×
×

Nam Thư bị t:ố là ‘t-iểu t-am’, trắng trợn đi gi:ật chồng người khác? Phía nữ DV nói gì?

Bài tố Nam Thư là người thứ ba gây xôn xao mạng xã hội tối 4/7. Không lâu sau đó, phía nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận.

Rạng sáng 5/7, phía Nam Thư lên tiếng phủ nhận tin đồn gây xôn xao trên mạng xã hội về đời tư của nữ diễn viên, khẳng định lời đồn sai sự thật, với mục đích hạ bệ danh dự, uy tín của cô.

“Chúng tôi khẳng định không vay mượn tiền thông qua các trang mạng xã hội, không có những video nhạy cảm, không sử dụng các app hẹn hò, không liên quan đến tài khoản có tên ‘Eres Al Amor De Mi Vi’. Đối với những trường hợp đưa tin sai sự thật với mục đích vu khống, hạ bệ, chúng tôi đang tiến hành lập vi bằng và nhờ sự can thiệp của pháp luật để bảo vệ Nam Thư ” – phía công ty Nam Thư cho biết.

Nam Thư bị tố giật chồng.

Tối 4/7, các hội nhóm mạng xã hội về showbiz chia sẻ bài viết, hình ảnh chụp màn hình tin nhắn của tài khoản Facebook tố diễn viên Nam Thư là người thứ ba, chen chân vào mối quan hệ của người khác. Người phụ nữ này nói vừa sinh con 6 tháng và bị diễn viên “giật chồng”.

Thể hiện quan điểm về “tiểu tam”, Nam Thư chia sẻ trên show truyền hình: “Khi tìm hiểu ai tôi tìm hiểu rất kỹ. Tôi dò khoảng 2 câu là biết anh ấy có thuộc về ai hay không. Tôi không có nhu cầu làm người thứ ba. Còn việc người ta có thích tôi không thì mình không cấm được. Tôi chỉ giữ mối quan hệ ở mức bạn bè”.

Sao phim Quỷ cẩu không ủng hộ chuyện đánh ghen, cô nói: “Đánh đau tay, lại bị quay lên mạng, phải đánh vào kinh tế. Nhiều người nói tôi độc thân, có kinh tế nên mới có thể làm được. Nhưng nếu tôi không có kinh tế, tôi cũng sẽ bước ra khỏi cuộc hôn nhân đó, cho họ trả giá”.

Nam Thư tên đầy đủ là Trần Thị Nam Thư, sinh năm 1987 tại Vũng Tàu, bắt đầu sự nghiệp tại sân khấu kịch Nụ cười mới. Cô được biết đến với vai trò diễn viên, nhân vật TV show, đặc biệt gây chú ý nhờ chương trình Cười xuyên Việt dành cho nghệ sĩ. Lật mặt 1, Chạy đi rồi tính, Taxi em tên gì, Vi cá tiền truyện… và gần nhất Quỷ cẩu là những phim Nam Thư góp mặt. Năm 2019, cô ra mắt web-series đầu tay Bắc Kim Thang do chính mình viết kịch bản, đạo diễn và đóng chính.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News