×
×

Hà Trí Quang khóc nức nở khi được Thanh Đoàn cầu hôn trước thềm đám cưới: “nếu có kiếp sau vẫn xin được cạnh nhau”

Trước khi đám cưới chính thức diễn ra, Hà Trí Quang xúc động khi nhận được lời cầu hôn từ Thanh Đoàn

Nhân dịp sinh nhật Hà Trí Quang, Thanh Đoàn đã tổ chức một bữa tiệc bất ngờ cho bạn đời. Trong giây phút đặc biệt, Thanh Đoàn xuất hiện với hoa và nhẫn, kèm chia sẻ “nếu có kiếp sau vẫn xin được cạnh nhau”.

Hà Trí Quang xúc động trước tình cảm từ Thanh Đoàn, anh nhận chiếc nhẫn cầu hôn và cả hai trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào. Nam diễn viên 38 tuổi chia sẻ đây là món quà đặc biệt nhất mà anh nhận vào dịp sinh nhật.


Hà Trí Quang khóc nức nở khi được Thanh Đoàn cầu hôn trước thềm đám cưới - ảnh 1
Hà Trí Quang khóc nức nở khi được Thanh Đoàn cầu hôn trước thềm đám cưới - ảnh 2
Hà Trí Quang xúc động khi nhận lời cầu hôn từ Thanh Đoàn

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn đã có nhiều năm đồng hành cùng nhau. Cả hai chung sống và đã có 2 con gồm 1 trai 1 gái nhờ phương pháp mang thai hộ. Tháng 10/2023, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn tổ chức lễ đính hôn hoành tráng tại Đồng Tháp.

Cặp đôi dự kiến sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 11/2024, tại nhiều địa điểm. Trong đó có một hôn lễ tại Phú Quốc, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn cho biết họ lấy cảm hứng từ đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng cách đây 5 năm để tổ chức ngày trọng đại.


Hà Trí Quang khóc nức nở khi được Thanh Đoàn cầu hôn trước thềm đám cưới - ảnh 3
Hà Trí Quang khóc nức nở khi được Thanh Đoàn cầu hôn trước thềm đám cưới - ảnh 4

Cặp đôi hạnh phúc sau nhiều năm đồng hành cùng nhau

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn dự kiến chỉ mời khoảng 60 – 80 khách đến dự tiệc cưới này, sẽ chi trả toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại cho tất cả mọi người. Sau đó những đám cưới tại TP.HCM và Đồng Tháp sẽ có nhiều khách mời hơn.

Hà Trí Quang sinh năm 1986, là diễn viên quen mặt với khán giả qua một số bộ phim như: Lâu đài tình ái, Hoa dã quỳ, Những mảnh vỡ phù hoa, Hoa nắng, Tìm chồng cho vợ tôi…Bạn đời của anh là Thanh Đoàn, sinh năm 1992, làm kinh doanh online.
Hà Trí Quang khóc nức nở khi được Thanh Đoàn cầu hôn trước thềm đám cưới - ảnh 5
Hà Trí Quang khóc nức nở khi được Thanh Đoàn cầu hôn trước thềm đám cưới - ảnh 6
Hà Trí Quang và Thanh Đoàn đã có với nhau 2 con

Nam diễn viên 38 tuổi từng chia sẻ khi công khai yêu đồng tính, anh sợ bị mất việc, ảnh hưởng đến tên tuổi đã xây dựng trong nghệ thuật. Tuy nhiên đã chấp nhận đánh đổi tất cả để sống thật với bản thân và thể hiện tình cảm với người mình yêu thương

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News