa. Cô cũng không muốn con mình sống trong gia đình đơn thân nên đã chọn cách tha thứ.

Nhưng thật khó để hàn gắn lại một chiếc gương đã vỡ và mối quan hệ vợ chồng của Lư San cũng dần trở nên nguội lạnh. Mẹ chồng nhận thấy giữa hai người có điều không ổn nhưng cô chọn cách giấu đi để không làm bà lo lắng. Chồng cô cũng vì sợ mẹ chồng không chu cấp sinh hoạt phí nữa nên luôn cố gắng làm hài lòng mẹ chồng và cô. Đúng lúc cô đang phân vân có nên tiếp tục cuộc sống như thế này nữa không thì con trai đột ngột đổ bệnh phải nhập viện.

Phát hiện cháu trai không có quan hệ huyết thống, mẹ chồng liền tặng con dâu biệt thự hơn 10 tỷ và sự thật đầy bất ngờ - Ảnh 4.

Ảnh minh họa.

Con trai và chồng không chung huyết thống

Cuộc phẫu thuật không lớn, gia đình chồng và mẹ chồng cô đều có mặt ở đây. Khi mọi người đang bàn bạc về việc chi trả phẫu thuật thì mẹ chồng bất ngờ mang đến xét nghiệm quan hệ huyết thống. Đọc xong, chồng Lư San ném thẳng vào mặt cô. Cô cầm tờ giấy lên xem và nhìn thấy trong đó nói rằng chồng cô và con trai không có quan hệ huyết thống.

Cô sững sờ không biết ở bước nào đã xảy ra sai sót gì nhưng cô thực sự không hề lừa dối chồng. Chẳng lẽ bệnh viên nơi cô sinh đã trao nhầm đứa bé? Vì hồ sơ này mà ông nội cùng gia đình quay người rời đi, mẹ kế của chồng cô còn nở nụ cười khinh thường.

Lư San không biết phải đối mặt với tình huống này như thế nào, cũng không biết phải giải thích ra sao với mẹ chồng, nhưng bà vẫn bình tĩnh nói: “Về nhà trước đi, mẹ đã trả xong viện phí rồi”. Cô thậm chí còn không có sức để khóc, đành theo mẹ chồng trở về nhà. Về đến nhà, mẹ chồng cũng không tra hỏi mà đưa cho cô tờ giấy ly hôn.

Phát hiện cháu trai không có quan hệ huyết thống, mẹ chồng liền tặng con dâu biệt thự hơn 10 tỷ và sự thật đầy bất ngờ - Ảnh 5.

Ảnh minh họa.

 

Cô tưởng mẹ chồng muốn cô rời khỏi nhà và ly dị con trai bà. Kết quả là mẹ chồng nói rằng cuộc xét nghiệm quan hệ cha con này là giả, và bà làm điều này chỉ để cô dễ dàng dứt bỏ người chồng này. Ngay sau đó, bà lấy ra giấy chứng nhận sở hữu căn biệt thự trị giá 3 triệu tệ (tương đương hơn 10 tỷ đồng), trên đó chỉ có tên cô. Bà nói rằng không biết làm như vậy có quá đáng với cô không nhưng chỉ mong mẹ con cô sống tốt hơn, nếu cô không hạnh phúc thì cháu bà cũng khó được cuộc sống như ý. Bà nói từ nay về sau sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về cuộc sống của cô cùng con trai. Nếu Lư San muốn đi làm, mẹ cũng có thể thuê thêm bảo mẫu ở nhà chăm sóc con trai cho cô yên tâm đi làm.

Cô thực sự không muốn sống với chồng nữa nhưng không hiểu tại sao mẹ chồng lại giúp đỡ nhiều như vậy. Mẹ chồng nói rằng bà và bố chồng ly hôn vì ông đã nhiều lần lừa dối bà. Mẹ chồng rưng rưng nước mắt nói, không ngờ con trai mình lại giống bố, gả vào nhà như vậy thật khổ cho cô.

Phát hiện cháu trai không có quan hệ huyết thống, mẹ chồng liền tặng con dâu biệt thự hơn 10 tỷ và sự thật đầy bất ngờ - Ảnh 7.

Ảnh minh họa.

 

Hóa ra mẹ chồng cũng chọn cách tha thứ như cô, nhưng sự tha thứ và bao dung không mang lại sự hòa thuận trong gia đình. Điều này càng khiến những người làm sai trở nên kiêu ngạo hơn. Cô hiểu ý của mẹ chồng là muốn chồng cô nghĩ đứa trẻ không phải của mình nên cắt đứt liên lạc với con, sau này con sẽ không còn bị ảnh hưởng bởi bố nữa.

Sau khi suy nghĩ, cô đã chấp nhận yêu cầu của bà và cùng bà, con trai từ nay sống với nhau. Mẹ chồng nắm tay cảm ơn và còn nói nếu sau này cô gặp được người mình yêu, mẹ sẽ không ngăn cản cô tìm thấy hạnh phúc. Lư San thầm cảm ơn cuộc đời, dù cô gặp phải người chồng không tốt nhưng vẫn vô cùng may mắn khi gặp được người mẹ chồng tốt như vậy.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News