×
×

Mâu thuẫn giữa Quang Dũng và Jennifer Phạm đã được hóa giải sau 15 năm, danh tính người mới gây chú ý

Ca sĩ Quang Dũng hiện đã có tình mới, danh tính người phụ nữ này gây chú ý.

Quang Dũng và Jennifer Phạm nên duyên vợ chồng vào năm 2007. Tuy nhiên, mối tình đẹp chẳng thể kéo dài, cả hai ly hôn 2 năm sau đó, khi đã có con trai tên là Bảo Nam.

Nam ca sĩ từng thừa nhận, anh và vợ cũ phải tốn không ít thời gian để có thể cởi mở và gặp lại nhau. Đồng thời, giọng ca sinh năm 1975 cũng thoải mái chia sẻ về ồn ào ly hôn của mình. Anh tâm sự: “Con người không phải ai cũng có tất cả. Tôi có sự may mắn, có hạnh phúc, có nụ cười và cũng có sự chia ly, mất mát. Khi hết duyên nên dành sự tử tế cho nhau”.

Quang Dũng và Jennifer Phạm từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc

Quang Dũng và Jennifer Phạm từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc

Có thời điểm, sau khi ly hôn, Jennifer Phạm cho biết, cô không còn tin tưởng vào tình yêu vĩnh cửu. Tuy nhiên, người đẹp vẫn có thể sẵn sàng chấp nhận và duy trì cuộc hôn nhân này. Và chỉ cần hai người vẫn dành cho nhau sự tôn trọng và tình nghĩa thì cô vẫn tiếp tục.

Jennifer Phạm từng cho hay: “Có thể vì mình đã qua một lần đổ vỡ rồi nên mình rất hiểu và luôn xác định tương lai là điều không biết trước. Mình luôn sẵn sàng để lỡ điều đó có xảy ra mình vẫn có thể sống tốt. Còn hiện tại thì chỉ biết cố gắng mỗi ngày để giữ lửa cho hạnh phúc đó, tình yêu đó”.

“Rất có thể ngày mai ra đường lại thấy một người nào đó tốt hơn chồng mình hay vợ mình và lí trí bắt buộc phải thua con tim”, Jennifer nói thêm.


Cả hai chia tay văn minh dù từng trải qua mâu thuẫn

Cả hai chia tay văn minh dù từng trải qua mâu thuẫn

Không những thế, Jennifer Phạm còn từng gây xôn xao khi đề cập đến sự phản bội. “Nếu một ngày phát hiện bị phản bội bởi người mình yêu thương nhất thì Jennifer không bao giờ chấp nhận. Jennifer đã trải qua thử thách đó rồi, đã thử níu kéo bằng mọi cách nhưng không được” – Hoa hậu chia sẻ.

Hiện tại, Quang Dũng đã có tình mới. Còn Hoa hậu Jennifer Phạm đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên doanh nhân Đức Hải. Cô đang hạnh phúc với chồng hiện tại cùng các nhóc tỳ vô cùng đáng yêu. Ông xã hiện tại của Jennifer rất yêu thương Bảo Nam – con chung của vợ và Quang Dũng. Họ thường xuyên đi du lịch cùng nhau. Bảo Nam hiện đang sống ở Mỹ cùng bà ngoại. Đến hè, cậu bé về Việt Nam hội ngộ với mẹ.

Cách đây không lâu, Quang Dũng bất ngờ chia sẻ chuyện đã có tình mới sau nhiều năm ly hôn. Anh chia sẻ: “Tôi đang vô cùng hạnh phúc. Thực ra tôi không sợ gì cả, cũng không sợ khoe thì mất vì niềm tin rất lớn. Chỉ là vì tôi muốn tận hưởng hạnh phúc của mình và không muốn chia sẻ sự riêng tư mà thôi. Nghề nghiệp của tôi có quá nhiều sự gièm pha, soi mói nên nếu tôi nói quá nhiều về hạnh phúc thì sẽ không hay. Tôi muốn được tự nhiên và thoải mái nhất trong hạnh phúc của mình”.

Hơn 10 năm chia tay Jennifer, đây là lần đầu tiên Quang Dũng trải lòng về chuyện đã có tình mới. Tuy nhiên với tính cách kín kẽ, Quang Dũng vẫn không hé mở chân dung về người mới của mình. Với các bóng hồng đã qua cuộc đời mình Quang Dũng luôn dành cho họ sự trân trọng.

Về Jennifer Phạm, năm 2009 Jennier Phạm chia tay Quang Dũng khi đã có một cậu con trai. Sau đó cô sang Mỹ sinh sống cùng gia đình. 3 năm sau, Hoa hậu châu Á tại Mỹ bất ngờ trở lại và ồn ào với đám cưới cùng doanh nhân Nguyễn Đức Hải.
Jennifer Phạm đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên ông xã Đức Hải

Jennifer Phạm đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên ông xã Đức Hải

Trong suốt những năm qua, tổ ấm của Jennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải chứng kiến thêm sự gia đời của những đứa con. Dù lấy chồng là doanh nhân giàu có nhưng Jennifer luôn độc lập trong vấn đề tài chính. Cô vẫn tích cực trong công việc và được chồng ủng hộ rất nhiều.

Quang Dũng sinh năm 1975 tại Bình Định, anh được khán giả yêu mến qua những ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, trầm lắng như “Còn ta với nồng nàn, “Còn đó chút hồng phai”, “Vì đó là em”, “Về đâu em hỡi”, “Vị ngọt đôi môi”, “Chuyện của tôi”, “Khi”,… Đồng thời anh cũng là một trong số rất ít nam ca sĩ thành công với những nhạc phẩm của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Bên cạnh đó, Quang Dũng cũng góp mặt trong một số bộ phim như “Gái nhảy” phần 2, “Những chiếc lá thời gian”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News