×
×

Nhóc tì nhà Phan Hiển từng đạt HCV thế giới khiến cả nhà nở mặt nở mày, giờ còn được báo Trung Quốc khen ngợi hết lời: Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh

 Khánh Thi và Phan Hiển có một gia đình viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, con trai đầu lòng và ái nữ thứ hai của Khánh Thi – Phan Hiển được được báo Trung khen ngợi có vẻ ngoài cực kỳ xinh xắn, đáng yêu. Báo chí Trung Quốc khen ngợi  Kubi càng ra dáng soái ca còn Anna được nhiều người nhận xét có tiềm năng trở thành mỹ nhân tương lai: “Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh”. Từ đó cho thấy hai nhóc tì nhận được sự quan tâm từ truyền thông quốc tế.


Con trai và con gái Phan Hiển - Khánh Thi được báo Trung Quốc khen ngợi hết lời

Con trai và con gái Phan Hiển – Khánh Thi được báo Trung Quốc khen ngợi hết lời

Phan Hiển cho biết mình rất nghiêm khắc, anh không bao giờ tập luyện cho con trai trước giải đấu. Anh không muốn các con bị ảnh hưởng tâm lý khi vào phòng tập.

Phan Hiển nói: “Tôi rất khó tính, cực kỳ khó và tôi biết tính mình như vậy nên gần như là 90% thời gian học của Kubi tôi sẽ cho học sinh của mình dạy. Làm huấn luyện viên đôi khi căng thẳng hơn làm bố. Những gì mọi người xem chỉ là một góc rất nhỏ của một vận động viên chuyên nghiệp tập, khi lên sóng tôi nghĩ tầm 30 giây là cùng. Tuy nhiên, trên thực tế một ngày Kubi phải tập ít nhất 2-3 tiếng, bé phải trải qua tâm lý cơ thể rất mệt và căng thẳng. Đối với một vận động viên thì ngoài tập cho cơ thể thì cũng phải tập cái đầu của mình nữa, “cái đầu” ở đây là một ý chí rất vững vàng. Tôi phải tạo các tình huống để bé mất tập trung khi tập để xem con phản ứng như thế nào”.


Các con đều thừa hưởng tài năng của ba mẹ.

Các con đều thừa hưởng tài năng của ba mẹ.

Còn nhớ trong lần hướng dẫn cho Kubi và bạn nhảy, ông xã của Khánh Thi từng tỏ ra tức giận và doạ không cho con trai tiếp tục thi đấu nếu bé không thực hiện được động tác nhấc chân lên: “Phải nghiêm túc, không có ba con gì ở thời điểm này, ba không muốn thấy hai bạn phải rơi nước mắt”, “Không nhấc được đầu gối lên nữa thì nghỉ thi, từ nay về sau không có thi gì nữa đâu”…

Con trai Khánh Thi và Phan Hiển sở hữu năng khiếu dancesport từ bố mẹ. Cậu bé bộc lộ niềm đam mê với dancesport khoảng năm 2 tuổi. Dù còn nhỏ nhưng con trai Khánh Thi từng lập nhiều thành tích ấn tượng như đoạt 7 HCV Giải vô địch khiêu vũ thể thao nghệ thuật – Linedance quận 3 mở rộng 2022 (năm thứ 3 liên tiếp đoạt giải vô địch); HCB Liên hoan Các ngôi sao khiêu vũ, thể thao Đà Lạt 2019… Cậu bé còn được nhận xét là tình cảm, tốt bụng và luôn quan tâm tới người khác. Không kém cạnh anh trai, Anna cũng từng nhiều lần “gây sốt” với những clip nhảy nhót cực dẻo dai và điệu nghệ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News