×
×

NSND Hồng Vân từng ‘muối mặt’ xin lỗi khán giả vì quảng cáo thổi phòng công dụng sản phẩm, cuộc sống hiện tại ra sao?

NSND Hồng Vân năm 2021 đã phải xin lỗi khán giả vì quảng cáo thổi phồng công dụng một loại thực phẩm chức năng, khiến mọi người bức xúc. Sau 3 năm cuộc sống của chị thay đổi ra sao?

NSND Hồng Vân giờ ra sao sau 3 năm vướng ồn ào quảng cáo sản phẩm sai sự thật?- Ảnh 2.

NSND Hồng Vân hồi tháng 5/2021 đã quảng cáo về một viên sủi thảo dược. Trong video đăng trên trang cá nhân, nghệ sĩ cho biết có bạn thân bị u xơ tử cung, kích thước khối u lên đến 7 cm. Sau khi uống loại sủi này, khối u dần xẹp rồi biến mất. Để chứng minh, chị đưa ra phiếu kết quả siêu âm của người này. Chị còn uống viên sủi này, cho biết tin dùng vì sản phẩm có chức năng phòng các loại bệnh u xơ, cân bằng nội tiết tố. Thực phẩm chức năng này sau đó bị Cục An toàn thực phẩm cảnh báo không đúng công dụng như quảng cáo. NSND Hồng Vân cho biết trước khi nhận quảng cáo đã xem xét giấy phép kinh doanh và chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn của cơ quan chức năng, nhưng không lường trước video khiến người tiêu dùng hiểu nhầm sản phẩm là thuốc chữa bệnh. Chị nói sẽ cẩn trọng hơn với các phát ngôn, đồng thời kêu gọi đồng nghiệp hạn chế lỗi lầm tương tự để tránh ảnh hưởng đến uy tín của nghệ sĩ với công chúng.

NSND Hồng Vân giờ ra sao sau 3 năm vướng ồn ào quảng cáo sản phẩm sai sự thật?- Ảnh 3.

Trước khi xảy ra sự cố quảng cáo sản phẩm sai sự thật, NSND Hồng Vân được xem là “bà trùm” sân khấu kịch ở TP.HCM. Từ năm 1989 đến năm 2000, chị là diễn viên Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ TP.Hồ Chí Minh. Từ năm 2001, chị là diễn viên, đạo diễn đồng thời là Giám đốc Công ty Cổ phần Sân khấu Điện ảnh Vân Tuấn. Hồng Vân cũng là bầu sô của Sân khấu kịch Phú Nhuận tại thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2012, chị được công nhận là Nghệ sĩ Nhân dân.

NSND Hồng Vân giờ ra sao sau 3 năm vướng ồn ào quảng cáo sản phẩm sai sự thật?- Ảnh 4.

Những năm gần đây, ngoài các show diễn hài tết, NSND Hồng Vân còn nổi tiếng trên truyền hình với các chương trình như: Ký ức vui vẻ, Gương mặt thân quen, chị còn nổi tiếng với phim “Gạo nếp gạo tẻ” trên HTV. NSND Hồng Vân được xem là một nữ diễn viên gạo cội có tâm lớn dành cho ngành sân khấu. Chính vì vậy chỉ được đồng nghiệp lẫn học trò cực kỳ yêu mến.

NSND Hồng Vân giờ ra sao sau 3 năm vướng ồn ào quảng cáo sản phẩm sai sự thật?- Ảnh 5.

Ngoài ra, chị còn làm giám khảo của nhiều gameshow giải trí phát sóng ở các đài truyền hình phía Nam.

NSND Hồng Vân giờ ra sao sau 3 năm vướng ồn ào quảng cáo sản phẩm sai sự thật?- Ảnh 6.

Đồng thời nữ nghệ sĩ gốc Bắc còn có là “bà trùm” sân khấu với nhiều tác phẩm nổi bật như: Mẹ và người tình, Ngôi nhà không có đàn ông, Kỹ nghệ lấy Tây, Lôi Vũ,…

NSND Hồng Vân giờ ra sao sau 3 năm vướng ồn ào quảng cáo sản phẩm sai sự thật?- Ảnh 7.

Về đời tư, NSND Hồng Vân ở tuổi 58 luôn có gia đình bên cạnh. Nữ nghệ sĩ gạo cội nên duyên với tài tử điện ảnh một thời – Lê Tuấn Anh từ những ngày còn sinh viên. Nhưng vì duyên phận họ lạc nhau và sau đó khi cả 2 đã trải qua một lần dang dở, cuối cùng năm 2000 cặp đôi mới chính thức là vợ chồng.

NSND Hồng Vân giờ ra sao sau 3 năm vướng ồn ào quảng cáo sản phẩm sai sự thật?- Ảnh 8.

25 năm sau ngày cưới, NSND Hồng Vân – diễn viên Lê Tuấn Anh vẫn giữ nguyên vẹn tình yêu đẹp trước mọi gian truân cuộc đời. Là người nổi tiếng nên NSND Hồng Vân bận rộn với các công việc tại sân khấu nhưng may mắn khi về gia đình chị luôn được Lê Tuấn Anh lo lắng chu toàn mọi việc để không gặp quá nhiều áp lực. Nhờ có chồng yêu chiều, giỏi kinh doanh mà NSND Hồng Vân luôn được bạn bè trong giới nghệ sĩ ngưỡng mộ.

NSND Hồng Vân giờ ra sao sau 3 năm vướng ồn ào quảng cáo sản phẩm sai sự thật?- Ảnh 9.

Hiện tại, NSND Hồng Vân còn hạnh phúc khoe cuộc sống làm bà ngoại, đi chăm cháu bên Mỹ. Nói về cảm xúc này, chị tâm sự: “Với tất cả phụ nữ, cảm xúc lần đầu làm mẹ và lần đầu làm ngoại rất giống nhau ở một điểm là cực kỳ nhạy cảm. Khi ta lấy chồng là lúc ta chỉ tạm rời xa vòng tay mẹ, nhưng khi ta làm mẹ là lúc ta chính thức phải thoát khỏi vòng tay mẹ. Bởi lúc đó ta phải sử dụng hết công suất vòng tay của mình để che chở cho sinh linh bé nhỏ do ta tạo thành. Còn ngoại thì phải thích nghi dần với việc nhìn con gái nó tự lực xây những viên gạch cho gia đình nhỏ theo cách của nó“.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News