×
×

Hồ Ngọc Hà b-ất ng-ờ nhắc đến việc “c:ạo đầu đi tu”: Chuyện gì đang xảy ra đây?

Câu nói nửa thật nửa đùa của Hồ Ngọc Hà vì thế cũng khiến fan dở khóc dở cười.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà mới đây đã chia sẻ bài đăng thể hiện sự hứng thú với nhóm nhạc nữ có tên XG (Xtraordinary Girls). Ca khúc của nhóm nhạc mang tên “Woke Up”. Cô đã thể hiện những nhận xét tích cực cho nhóm nhạc hot nhất nhì hiện tại: “Có ai đang ghiền nhóm này như Hà không? Tuổi trẻ tài quá nể. Một tương lai quá sáng“.

Trong một cảnh quay đặc biệt khiến người xem nhớ đến là khoảnh khắc Cocona tự cạo đầu trước ống kính. Một cộng sự thân thiết đã đề xuất ý tưởng cho nữ ca sĩ cạo đầu để hòa mình với thành viên của XG liền được cô đáp: “Giờ cạo là vô chùa chứ quay ai coi nữa nè“. Câu nói nửa thật nửa đùa của Hồ Ngọc Hà vì thế cũng khiến fan dở khóc dở cười.

ho_ngoc_ha
Hiện tại, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý là một trong những cặp vợ chồng sao Việt được công chúng khen ngợi đẹp đôi nhất nhì showbiz. Không chỉ hạnh phúc bên nhau mà cuộc sống của cặp đôi cũng ngày một nhộn nhịp hơn hẳn kể từ khi có sự xuất hiện của hai nhóc tỳ Lisa – Leon.

Khi được hỏi về lý do yêu giọng ca 8X, Kim Lý cho biết: “Cô ấy luôn hướng về gia đình. Bạn sẽ không nghĩ rằng một người phụ nữ bận rộn như Hà có thể trở về nhà chăm sóc con cái và cả ba mẹ chồng. Nhưng cô ấy có thể làm tốt tất cả. Thật sự cô ấy rất quan tâm đến gia đình và dành nhiều sự tôn trọng cho họ”.

Dù Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã có 2 con nhưng cả hai vẫn chưa tổ chức đám cưới. Trả lời về chuyện này, Hồ Ngọc Hà cho biết: “Bây giờ cũng không biết phải làm đám cưới như thế nào. Làm một cái đám cưới nhỏ thì không ổn mà làm to thì cũng không xong. Đó là lý do dù Kim Lý đã nhiều lần hối thúc cô tổ chức một tiệc đám cưới nhưng tôi vẫn còn đang lưỡng lự”.


Hồ Ngọc Hà và Kim Lý là một trong những cặp vợ chồng sao Việt được công chúng khen ngợi.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý là một trong những cặp vợ chồng sao Việt được công chúng khen ngợi.

Cô cũng cho biết thêm, dù ghi nhận sự hối thúc của khán giả và của cả Kim Lý nhưng đến nay, cô vẫn chưa quyết định được có nên tổ chức một đám cưới hay không. Tuy nhiên “nếu sau này, Lisa và Leon (cặp song sinh của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý) đề nghị ba mẹ làm đám cưới, đó là lúc tôi sẽ tổ chức đám cưới cùng với chồng mình, Kim Lý” – Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Trước đây, khi bàn đến chuyện kết hôn, Hồ Ngọc Hà từng cho biết vì cô tin vào số mệnh, tâm linh nên đã quyết định không kết hôn. “Vì mệnh của tôi là không làm đám cưới vì nếu làm đám cưới sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp sân khấu” – cô nói.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News