×
×

Ốc Thanh Vân tiết lộ tình trạng hiện tại với chồng, khẩn cầu một điều liên quan đến chuyện ly hôn

Ốc Thanh Vân lên tiếng năn nỉ một điều, liên quan mối quan hệ với ông xã Trí Rùa.

Dù ít hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam và qua Úc định cư được khoảng nửa năm nhưng Ốc Thanh Vân vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả quê nhà. Thời gian này, cô và ông xã không sống cạnh nhau nên có nhiều thông tin không chính xác về mối quan hệ của vợ chồng nữ diễn viên.

Mới đây, Ốc Thanh Vân lên tiếng tiết lộ tình hình hôn nhân hiện tại cũng như nhằm giải đáp cho nghi vấn cô và chồng đường ai nấy đi. Cụ thể, nữ diễn viên cho biết gần đây cô nhận lời làm MC cho một chương trình ở Úc. Trước đó, cô tự chuẩn bị mọi thứ, từ làm tóc, trang điểm đến trang phục rồi gửi con ở nhà người quen để đi dẫn chương trình.

Ốc Thanh Vân tranh thủ gọi điện cập nhật tình hình với chồng trong lúc đi diễn ở Úc.

Tranh thủ thời gian không phải lên sân khấu, nữ diễn viên đã gọi điện qua hình thức facetime với chồng ở Việt Nam để cập nhật tình hình cho nhau. “Người ta yêu nhau quá trời, facetime cập nhật tình hình nè. Đừng có đồn tôi ly hôn, kết hôn giả nữa nghen”, Ốc Thanh Vân hài hước chia sẻ.

Qua đó có thể thấy, dù thời gian này không thường xuyên sống cùng nhau nhưng vợ chồng Ốc Thanh Vân vẫn quan tâm từng chút, chia sẻ với nhau qua những cuộc gọi hằng ngày.

Ốc Thanh Vân năn nỉ mọi người đừng đồn cô ly hôn.

Gần đây, nữ diễn viên tâm sự kế hoạch đưa 3 con về Việt Nam thăm gia đình khi Úc vào kì nghỉ đông. Ngoài ra, cô còn chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ bên chồng trong chuyến về nước vào tháng 3 vừa qua.

Về Sài Gòn, mình sẽ làm gì? Khi về Sài Gòn, mình sẽ đi chơi với người yêu này. Đây là hồi tháng 3 đó, về nhà chớp nhoáng có mấy ngày thôi mà tận hưởng dữ lắm. Tính ra xa nhau ok hơn, đội tôi lên đầu luôn”, Ốc Thanh Vân nói.

Ốc Thanh Vân có hôn nhân viên mãn bên Trí Rùa, hiện có 3 con.

Thỉnh thoảng, ông xã của Ốc Thanh Vân qua Úc thăm vợ con.

Khi qua Úc định cư, Ốc Thanh Vân thường xuyên gặp tin đồn ly hôn chồng. Nữ diễn viên đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận chuyện này và khẳng định vợ chồng cô vẫn hạnh phúc, êm ấm dù thời gian này sống ở 2 nơi khác nhau.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News