×
×

Làm mẹ đơn thân 1 tay chăm 2 con nhỏ, Thu Quỳnh vẫn tự chuẩn bị mâm cúng mụ cho ái nữ cực độc lạ, cả showbiz không ai đụng hàng

Mâm cúng tưởng đơn giản nhưng nhìn kỹ mới thấy tinh thế, Thu Quỳnh đúng chuẩn mẹ bỉm hiền đảm.

Tương tự như nhiều lễ cúng khác, cúng Mụ hay còn gọi là lễ đầy tháng cho con là một truyền thống lâu đời của người dân đất Việt. Trong ngày này, gia đình sẽ chuẩn bị mâm cỗ để cúng các bà Mụ và Đức Ông với mong ước cho bé trai, bé gái nhà mình có được một cuộc đời hạnh phúc, bình an. Tuỳ theo phong tục địa phương và điều kiện gia đình mà mâm cỗ sẽ được chuẩn bị khác nhau.

Vừa công khai thừa nhận làm mẹ đơn thân lần thứ 2 với sự ra đời của cô con gái nhỏ, mới đây nữ diễn viên Vbiz Thu Quỳnh đã chia sẻ những hình ảnh về buổi lễ cúng Mụ cho ái nữ tại nhà. Nhìn vào mâm cúng đầy tháng Thu Quỳnh sửa soạn cho con sơ sinh, ai cũng xuýt xoa khen mẹ bỉm khéo tay và đảm đang quá.

Mâm cúng Mụ độc đáo diễn viên Thu Quỳnh chuẩn bị cho ái nữ của mình.

Theo như nữ diễn viên chia sẻ, mọi thứ trong tiệc đầy tháng của con đều do cô một tay trang hoàng và chuẩn bị. Mâm cúng tưởng đơn giản nhưng nhìn kỹ mới thấy Thu Quỳnh cực kỳ tinh tế, chỉn chu cho nghi thức này của con gái. Các lễ vật cúng bao gồm gà luộc, xôi, chè, trái cây, trầu cau, bánh ngọt, hương đèn và thu hút nhất là có cả tôm và ốc. So với các gia đình nhà sao Việt thì mâm cúng này có phần độc đáo và lạ mắt hơn, có thể nói trước đây chưa từng có sao Việt nào làm.

Thế nhưng, mâm cúng đặc biệt kia vẫn chẳng thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng bằng diện mạo xinh xắn, đáng yêu của ái nữ nhà Thu Quỳnh. Cô nhóc được mẹ diện cho một bộ đầm công chúa màu hồng, cài nơ trên đầu rồi đặt nằm cạnh mâm cúng. Mọi người đều không ngớt lời khen và gửi những câu chúc tốt đẹp mừng đầy tháng con gái Thu Quỳnh.

Thu Quỳnh hiện tại đã là mẹ bỉm 2 con, “đủ nếp, đủ tẻ”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News