×
×

Lệ Quyên chia sẻ quan điểm tình yêu hậu nghi vấn đang có b;ầu với Lâm Bảo Châu: Tuyên bố sẽ ‘yêu 200%’

Ca sĩ +Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang rất hạnh phúc bên nhau.

Sau khi quyết định công khai chuyện yêu đương của mình và tình trẻ, Lệ Quyên và bạn trai kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu đã trở thành một trong những cặp đôi nổi tiếng và được quan tâm nhất nhì Vbiz. Có thể thấy, từ ngày được nạp vitamin tình yêu, nữ ca sĩ ngày càng xinh đẹp và trẻ trung. Ở thời điểm hiện tại, cuộc sống tình cảm của cả hai được nhiều người ngưỡng mộ.

lệ quyên, sao việt

Sau khi công khai chuyện tình cảm, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu được nhiều người chú ý

 

Vừa qua, khi xuất hiện trong một show diễn, Lệ Quyên đã có chia sẻ đáng chú ý về quan điểm tình yêu. Theo đó, nữ ca sĩ nhận định bản thân sẽ luôn yêu hết mình dù cho có đau khổ. Điều đó cũng chứng minh rằng trái tim vẫn còn cảm xúc. Quan điểm này của nữ hoàng phòng trà cũng đã nhận được nhiều sự đồng tình từ phía cộng đồng mạng.

 

Cụ thể, Lệ Quyên cho biết: “Sợ lắm khi yêu một ai quá nhiều. Nhưng mà biết làm sao được, đã yêu rồi mà còn cất bớt đi thì không phải là yêu rồi. Cho nên là nếu mình còn có thể yêu ai đó thì cứ yêu đi, yêu hết 200% vào, kể cả có đau khổ đi chăng nữa thì cũng là hạnh phúc, bởi vì như thế có nghĩa là trái tim mình vẫn còn cảm xúc”.

lệ quyên, sao việt

lệ quyên, sao việt

Lệ Quyên đã có chia sẻ đáng chú ý

 

Trước đó, Lệ Quyên từng chia sẻ về nghi vấn chia tay Lâm Bảo Châu: “Một tác phẩm cho 2024. Tình chỉ đẹp khi vừa bắt đầu, 11/6/2024. Hát nhạc thất tình nên câu nào cũng buồn. Hôm qua Quyên có để tên bài hát luôn mà. Tình cảm khong phải chuyện lôi ra lấp lửng để pr, chưa bao giờ là điều Quyên làm xưa nay. Khi yêu thông báo, nếu dừng lại cũng sẽ chia sê, mọi người đừng bao giờ mất công đồn đoán nữa nhé. Đâu đó rõ ràng dễ cho mình và cho cả người khác nữa mà. Giúp Quyên đưa thông tin tuyệt vời về MV mới này nhanh như cách đưa tin đồn chia tay nha”. Hiện tại, chia sẻ này của nữ ca sĩ đã thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

lệ quyên, sao việt

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu được nhiều người ngưỡng mộ

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News