×
×

Loạt ồn ào của ca sĩ Chu Bin trước khi bị tạm giữ vì liên quan đến mai thúy: Vãi ‘sản phẩm’ trên sân khấu, bị tố ngoại tình, sống tệ bạc

Chu Bin khiến khán giả ngán ngẩm khi liên tục vướng phải những ồn ào trong quá trình làm nghề. Mới đây, anh bị tạm giữ vì liên quan đến mai thúy

Loạt ồn ào của ca sĩ Chu Bin trước khi bị tạm giữ vì liên quan ma túy- Ảnh 1.

Chu Bin nhiều lần vướng ồn ào trong quá trình làm nghệ thuật

FBNV

Chu Bin tên thật là Chu Đăng Thanh, sinh năm 1985 tại Buôn Ma Thuột. Anh là con út trong một gia đình có ba anh em. Giọng ca 39 tuổi từng tìm đến ca hát như một cách để thoát nghèo, do trước đó hoàn cảnh gia đình khó khăn. Anh vào TP.HCM lập nghiệp từ năm 2005, sau này nổi tiếng nhờ loạt ca khúc như Hãy xem là giấc mơ, Giả vờ thương anh được không?… Chu Bin được nhận xét là ca sĩ “ít tài nhiều tật”. Tên tuổi của anh được chú ý nhiều hơn bởi những ồn ào.

Ca sĩ Chu Bin là ai, vì sao dính líu đến mai thúy?

Bị tạm giữ vì liên quan đến mai thúy

Mới đây, Công an quận 10 (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ Chu Đăng Thanh (ca sĩ Chu Bin) để điều tra về hành vi tổ chức, sử dụng trái phép chất mai thúy

Trước đó, vào ngày 4.6, ca sĩ Chu Bin và một nhóm người tổ chức sử dụng trái phép chất mai thúy trong căn nhà ở phường 2, quận 10. Những người này bị công an đưa về trụ sở để điều tra. Mở rộng điều tra, lực lượng chức năng triệu tập một số người có liên quan.

Thông tin này được dân mạng quan tâm. Nhiều người lên tiếng chỉ trích, cho rằng scandal này có thể hủy hoại hoàn toàn sự nghiệp của Chu Bin.

Loạt ồn ào của ca sĩ Chu Bin trước khi bị tạm giữ vì liên quan ma túy- Ảnh 2.

Thông tin giọng ca 8X bị tạm giữ vì liên quan đến mai thúy gây xôn xao dư luận

FBNV

Khẩu chiến với ‘hiện tượng mạng’ Hoa Vinh

Hồi năm 2018, Chu Bin vướng ồn ào tranh cãi với Hoa Vinh trên mạng xã hội. Sự việc bắt nguồn từ chuyện nam ca sĩ cho rằng hiện tượng mạng sử dụng một phần mềm chỉnh sửa giọng hát khi livestream. Trước ý kiến này, Hoa Vinh lên tiếng phủ nhận. Anh còn dùng lời lẽ căng thẳng nói về Chu Bin, cho rằng giọng ca sinh năm 1985 lợi dụng tên tuổi của mình để gây chú ý.

Đáp lại những lời lẽ khiêu khích đó, Chu Bin đã gọi điện trực tiếp cho Hoa Vinh để giải quyết. Nam ca sĩ khẳng định: “Anh chưa bao giờ là anh em với em”. Nói về việc lợi dụng tên tuổi Hoa Vinh, Chu Bin khẳng định mình nổi tiếng trước. Nam ca sĩ cũng cho rằng “hiện tượng mạng” dựa vào ca khúc của người khác để nổi tiếng.

Bị tố ngoại tình, thiếu trách nhiệm

Chu Bin từng vướng lùm xùm đời tư khi bạn gái cũ tố nam ca sĩ thiếu trách nhiệm, ngoại tình. Việc giọng ca Hãy xem là giấc mơ lên tiếng phản hồi sau đó khiến anh nhận làn sóng phản ứng từ dân mạng. Vì vụ ồn ào này, Chu Bin bị hủy một đêm nhạc. Ban tổ chức nêu lý do nam ca sĩ “không đủ điều kiện cho phép”.

Loạt ồn ào của ca sĩ Chu Bin trước khi bị tạm giữ vì liên quan ma túy- Ảnh 3.

Chu Bin từng bị hủy show vì ồn ào tình ái

FBNV

Sau vụ việc, giọng ca Hãy xem là giấc mơ thừa nhận đã không đúng chuẩn mực của một người cha, nên phải nhận nhiều ý kiến trái chiều. Anh nhận ra lỗi lầm của mình nên mong muốn được sửa sai.

“Tôi đã sai khi làm tổn thương những người đã yêu thương mình và có những lùm xùm làm đánh mất đi sự yêu thương của khán giả. Tôi hy vọng khán giả và bạn bè hãy mở lòng và tha thứ cho những lỗi lầm tôi gây ra. Xin đừng công kích hay làm tổn thương đến cả hai người phụ nữ vì họ không có lỗi”, nam ca sĩ từng chia sẻ.

Gặp sự cố nhạy cảm khi trình diễn

Hồi tháng 10.2023, thông tin Chu Bin gặp sự cố nhạy cảm trên sân khấu được lan truyền trên mạng xã hội. Một số hình ảnh liên quan đến nam ca sĩ được khán giả chia sẻ rộng rãi và trở thành đề tài bàn luận trên nhiều diễn đàn. Thời điểm đó, Google Trend cũng ghi nhận tốc độ tìm kiếm tăng vọt của từ khóa “Chu Bin” hôm 22.10.2023.

Sau vụ việc, nam ca sĩ nói đây là sự cố không mong muốn. Giọng ca Giả vờ thương anh được không? cũng cho rằng có người chơi xấu mình.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News