×
×

‘Lạc loài’ giữa dàn ‘Táo Quân’ toàn NSND và NSƯT, Vân Dung thẳng thừng: Chưa bao giờ cần danh hiệu, khán giả yêu quý là đủ rồi

Nghệ sĩ Vân Dung không đặt quá nhiều giá trị vào việc có hay không danh hiệu NSƯT hay NSND. Cô cho biết mình chưa bao giờ tham gia thi để lấy huy chương và rằng chỉ cần khán giả yêu quý là đủ. Đây có thể là một quan điểm tích cực, tập trung vào tình cảm và sự ủng hộ từ khán giả hơn là các giải thưởng hay danh hiệu.

Nghệ sĩ Vân Dung nói gì về Hồng Đăng và việc chưa lên NSƯT, NSND - Ảnh 1.

 

Vân Dung đã có vai diễn điện ảnh đầu tiên trong phim “Quỷ cẩu” và cảm thấy thích thú với trải nghiệm này. Bạn đã trò chuyện với cô về cảm xúc khi đóng một phim kinh dị lần đầu và cô cho biết rằng đó là một trải nghiệm mới mẻ đối với mình. Cô cũng chia sẻ về sự khác biệt giữa làm phim ở miền Nam và miền Bắc, nhấn mạnh sự chuyên nghiệp và sáng tạo của đội ngũ làm phim ở miền Nam.

 

Nghệ sĩ này cũng nhấn mạnh tình cảm của mình đối với khán giả và mong muốn có nhiều cơ hội đóng phim ở miền Nam hơn. Cô không cảm thấy áp lực về doanh thu của bộ phim mình tham gia và cho rằng quan trọng nhất là khán giả sẽ thích nội dung của phim.

Nghệ sĩ Vân Dung nói gì về Hồng Đăng và việc chưa lên NSƯT, NSND - Ảnh 2.

Về vấn đề của việc bị đánh giá, Vân Dung chia sẻ về kinh nghiệm của mình khi nhận lời góp ý và phản hồi từ người xem. Cô nhấn mạnh sự quan trọng của việc lắng nghe cả những ý kiến tiêu cực để có thể học hỏi và cải thiện bản thân. Cô cũng nói về quan điểm của mình về việc có danh hiệu NSƯT hay NSND, cho rằng đó là sự tôn vinh và ghi nhận công lao, nhưng cô không muốn tham gia các cuộc thi để đạt được danh hiệu này.

Nghệ sĩ Vân Dung nói gì về Hồng Đăng và việc chưa lên NSƯT, NSND - Ảnh 3.

Cuối cùng, Vân Dung chia sẻ quan điểm về việc người nghệ sĩ nên tuân thủ pháp luật và sự bình yên trở lại với chính mình. Cô nói về việc đối diện với những lời chỉ trích và tin rằng khán giả sẽ bao dung và cho cơ hội để nghệ sĩ quay lại màn ảnh.

 

Nghệ sĩ Vân Dung nói gì về Hồng Đăng và việc chưa lên NSƯT, NSND - Ảnh 4.

Chân thành cảm ơn nghệ sĩ Vân Dung!

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News