×
×

Hé l:ộ quá khứ ít ai biết của Hồ Ngọc Hà thời chưa nổi tiếng: Nghe mà ‘bật ngửa’

Người quen của Hồ Ngọc Hà đã kể lại câu chuyện của cô lúc chưa nổi tiếng

Mới đây, người quen của Hồ Ngọc Hà đã kể lại câu chuyện của cô lúc chưa nổi tiếng. “Nhớ cái đoạn ngày xưa, khi ở Hà Nội về, Hà đưa cái loa ra để bậc thềm nhà dì D., kêu bọn trẻ con trong đó có M., tập trung lại, bật nhạc lên và dạy bọn trẻ cách đi tạo dáng, kiểu đi chào khán giả…. Mới đó mà giờ Hà thì ngày càng thành công, còn bọn chúng cũng trưởng thành đi làm ăn khắp nơi. Dù cuộc sống còn cực nhọc nhưng nhớ về ngày xưa thật là vui chị ạ. Chúc mừng Hà, Chúc mừng gia đình chị!”. Đáp lại bình luận của người quen, mẹ ruột Hồ Ngọc Hà bày tỏ: “Ngày xưa qua nhanh quá… Nhớ ơi là nhớ!”. 


Chia sẻ của người quen nhà Hà Hồ gây chú ý.

Chia sẻ của người quen nhà Hà Hồ gây chú ý.

Được biết, từ năm 16 tuổi, Hồ Ngọc Hà rời quê nhà ở Quảng Bình ra Hà Nội theo học tại khoa piano của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội (nay là Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội).

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý là một trong những cặp vợ chồng sao Việt được công chúng khen ngợi đẹp đôi nhất nhì showbiz. Không chỉ hạnh phúc bên nhau mà cuộc sống của cặp đôi cũng ngày một nhộn nhịp hơn hẳn kể từ khi có sự xuất hiện của hai nhóc tỳ Lisa – Leon.

Khi được hỏi về lý do yêu giọng ca 8X, Kim Lý cho biết: “Cô ấy luôn hướng về gia đình. Bạn sẽ không nghĩ rằng một người phụ nữ bận rộn như Hà có thể trở về nhà chăm sóc con cái và cả ba mẹ chồng. Nhưng cô ấy có thể làm tốt tất cả. Thật sự cô ấy rất quan tâm đến gia đình và dành nhiều sự tôn trọng cho họ”.

Dù Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã có 2 con nhưng cả hai vẫn chưa tổ chức đám cưới. Trả lời về chuyện này, Hồ Ngọc Hà cho biết: “Bây giờ cũng không biết phải làm đám cưới như thế nào. Làm một cái đám cưới nhỏ thì không ổn mà làm to thì cũng không xong. Đó là lý do dù Kim Lý đã nhiều lần hối thúc cô tổ chức một tiệc đám cưới nhưng tôi vẫn còn đang lưỡng lự”.


Hồ Ngọc Hà và Kim Lý là một trong những cặp vợ chồng sao Việt được công chúng khen ngợi.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý là một trong những cặp vợ chồng sao Việt được công chúng khen ngợi.

Cô cũng cho biết thêm, dù ghi nhận sự hối thúc của khán giả và của cả Kim Lý nhưng đến nay, cô vẫn chưa quyết định được có nên tổ chức một đám cưới hay không. Tuy nhiên “nếu sau này, Lisa và Leon (cặp song sinh của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý) đề nghị ba mẹ làm đám cưới, đó là lúc tôi sẽ tổ chức đám cưới cùng với chồng mình, Kim Lý” – Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Trước đây, khi bàn đến chuyện kết hôn, Hồ Ngọc Hà từng cho biết vì cô tin vào số mệnh, tâm linh nên đã quyết định không kết hôn. “Vì mệnh của tôi là không làm đám cưới vì nếu làm đám cưới sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp sân khấu” – cô nói.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News