×
×

Phạm Quỳnh Anh nói lý do con gái không gọi bạn trai cô là “ba”, được ái nữ ủng hộ “tiến thêm bước nữa” vì điều này

Nhiều khán giả bất ngờ khi biết con gái Phạm Quỳnh Anh không gọi bạn trai cô là “ba” như các chị trong gia đình.

Mới đây trong một chương trình truyền hình thực tế, bé Tuệ An – con gái Phạm Quỳnh Anh bất ngờ hé lộ cách xưng hô với bạn trai nữ ca sĩ. Cụ thể trong tấm thiệp cô bé đã vẽ một ngôi nhà và ghi đầy đủ các thành viên gồm Mẹ, chú Bun, con (bé Tuệ An) và chị Hai.

Nữ ca sĩ liền giải thích: “Mọi người sẽ hơi thắc mắc một chút là vì sao con lúc nào cũng gọi là ‘chú Bun’. Cô ấy là một người ngại ngùng. Quỳnh Anh từng hỏi về việc này rồi, hỏi tại sao con không gọi là ‘ba Bun ’ giống chị My, chị Tiên hay là cả chị Lâm ở trong nhà. Bạn nói bạn ngại, bạn bảo ‘cho đến khi nào con cảm thấy hết ngại thì con sẽ gọi là ba’”.

Cận cảnh tấm thiệp của con gái Phạm Quỳnh Anh

Cận cảnh tấm thiệp của con gái Phạm Quỳnh Anh

Tâm sự với Thảo Trang, Phạm Quỳnh Anh cho biết 3 cô con gái đều có cá tính khác nhau. Tuệ Lâm là người ủng hộ cô tiến thêm bước nữa. Nhờ vậy, Tuệ An thoải mái hơn và chấp nhận sự xuất hiện của chú Bun (bạn trai Phạm Quỳnh Anh).

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ bản thân đang muốn sinh lần thứ 4 nhưng bị người yêu từ chối lời đề nghị vì lý do xúc động: “Chị bây giờ cũng có cảm giác muốn đẻ nữa mà, bởi vì thấy Zoey mới đẻ đây, mình mới sinh ra con thôi mà bây giờ đã biết đi, biết phá phách mọi thứ xung quanh. Thấy hành trình con lớn khôn nhanh quá.

Chị có hỏi đùa đối tác: “Hay đẻ nữa không?” thì anh đáp: “Không”. Bởi vì anh nói anh đã có tận 3 đứa con rồi cho nên anh không cần nữa. Zoey là con đầu của anh nhưng cộng thêm Tuệ Lâm – Tuệ An của chị là thành 3 đứa rồi. Khi nghe câu này chị cực kỳ xúc động, để có một người đàn ông coi con mình là con của họ thì đó là sự may mắn của mình”.


Phạm Quỳnh Anh hiện có 3 nhóc tỳ.

Phạm Quỳnh Anh hiện có 3 nhóc tỳ.

Phạm Quỳnh Anh là một trong những nữ ca sĩ đình đám của showbiz. Cô từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên ông bầu Quang Huy, tuy nhiên cả hai đã đường ai nấy đi. Giữa tháng 6/2022, nữ ca sĩ chính thức xác nhận niềm vui làm mẹ sau thời gian dài vướng tin đồn bầu bí lần 3. Được biết, Phạm Quỳnh Anh lâm bồn vào khoảng cuối tháng 6, thiên thần nhỏ là một tiểu công chúa.

Trước đó, khi nói về việc cầu hôn của bạn trai cô từng chia sẻ: “Cho đến hôm đó, tôi mới thật sự được biết là được cầu hôn có ý nghĩa thế nào. Đó là những cảm xúc mà tôi nghĩ hạnh phúc không tự nhiên mà đến.

Điều đó xảy ra cũng giống như khi người đó xuất hiện đúng lúc tôi không tìm kiếm gì. Không tìm kiếm không có nghĩa là tôi không tin vào hạnh phúc, vì tôi còn quá nhiều điều phải lo trong đời sống. Đó là cuộc sống, sự nghiệp, hai đứa con của tôi. Khi không tìm kiếm nữa, có lẽ ông trời lại se duyên cho tôi với một “người bạn”. Tôi gọi là người bạn vì xưa nay tôi mong tìm được một người giống bố của tôi. Bố tôi rất yêu thương, chiều chuộng, chăm sóc, quan tâm mẹ tôi từ li từng tí. Người bạn ấy có tất cả điều đó, đồng hành cùng tôi, chia sẻ cùng tôi trên con đường đời của tôi. Quan trọng nhất, người bạn đó rất yêu thương các con của tôi”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News