×
×

Hôn nhân ít ai biết của Ốc Thanh Vân: Từng hủy hôn rồi tái hợp, tha thứ dù phát hiện chồng có ‘người thứ ba’

Nữ MC Ốc Thanh Vân khiến netizen chú ý khi chia sẻ cách xử lý khi phát hiện chồng có “người thứ ba”

Ngày 26/07/2021 Arttime đưa tin: “Hôn nhân ít ai biết của Ốc Thanh Vân: Từng hủy hôn rồi tái hợp, tha thứ dù phát hiện chồng có “người thứ ba”” với nội dung như sau:

Ốc Thanh Vân không quá xa lạ với khán giả Việt, cô nữ MC quen mặt xuất hiện trong nhiều chương trình. Với cách dẫn dắt khéo léo, lối nói chuyện tâm lý, Ốc Thanh Vân chiếm trọn trái tim của nhiều khán giả. Thời gian gần đây, ít thấy Ốc Thanh Vân xuất hiện trước công chúng nhưng cô vẫn là nữ MC được nhận về nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Trái với sự may mắn trong sự nghiệp, ít ai biết nữ MC từng gặp sóng gió trong hôn nhân bên ông xã Trí Rùa trước khi có cuộc sống hạnh phúc viên mãn ở thời điểm hiện tại.

Ông xã Ốc Thanh Vân là Trí Rùa cả hai quen nhau từ khi còn học cấp ba. Tuy nhiên, khi lên đại học cả hai chia tay. Mãi một thời gian có dịp gặp lại thấy vẫn còn yêu nhau nên cặp đôi quay lại với nhau. Năm 2017, Ốc Thanh Vân và Trí Rùa tổ chức lễ đính hôn thế nhưng vì mẫu thuận trong chuyện tình cảm cặp đôi quyết định “đường ai nấy đi” hủy hôn trước khi đám cưới diễn ra. Chia tay sau một năm Ốc Thanh Vân và ông xã quyết định quay lại và chính thức tổ chức đám cưới. Cặp đôi từng là sao Việt có hôn lễ được đông đảo khán giả chú ý vào thời điểm 2018.

Trong một lần tham gia chương trình Sao Hoả Sao Kim, Ốc Thanh Vân từng cho biết cô và ông xã đã trải qua nhiều biến cố. Khi được hỏi “Nếu phát hiện chồng có người thứ ba, phụ nữ bản lĩnh sẽ làm gì?” Ốc Thanh Vân đã có màn ứng xử khiến cả trường quay cả nể.

Cụ thể, Ốc Thanh Vân cho biết: “Dù có là phụ nữ bản lĩnh khi phát hiện chồng như vậy vẫn ghen, thậm chí ghen như điên. Nhưng sau đó, mọi chuyện như thế nào thì phụ thuộc vào bản lĩnh của từng người. Tôi sẽ không đánh, cũng không kiếm người kia mà rà soát lại chính mình, mối quan hệ của vợ chồng mình và rà soát lại người đàn ông của mình”.

Ốc Thanh Vân cũng nói thêm: “Nhưng nếu lỡ biết không đúng, thấy mình phạm phải một lỗi rất trầm trọng, hãy ngay lập tức tìm mọi cách chân thành nhất, thậm chí chấp nhận hạ thấp bản thân mình xuống ở mức tận cùng để người kia hiểu rằng mình đang rất muốn được sửa sai. Với cả đàn ông và phụ nữ, ở thời điểm đó vẫn còn có cơ hội để quay về. Lúc đó những hình ảnh về gia đình, những gì đã có với nhau mới thực sự giá trị để sau này nhắc nhở mình rằng không bao giờ được phạm phải một lần nữa”.

Chia sẻ về cách xử lý khi phát hiện chồng có “người thứ ba”, Ốc Thanh Vân được nhận xét là khôn khéo, tâm lý khi bàn về vấn đề được cho là nhảy cảm trong hôn nhân. Khoảng thời gian trở lại đây, Ốc Thanh Vân ít xuất hiện trên sóng truyền hình. Được biết, Ốc Thanh Vân hiện tại tập trung chăm lo cho chồng con và 3 thiên thần nhỏ là Coca (12 tuổi), Cola (10 tuổi), Cacao (8 tuổi).

 

Ngày 30/07/2022 Vietnamnet đưa tin: “Ốc Thanh Vân tiết lộ chuyện chồng ngập trong nợ nần vì làm ăn thất bại” với nội dung như sau: 

Ốc Thanh Vân cũng chia sẻ về những khó khăn kinh tế trong cuộc sống hôn nhân: “Cuộc sống hôn nhân có những giai đoạn thăng trầm, thậm chí dù không đến mức khổ sở nhưng đã có lúc Vân không có tài sản dư giả. Chồng Vân có giai đoạn làm ăn thất bại và vướng vào nợ nần.

Giai đoạn đó là một người vợ nếu Vân đặt vật chất lên đầu thì có thể gia đình đã tan vỡ. Thay vì trách cứ, Vân lao vào giúp chồng. Với vợ chồng thì tình nghĩa sâu nặng và có tình yêu, lòng tin là sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn”.

Sau khi nghe câu chuyện của đàn chị, ca sĩ Anh Tâm cũng trải lòng về khoảng thời gian khó khăn trong sự nghiệp, khi anh bị người quản lý “quay lưng”. Lúc này anh cũng nhờ có bà xã cùng kề vai sát cánh và giúp anh vượt qua khó khăn.

Nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” nói thêm: “Hằng và ông xã phải trải qua giai đoạn cuộc sống khó khăn. Theo Hằng phải bắt đầu với người bạn đời mình vào những lúc khó khăn thì cuộc sống hôn nhân mới duy trì lâu dài. Hằng vẫn quyết định đến với Tâm để hai đứa cùng cố gắng phát triển chứ không phải chết trong tình yêu”.

Nói thêm về vấn đề “Người càng đẹp thì tình phí càng cao”, Ốc Thanh Vân chia sẻ: “Cao ở đây tức là được đong đo bằng sự cố gắng, chia sẻ chứ không phải cao ở giá trị vật chất. Chỉ có sự chân thành, cảm thông mới giúp cho chúng ta hạnh phúc hơn”.

Lê Lộc bổ sung thêm vào ý kiến của đàn chị: “Chị Ốc đã từng nói rằng sau cuộc hôn nhân với 3 đứa con thì đồng tiền cũng rất quan trọng nên em nghĩ rằng tình yêu và đồng tiền luôn đi đôi với nhau trong việc tạo nên một gia đình vững chắc”.

Sau cùng, Ốc Thanh Vân đã đưa ra lời khuyên cho các cặp đôi rằng nên có sự quy ước, thỏa thuận tinh tế về vấn đề tiền bạc dù đã kết hôn hay chưa kết hôn.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News