×
×

Không còn úp úp mở mở, đại gia BĐS Midu công khai luôn danh tính chồng: Thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, ông xã kém 1 tuổi, vẫn là trai tân

Bộ ảnh cưới được vợ chồng Midu thực hiện tại Pháp, dưới tháp Eiffel đầy lãng mạn. Chồng của nữ diễn viên không ai khác là thiếu gia Minh Đạt như lời đồn.

Không để dân tình phải chờ đợi thêm, Midu chính thức tung loạt ảnh cưới bên ông xã Minh Đạt. Bộ ảnh đầy lãng mạn được thực hiện tại Pháp. Cặp đôi trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào và ánh mắt tình tứ. Chú rể Minh Đạt diện vest bảnh bao, trong khi đó Midu mặc váy cưới được thiết kế dạng áo vest năng động, nhan sắc xinh đẹp không tì vết.


Midu xác nhận lấy thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, chồng kém 1 tuổi chưa từng kết hôn - ảnh 1

Midu công khai ông xã Minh Đạt trong bộ ảnh cưới mới nhất

Midu chia sẻ cô và chồng yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, cả hai tận hưởng hạnh phúc không ồn ào, rất thầm lặng mỗi ngày. Nữ diễn viên cũng không quên gửi lời cảm ơn đến hai bên gia đình đã yêu thương, tác hợp để cả hai đến với nhau một cách trọn vẹn nhất.

Đáng chú ý, chú rể Minh Đạt kém Midu 1 tuổi. Midu hóm hỉnh bày tỏ ông xã trước đây vẫn độc thân, chưa lập gia đình như những đồn thổi của dân mạng.


Midu xác nhận lấy thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, chồng kém 1 tuổi chưa từng kết hôn - ảnh 2
Midu xác nhận lấy thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, chồng kém 1 tuổi chưa từng kết hôn - ảnh 3

Những khoảnh khắc ngập tràn hạnh phúc của cặp đôi

“Hạnh phúc không cần ồn ào, hạnh phúc nằm ở những điều thầm lặng chúng mình dành cho nhau mỗi ngày.

Cám ơn Anh và cảm ơn sự yêu thương của 2 bên gia đình đã nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình một cách trọn vẹn và ngọt ngào nhất” – Midu hạnh phúc chia sẻ.

Đám cưới của Midu và Minh Đạt sẽ diễn ra vào ngày 29/6 tại TP.HCM. Trước đó vào đầu tháng 5 vừa qua, cả hai đã tổ chức một bữa tiệc riêng tư tại Đà Lạt, chỉ mời bạn bè thân thiết đến dự để báo hỷ. Dự kiến hôn lễ của Midu sẽ có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz lẫn giới doanh nhân tham dự.


Midu xác nhận lấy thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, chồng kém 1 tuổi chưa từng kết hôn - ảnh 4

Midu xác nhận lấy thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, chồng kém 1 tuổi chưa từng kết hôn - ảnh 5
Midu và Minh Đạt được mệnh danh là “phú bà lấy tổng tài”

Chồng Midu tên đầy đủ là Trần Duy Minh Đạt, sinh năm 1990. Anh là con trai của ông Trần Huy Hy – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nhựa Duy Tân. Theo thông tin được ghi nhận, Trần Duy Minh Đạt từng tốt nghiệp cử nhân 2 ngành tại Mỹ.

Sau đó, thiếu gia nhựa Duy Tân đảm nhiệm chức vụ Giám đốc vận hành của Công ty Plascene – chi nhánh của Nhựa Duy Tân ở Mỹ. Nhiều người từng tiếp xúc với Minh Đạt cho biết cậu thiếu gia này là một người thông minh, tài giỏi và có trí lực, xứng đáng là người thừa kế của Nhựa Duy Tân.
Midu xác nhận lấy thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, chồng kém 1 tuổi chưa từng kết hôn - ảnh 6
Midu xác nhận lấy thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ, chồng kém 1 tuổi chưa từng kết hôn - ảnh 7
Hôn lễ của Midu và Minh Đạt diễn ra cuối tháng 6

Theo hồ sơ được chính chủ đăng tải, Trần Duy Minh Đạt từng tốt nghiệp cử nhân ngành Tài chính và Quản lý tại Đại học Virginia của Mỹ vào năm 2012. Năm 2017-2020, anh tiếp tục theo học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Đại học California nổi tiếng.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News