×
×

Danh hài Thúy Nga thất thần khi nửa đêm bị trộm đột nhập vào cửa tiệm: Một thân một mình ở xứ người biết phải làm sao

“Sáng sớm nay, một chuyện chấn động đã xảy ra với tôi, hai tên trộm đột nhập vào cửa tiệm của tôi, trích xuất camera mới biết” – Thúy Nga chia sẻ.

Mới đây, danh hài Thúy Nga đã bị trộm đột nhập vào cửa hàng của cô tại Mỹ, lấy sạch hàng hóa, tiền bạc. Nữ danh hài tỏ ra thất thần, bơ phờ khi phát hiện hai tên trộm cắt cửa để đột nhập cửa hàng. Tổng giá trị số hàng bị mất của Thúy Nga ước chừng lên tới vài chục ngàn đô.

Một nữ nghệ sĩ Việt tại Mỹ thất thần khi nửa đêm bị trộm cắt cửa đột nhập lấy sạch hàng hóa- Ảnh 1.

Thúy Nga thất thần

Cô nói: “Sáng sớm nay, một chuyện chấn động đã xảy ra với tôi, hai tên trộm đột nhập vào cửa tiệm của tôi, trích xuất camera mới biết. Tôi đã phải gọi cảnh sát đến để làm việc.

Tôi giữ nguyên hiện trường cho mọi người xem, tủ nó mở toang hết ra như vậy, toàn bộ yến sào của tôi mất hết, từ yến nước tới yến tổ, hai gian hàng trưng bày yến mất hết sạch.

Sau khi cảnh sát điều tra xong, tôi mới biết có hai tên lang thang tới cửa tiệm tôi lúc 1 giờ sáng xong lại đi rồi 2 giờ sáng quay lại tiếp tới tận 4 giờ sáng. Nó cắt hẳn cửa cuốn để vào rồi lấy thùng đè lên để che chỗ cắt.

Cảnh sát nói rằng có một tên không đeo găng tay nên sẽ tìm theo dấu vân tay của nó. Nó lấy hết sạch yến của tôi, có bao nhiêu hộp yến trưng bày nó lấy hết, chắc nó lấy về ăn còn có sức đi ăn trộm tiếp.

Một nữ nghệ sĩ Việt tại Mỹ thất thần khi nửa đêm bị trộm cắt cửa đột nhập lấy sạch hàng hóa- Ảnh 3.

Cánh cửa bị cắt

Tôi mới phát hiện ra bọn ăn trộm này đã theo dõi cửa tiệm của tôi từ rất lâu. Bình thường phải có mật khẩu mới mở được khóa cửa nhưng nó lén dán một miếng giấy dày vào khe cửa nên cửa bị kênh ra, không vào với ổ khóa.

Tôi phải thay một cánh cửa cuốn mới trị giá 3000 đô, không được bảo hiểm đền. Tôi té ngửa ra khi biết bảo hiểm tôi mua chỉ đền bù khi người bị thiệt hại còn mất đồ thì bảo hiểm không trả”.

Nói rồi, Thúy Nga còn cho mọi người xem lại những đoạn phim được camera an ninh quay lại được, khiến cũng rùng mình.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News