×
×

Đoàn Di Băng công bố giới tính em bé: Đúng là cầu được ước thấy

Mới đây, ‘nữ đại gia quận 7’ Đoàn Di Băng đã mở tiệc linh đình, xa hoa cạnh ven sông Sài Gòn để công bố danh tính đứa con thứ tư mà cô đang mang thai.

Buổi tiệc với sự tham dự của người thân, bạn bè cùng bác sĩ Cao Hữu Thịnh – người hỗ trợ vợ chồng Đoàn Di Băng thực hiện phương pháp mang thai IVF.

Không gian buổi tiệc được trang trí cực lộng lẫy và xa hoa. Không những vậy, cô còn thuê cano chạy quanh sông Sài Gòn để thả bóng bay lên cao, thêm phần rực rỡ cho buổi tiệc.

Theo đó, đứa con thứ 4 của vợ chồng Đoàn Di Băng là một bé trai. Sau màn công bố này, tất cả người thân, bạn bè đã vỡ òa. Đoàn Di Băng bật khóc vì xúc động, còn anh Quốc Vũ – chồng Đoàn Di Băng đã nở nụ cười tươi xuyên suốt bữa tiệc.

Vợ chồng Đoàn Di Băng

Trước sự kiện trọng đại này, anh Quốc Vũ ôm vợ và chia sẻ: “Tôi rất mừng cho vợ vì từ bây giờ sẽ không bị mọi người nói gì nữa”. Đoàn Di Băng cầm mic và nói lớn rằng: “Ba mẹ ơi, con có con trai rồi”.

Cả gia đình Đoàn Di Băng trong bữa

Tin vui này của vợ chồng Đoàn Di Băng đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ cộng đồng mạng. Nhiều người cũng khuyên cô nên nghỉ ngơi để có một thai kỳ an toàn, khỏe mạnh.

Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng, khi làm IVF thì xác xuất biết giới tính em bé ngay từ đầu là rất cao, do đó, việc gia đình Đoàn Di Băng mở tiệc xa hoa là phung phí và không cần thiết. Trước sự việc này, Đoàn Di Băng cho biết, cô cố tình dặn dò bác sĩ Cao Hữu Thịnh không cho vợ chồng cô biết trước giới tính của con để tạo phần bất ngờ cho vợ chồng cô và gia đình.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News