×
×

Nữ NSND trải qua 2 cuộc hôn nhân nhưng không có con cái: U70 sống cô đơn trong nhà vườn rộng đến 20.000m2

Là người phụ nữ tài sắc vẹn toàn như vậy song nữ NSND này lại có cuộc sống hôn nhân nhiều truân chuyên.

Nữ NSND với nhiều vai diễn để đời

NSND Minh Hằng sinh năm 1961 ở Hà Nội trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật. Cả cha mẹ cô đều là bác sĩ quân y. Tình cờ, năm 13 tuổi, được một người bạn muốn thi diễn viên nhưng chưa có bạn đóng cùng rủ tham gia, nữ nghệ sĩ gật đầu đồng ý. Sau lần đó, người bạn trượt lớp diễn xuất còn Minh Hằng được nhận. Ngay từ khi bước chân vào nhà hát, nữ nghệ sĩ sớm bộc lộ tư chất của một cô bé năng khiếu giàu tính sáng tạo độc đáo. Với ngoại hình xinh đẹp, tươi tắn, cô được giao nhiều vai diễn và tạo được dấu ấn riêng trong lòng công chúng.

Nữ NSND trải qua 2 cuộc hôn nhân nhưng không có con cái: U70 sống cô đơn trong nhà vườn rộng đến 20.000m2- Ảnh 1.

Nhan sắc thời trẻ của NSND Minh Hằng

Xuất thân là diễn viên kịch, Minh Hằng là nữ nghệ sĩ tiêu biểu của Nhà hát Tuổi Trẻ. Cô từng tham gia nhiều vở kịch nổi tiếng như: Cô hầu Nicole, Trưởng giả học làm sang, Điều không thể mất…

Không chỉ thành công trên sân khấu kịch, nữ nghệ sĩ này còn được khán giả yêu mến thông qua các vai Táo trong chương trình Gặp nhau cuối năm. Ngoài ra, Minh Hằng còn gây ấn tượng khi tham gia diễn xuất trong Đứa con tôi – bộ phim truyện đầu tiên đoạt giải thưởng liên hoan phim toàn quốc 1983. Sau đó, cô tiếp tục nổi tiếng thông qua vai diễn trong bộ phim truyền hình Người Hà Nội từ những năm đầu của thập niên 90 của đạo diễn NSND Hoàng Tích Chỉ. Tiếp đến là những bộ phim ăn khách khác như Mảnh vỡ hoàn hảo, Ghen, Gió qua miền tối sáng, Trò đời, Những nhân viên gương mẫu, Trở về yêu thương

Nữ NSND trải qua 2 cuộc hôn nhân nhưng không có con cái: U70 sống cô đơn trong nhà vườn rộng đến 20.000m2- Ảnh 2.

NSND Minh Hằng gắn liền gắn liền với hình ảnh “Táo bà” trong chương trình Gặp nhau cuối năm

Năm 1992, nữ nghệ sĩ này còn vinh dự là đại diện duy nhất của Việt Nam đi dự đại hội quốc tế tổ chức tại Kenya – Châu Phi với hơn 20 nước trên thế giới tham dự hội thảo Sân khấu dành cho khán giả trẻ, Sân khấu vì thế hệ trẻ.

Sau đó 1 năm, NSND Minh Hằng được bầu chọn là 1 trong 5 diễn viên xuất sắc toàn quốc do Tạp chí Sân khấu tổ chức. Năm 1995, cô đoạt huy chương Vàng Hội diễn sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc vở Vũ Như Tô, vai Thị Nhiên.

Nữ NSND trải qua 2 cuộc hôn nhân nhưng không có con cái: U70 sống cô đơn trong nhà vườn rộng đến 20.000m2- Ảnh 3.

Minh Hằng đóng Thị Nhiên – người vợ tần tảo của Như Tô trong vở kịch Vũ Như Tô

Trải qua 2 cuộc tình không con cái

Là người phụ nữ tài sắc vẹn toàn như vậy song NSND Minh Hằng lại có cuộc sống hôn nhân nhiều truân chuyên. Cô từng kết hôn với chàng trai người Hà Nội năm 21 tuổi nhưng nhanh chóng tan vỡ. Sau đó, cô chọn sống một mình trong suốt 25 năm với niềm an ủi “sống một mình cũng hạnh phúc”.

Mãi sau này, cô mới mở lòng để bước vào cuộc hôn nhân thứ 2 cùng Tiến sĩ Toán học Nguyễn Huy Tuệ. Khi về chung một nhà, tuy không có con chung nhưng cả hai có cuộc sống viên mãn.

Nhưng hạnh phúc này của nữ nghệ sĩ cũng không trọn vẹn. Năm 2021, chồng cô qua đời sau thời gian lâm bệnh nặng. Nỗi mất chồng chưa nguôi ngoai, nữ nghệ sĩ lại nhận hung tin bố ruột ra đi mãi mãi. Chỉ trong vòng một tháng ngắn ngủi, NSND Minh Hằng mất đi hai người thân.

Sau loạt biến cố đó, nữ nghệ sĩ thấy cuộc sống thật ngắn ngủi và muốn làm những việc thật ý nghĩa. Cô cũng thường xuyên đi du lịch và sống chậm hơn rất nhiều Vì không có con cái, sau khi chồng qua đời, NSND Minh Hằng sống một mình trong căn nhà vườn rộng 20.000m2 ở Hoài Đức, Hà Nội.

Hằng ngày nếu không đi diễn, cô ở nhà chăm sóc cây cối và chơi cùng chó mèo. Nữ nghệ sĩ cho biết thích tự tay tay chăm sóc hơn 20 con mèo. Chúng thường được cô cứu ở ngoài đường hoặc các quán bán động vật.

Nữ nghệ sĩ gốc Hà Nội cũng hay lên mạng xã hội để xem tin tức và cập nhật những thông tin thời sự. Cô cũng dùng Facebook và Tiktok để giao lưu với mọi người.

Nữ NSND trải qua 2 cuộc hôn nhân nhưng không có con cái: U70 sống cô đơn trong nhà vườn rộng đến 20.000m2- Ảnh 5.

Nữ NSND trải qua 2 cuộc hôn nhân nhưng không có con cái: U70 sống cô đơn trong nhà vườn rộng đến 20.000m2- Ảnh 6.

NSND Minh Hằng thường xuyên đi du lịch trong và ngoài nước

Ở tuổi 63, sau những biến cố, NSND Minh Hằng vẫn miệt mài tham gia diễn xuất. Cô từng chia sẻ trên truyền thông rằng bản thân không phải là người kén kịch bản mà cứ thấy hợp là tham gia. Cô cũng không bao giờ đặt nặng tiền cát-xê, khi nhận được lời mời đóng phim, câu đầu tiên cô hỏi là: “Vai có hay không?”. Kể cả phim hài ngắn mà nhân vật có đất diễn cô cũng diễn để đỡ nhớ nghề và thấy mình bận rộn hơn.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News