×
×

Đằng đẵng chăm chồng sau nhiều năm, vợ trẻ Công Lý thừa nhận bị trầm cảm, không thiết tha ăn uống, sợ hãi đến ‘buốt lưng tức ngực’

Thời gian gần đây, bà xã NSND Công Lý – Ngọc Hà gây chú ý khi tiết lộ bản thân đang dùng thuốc để điều trị bệnh trầm cảm.

Mới đây, Ngọc Hà – bà xã NSND Công Lý khiến nhiều người lo lắng khi đăng tải dòng trạng thái cho biết bản thân không muốn ăn uống, kèm theo đó là bức ảnh chụp tô cháo trắng. Cô chia sẻ: “Ăn để uống thuốc, chứ không tha thiết gì hết”.

Thời gian vừa qua, Ngọc Hà đang dùng thuốc để điều trị bệnh trầm cảm. Những ngày qua, cô liên tục có động thái chia sẻ bản thân đang chiến đấu với căn bệnh này. Bà xã Công Lý tâm sự rằng cô không phải là người tiêu cực nhưng vẫn chịu ảnh hưởng nặng nề vì trầm cảm.

Ngọc Hà cho biết trước đó ít ngày: “Nỗi sợ hãi khi bạn bị trầm cảm đến mức ‘buốt lưng, tức ngực’. Dù bạn không hề có suy nghĩ tiêu cực để ảnh hưởng hệ thần kinh. Thôi thì cuộc sống mà, cố lên”.
Vợ trẻ Công Lý thừa nhận bị trầm cảm, không thiết ăn uống, sợ hãi đến 'buốt lưng tức ngực' - Ảnh 1Vợ Công Lý khiến nhiều người lo lắng khi cho biết không thiết tha chuyện ăn uống


Theo chia sẻ của Ngọc Hà, cô mắc chứng trầm cảm sau khi Công Lý bị đột quỵ vào năm 2021. Để phục hồi, 2 vợ chồng đã trải qua hành trình chữa bệnh tốn kém về vật chất, hao tổn về tinh thần với cả gia đình. Biến cố cuộc sống xảy ra quá đột ngột khiến Ngọc Hà suy kiệt tinh thần, phải dùng đến thuốc hỗ trợ.

Từ khi chồng ngã bệnh, Ngọc Hà cũng phải điều trị bệnh trầm cảm. Ngọc Hà từng tâm sự: “Những ai có người nhà đột quỵ chắc hiểu quá trình chữa bệnh tốn kém nhiều như thế nào, không khác gì muối bỏ biển. Kinh tế và tinh thần đi cùng với nhau khiến mình căng như dây đàn. Rồi đến ngày mình phải dùng đến thuốc trầm cảm để vượt qua. 2 năm qua là cả một hành trình dài. Thời điểm anh Lý bệnh, mình cũng có những nỗi ấm ức không biết phải giãi bày thế nào. Đã biết bao lần mình khóc và không biết bao lần mình trắng đêm”.


Vợ trẻ Công Lý thừa nhận bị trầm cảm, không thiết ăn uống, sợ hãi đến 'buốt lưng tức ngực' - Ảnh 2Vợ trẻ Công Lý thừa nhận bị trầm cảm, không thiết ăn uống, sợ hãi đến 'buốt lưng tức ngực' - Ảnh 3
Từ khi chồng ngã bệnh, Ngọc Hà cũng phải điều trị bệnh trầm cảm

Không ít lần, bà xã Công Lý tâm sự về nỗi hờn tủi vì cuộc sống khó khăn hơn. Quãng thời gian chồng bệnh, cô thay đổi thói quen chi tiêu, tiết kiệm hết mức có thể. Ngọc Hà cho biết cô gần như không mua đồ mới vì gia đình vẫn còn nợ nần.

“Nếu có người hỏi mình ước nguyện bây giờ là gì? Đương nhiên mình sẽ là mong muốn anh Lý trở lại như xưa. Nếu đánh đổi tuổi thọ mình cũng xin đổi lại.

Và để kiếm tiền, mình cũng phải nghĩ và làm việc rất chăm chỉ. Lúc nào cũng ước thật bận rộn, có nhiều việc để lo kinh tế cho những chuyến đi tiếp theo của hai vợ chồng tới đây”, Ngọc Hà bộc bạch trước đó.
Vợ trẻ Công Lý thừa nhận bị trầm cảm, không thiết ăn uống, sợ hãi đến 'buốt lưng tức ngực' - Ảnh 4Vợ trẻ Công Lý thừa nhận bị trầm cảm, không thiết ăn uống, sợ hãi đến 'buốt lưng tức ngực' - Ảnh 5

Vợ trẻ Công Lý thừa nhận bị trầm cảm, không thiết ăn uống, sợ hãi đến 'buốt lưng tức ngực' - Ảnh 6Công Lý vẫn đang tích cực phục hồi sau khi đột quỵ
NSND Công Lý, sinh năm 1973, nổi tiếng và được khán giả yêu thích diễn xuất qua vai Bắc Đẩu trong chương trình Táo Quân. Anh cũng thường xuyên góp mặt trong các phim truyền hình được chú ý như Mê cung, Hướng dương ngược nắng, Hương vị tình thân

Ngày 2/1/2021, NSND Công Lý tổ chức lễ cưới với Ngọc Hà sau 5 năm hẹn hò. Cuối tháng 7/2021, nghệ sĩ bị trượt chân ngã tại nhà và phải nhập viện. Trong suốt thời gian điều trị, vợ luôn ở bên chăm sóc, động viên Công Lý. Nghệ sĩ xuất viện vào tháng 10/2021 và vẫn trong quá trình phục hồi sức khỏe.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News