×
×

Nam ca sĩ mua vàng “xâu thành chuỗi”, cưới vợ đại gia hơn 8 tuổi 30 năm không có con, U60 lên chức ông nội

Từng nhận nhiều lời đàm tiếu vì lấy vợ hơn tuổi, ca sĩ Vũ Hà sau 30 năm vẫn hạnh phúc bên bà xã khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Vũ Hà sinh năm 1969, là nam ca sĩ nổi danh từ những năm 1990, được nhiều khán giả yêu mến với những bản nhạc hit như “Tiểu thư con gái nhà ai”, “Mambo nồng say”, “Mắt nai cha cha cha”… Với gương mặt điển trai, chất giọng mới lạ cùng phong cách âm nhạc vui nhộn, anh đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả, đặc biệt là những khán giả miền Tây.

Cũng chính dòng nhạc vui vẻ, hài hước này đã giúp Vũ Hà có thời kỳ đỉnh cao đáng nể. Chia sẻ trong chương trình Lời tự sự, ca sĩ Vũ Hà tiết lộ anh từng đi hát tỉnh và đắt show tới mức chạy 3 điểm diễn trong 1 đêm, trở về nhà khi đã 1, 2h sáng.


Nam ca sĩ mua vàng “xâu thành chuỗi”, cưới vợ đại gia hơn 8 tuổi 30 năm không có con, U60 lên chức ông nội - ảnh 1
Thời kỳ hoàng kim, Vũ Hà từng mua vàng xâu thành chuỗi

Vũ Hà chia sẻ: “Tôi chạy toàn ở những nơi như Năm Căn, Cà Mau, phóng bobo bay bay trên những con rạch. Mỗi tháng 28 ngày như vậy, tôi không nghỉ, tiền nhiều lắm, đem đi mua vàng hết! Tôi đi show mỗi tuần là được một chuỗi vàng, rồi phải có 1 cái vali để vàng rồi cuối tháng mang về cho vợ”.

Sau nhiều năm đi hát, Vũ Hà vẫn sở hữu ngoại hình trẻ trung, năng động và tính cách hài hước. Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng tự nhận tên tuổi và âm nhạc của bản thân đã “hạ nhiệt” khi thị trường âm nhạc có nhiều thay đổi với những gương mặt mới, xu hướng mới.
Nam ca sĩ mua vàng “xâu thành chuỗi”, cưới vợ đại gia hơn 8 tuổi 30 năm không có con, U60 lên chức ông nội - ảnh 2


Nam ca sĩ chạnh lòng vì tên tuổi đã “hạ nhiệt”

Bên cạnh việc sự nghiệp thành công, Vũ Hà còn nổi tiếng với cuộc hôn nhân bên người vợ hơn 8 tuổi. Bà xã anh tên Huyền Vân, sinh năm 1961 và từng là ca sĩ đoàn Tiên Sa ở Quảng Nam – Đà Nẵng. Nam ca sĩ lần đầu xác nhận đã có vợ vào năm 2013 khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Khi quyết định xây dựng hạnh phúc, cặp đôi bị gia đình Huyền Vân phản đối. Bởi chị sinh ra trong một gia đình khá giả, cùng khoảng cách tuổi tác khiến nhiều người cho rằng anh đang “đào mỏ” nhà vợ. Tuy nhiên, Vũ Hà cho biết lúc hai người về ở với nhau là đi ở nhà thuê, tự sinh sống, tự lo tất cả mọi thứ”.


Nam ca sĩ mua vàng “xâu thành chuỗi”, cưới vợ đại gia hơn 8 tuổi 30 năm không có con, U60 lên chức ông nội - ảnh 3

Vũ Hà kết hôn với bà xã hơn 8 tuổi

Sau khi kết hôn, bà xã Vũ Hà cũng bỏ luôn việc đi hát và rẽ hướng hẳn sang kinh doanh, hạn chế xuất hiện trước đám đông. Vài năm trở lại đây, ca sĩ Vũ Hà thỉnh thoảng đưa vợ đi dự các sự kiện giải trí phù hợp và thoải mái khoe hình kỉ niệm của cả hai lên mạng xã hội.

Trải qua 30 năm hôn nhân, cả hai không có con nhưng vẫn rất hạnh phúc. Bà xã của Vũ Hà từng có ý định cưới vợ cho chồng để anh được làm cha nhưng nam ca sĩ cương quyết nói không với quyết định này.

Cả hai sau đó đã quyết định nhận một người cháu bên nhà vợ làm con nuôi. Năm 2021, ở tuổi 52, nam ca sĩ báo tin vui được lên chức ông nội khi vợ chồng con trai nuôi có em bé.


Nam ca sĩ mua vàng “xâu thành chuỗi”, cưới vợ đại gia hơn 8 tuổi 30 năm không có con, U60 lên chức ông nội - ảnh 4
30 năm bên nhau, dù không có con nhưng cả 2 vẫn rất hạnh phúc

Hiện tại, nam ca sĩ đã bước sang tuổi 55 với cuộc sống vô cùng viên mãn. Nhiều năm bên nhau, vợ chồng ca sĩ Vũ Hà vẫn duy trì những thói quen thân mật trong cuộc sống hôn nhân và luôn bày tỏ sự hạnh phúc khi nhắc đến bạn đời khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News