×
×

“Người tình” Lý Hùng, Diễm Hương nổi tiếng xinh đẹp nhưng nhiều khách sạn phải lo lắng khi cô đặt phòng, vì sao?

 Đệ nhất mỹ nhân Diễm Hương những năm 1990 được cả nước biết tới nhưng cũng chính sự nổi tiếng này mà mỗi lần cặp đôi Diễm Hương – Lý Hùng lưu trú ở khách sạn nào thì bên cạnh niềm vinh hạnh là nỗi lo lắng.

Diễm Hương là một trong những mỹ nhân đình đám nhất trong dòng phim thị trường thập niên 1990. Nét đẹp của Diễm Hương rất đặc trưng Á Đông và dịu dàng khó có ai có được. Diễm Hương cũng là một ngôi sao kín tiếng, không mắc bệnh ngôi sao và thường được đồng nghiệp khen là làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và không kêu ca. Nhiếp ảnh Đoàn Minh Tuấn từng nói “Đó là một người xinh đẹp tuyệt trần, rất khó tìm được người khác như cô ấy”. Vì đóng chung và ăn ý với Lý Hùng nên có tin đồn Lý Hùng là bạn gái, là vợ Lý Hùng. Cũng vì hai người đóng cặp đôi ăn ý trong nhiều bộ phim nên Diễm Hương ngoài danh hiệu “đệ nhất mỹ nhân” thì cũng thường được gọi là “Người tình màn ảnh” của tài tử Lý Hùng. Nhiều khán giả cuồng cặp đôi này.


ly hung diem huong

Dù đã rời xa màn ảnh và giải trí, chọn cách không tiếp xúc với truyền thông từ năm 1997 nhưng tên tuổi của Diễm Hương vẫn thu hút sự quan tâm của công chúng. Nổi tiếng là thế nhưng mỗi lần Diễm Hương xuất hiện, lưu trú tại khách sạn nào thì bên cạnh niềm vinh hạnh, những chủ khách sạn cũng mang theo một nỗi lo. Tài tử Lý Hùng kể có lần anh chị ở khách sạn Sao Mai, Thanh Hóa, học sinh và khán giả kéo tới để xin chữ ký khiến chậu hoa trong khuôn viên khách sạn bị vỡ hết.
diem huong

Còn NSND Hồng Vân kể ngày đó khi họ xuất hiện ở khách sạn nào thì khách sạn đó có nguy cơ hư hỏng hết. Đó là vì khán giả kéo tới quá đông sẽ chen lấn xô đẩy làm hư hỏng. Chính vì thế mà nhiều chủ khách sạn sợ. Có lần ở khách sạn Đà Nẵng, chủ khách sạn phải nhờ Lý Hùng – Diễm Hương ra lan can đứng để khán giả không đòi lên, không hỏng khách sạn. Hồng Vân kể hôm đó Diễm Hương mặc áo dài, đội nón chỉ việc đứng ở ban công làm đi làm lại động tác vẫy chào, nhoẻn miệng cười, hôn gió.


ly hung diem huong gap lai
Tên tuổi Lý Hùng – Diễm Hương thời đó nổi khắp cả nước, đi đâu cũng bị khán giả vây quanh khó mà di chuyển được nếu không có công an ra dẹp trật tự. Nhưng đang ở đỉnh cao hoàng kim, Diễm Hương âm thầm từ giã để lại tiếc nuối cho người hâm mộ. Diễm Hương chọn cách sống kín tiếng. Cô từng được mời tham gia một số chương trình giải trí nhưng từ chối vì muốn tập trung cho gia đình. Hiện cô đã kết hôn, có 4 người con và định cư ở nước ngoài. Hiếm hoi một số lần về nước, Diễm Hương trong dịp hội ngộ với bạn bè năm 2022 nên một số bức ảnh đã được tung lên mạng cho thấy Diễm Hương giờ cũng đã tăng cân và có những nét tuổi tác nhưng chị vẫn đẹp và mang nét dịu dàng như xưa.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News