×
×

Nam nhạc sĩ Việt tay trắng, mượn 60 triệu làm đám cưới với siêu mẫu, khui phong bì để trả nợ: Cuộc sống giờ mới ch:oáng ng:ợp

Nam nhạc sĩ Việt tay trắng, mượn tiền để cưới siêu mẫu.

Làng giải trí Việt có những cặp đôi chung sống hạnh phúc hàng chục năm, bên nhau từ thuở hàn vi đến khi có sự nghiệp thành công. Trong số đó, trường hợp của nhạc sĩ Minh Khang và siêu mẫu Thúy Hạnh khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ. Đôi vợ chồng đã bên nhau 18 năm và hiện có 2 con gái xinh xắn, ngoan ngoãn.

Nhạc sĩ Minh Khang và siêu mẫu Thúy Hạnh bên nhau từ thuở hàn vi.

Gần đây, đôi vợ chồng đã kể lại chuyện tình đẹp của mình khi tham gia một chương trình. Theo đó, nhạc sĩ Minh Khang cho biết lúc mới quen, Thúy Hạnh không có nhiều ấn tượng về đối phương. Cô có nghe những bài hát do Minh Khang sáng tác nhưng không biết mặt anh. Trong khi đó, Minh Khang cũng không biết quá nhiều về Thúy Hạnh dù cô là người mẫu nổi tiếng ở miền Bắc.

Sau những lần làm việc chung, cả hai dần có cảm tình dành cho nhau và hẹn hò, tìm hiểu. Khi tình cảm chín muồi, cặp đôi quyết định tổ chức đám cưới.

Tuy nhiên, thời điểm đó nhạc sĩ Minh Khang còn khó khăn về kinh tế. “Tiền không được bao nhiêu cả, tiền bản quyền cũng mất hết vì ngày xưa vấn đề tác quyền không được như bây giờ và còn có băng đĩa lậu nữa. Mình viết rồi ca sĩ hát nổi tiếng thì mình chỉ nhận được vài triệu lúc đó là xong”, anh kể.

Vợ chồng nữ siêu mẫu có hôn nhân 18 năm đáng ngưỡng mộ.

Lúc cưới Thúy Hạnh, Minh Khang đã vay tiền từ bạn bè được 60 triệu để đám cưới được diễn ra chỉn chu. “Sau đám cưới có tiền mừng thì tôi trả lại, còn nếu thiếu thì mình làm trả sau. Việc quan trọng là cả hai về chung một nhà”, nam nhạc sĩ chia sẻ.

Chia sẻ thêm về chuyện đám cưới, người mẫu Thúy Hạnh cho biết thời điểm kết hôn là cô có chút dư dả vì có công ty quản lý người mẫu. “Nhưng anh Minh Khang vẫn muốn nhà trai đàng hoàng một chút nên lặng lẽ đi vay tiền để cùng tôi tổ chức đám cưới”, cô kể.

Trong lúc Minh Khang và Thúy Hạnh hẹn hò, bạn bè của cả hai đều không ai hay biết. Do đó khi nhận thiệp mời cưới của cặp đôi, nhiều người đã rất bất ngờ.

Cặp đôi cùng vun vén tổ ấm.

Bên nhau từ thuở hàn vi, cùng nhau xây dựng nên tổ ấm viên mãn, đủ đầy như hiện tại, vợ chồng Minh Khang – Thúy Hạnh càng thêm trân trọng hạnh phúc. Nam nhạc sĩ chia sẻ: “Có hai thứ mình phải luôn nghĩ trong đầu là yêu thương vợ con thật nhiều và không được để họ nghèo khổ. Có một nguyên tắc là mình cực cỡ nào cũng được, ở đâu cũng được nhưng vợ con phải đầy đủ và không phải sống nghèo khổ”.

Siêu mẫu Thúy Hạnh và Minh Khang có 2 con gái xinh xắn, ngoan ngoãn.

Thúy Hạnh sinh năm 1978, là người mẫu đình đám của Việt Nam vào thập niên 90. Cô còn có người chị song sinh là Thúy Hằng và cả kết hợp ăn ý trên sàn diễn thời trang, để lại ấn tượng đặc biệt với khán giả. Năm 2006, Thúy Hạnh kết hôn với nhạc sĩ Minh Khang và có 2 con gái là Suli, Suti.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News