×
×

Cuộc sống của 2 người đẹp từng gắn liền với ca sĩ Quang Dũng giờ ra sao?

Không chỉ được chồng yêu thương cảm thông và san sẻ mọi điều trong cuộc sống lẫn công việc, Jennifer còn được gia đình chồng quý mến.

Mới đây, Quang Dũng bất ngờ chia sẻ chuyện đã có tình mới sau nhiều năm ly hôn. Anh chia sẻ: “Tôi đang vô cùng hạnh phúcThực ra tôi không sợ gì cả, cũng không sợ khoe thì mất vì niềm tin rất lớn. Chỉ là vì tôi muốn tận hưởng hạnh phúc của mình và không muốn chia sẻ sự riêng tư mà thôi. Nghề nghiệp của tôi có quá nhiều sự gièm pha, soi mói nên nếu tôi nói quá nhiều về hạnh phúc thì sẽ không hay. Tôi muốn được tự nhiên và thoải mái nhất trong hạnh phúc của mình“.

 

Cuộc sống của 2 người đẹp từng gắn liền với ca sĩ Quang Dũng giờ ra sao? - Ảnh 1.

 

Quang Dũng đã có tình mới sau hơn chục năm ly hôn Jennifer Phạm.

Hơn 10 năm chia tay Jennifer, đây là lần đầu tiên Quang Dũng trải lòng về chuyện đã có tình mới. Tuy nhiên với tính cách kín kẽ, Quang Dũng vẫn không hé mở chân dung về người mới của mình. Với các bóng hồng đã qua cuộc đời mình Quang Dũng luôn dành cho họ sự trân trọng.

 

Về Jennifer Phạm, năm 2009 Jennier Phạm chia tay Quang Dũng khi đã có một cậu con trai. Sau đó cô sang Mỹ sinh sống cùng gia đình. 3 năm sau, Hoa hậu châu Á tại Mỹ bất ngờ trở lại và ồn ào với đám cưới cùng doanh nhân Nguyễn Đức Hải.

 

Trong suốt 8 năm qua, tổ ấm của Jennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải chứng kiến thêm sự gia đời của những đứa con. Dù lấy chồng là doanh nhân giàu có nhưng Jennifer luôn độc lập trong vấn đề tài chính. Cô vẫn tích cực trong công việc và được chồng ủng hộ rất nhiều.

Cuộc sống của 2 người đẹp từng gắn liền với ca sĩ Quang Dũng giờ ra sao? - Ảnh 2.

 

Đám cưới Quang Dũng – Jennifer năm 2007.

Hiện tại, cặp đôi đã chuyển từ Mỹ về sinh sống tại Hà Nội. Suốt 8 năm qua, doanh nhân Đức Hải luôn dành cho Jennifer tình cảm ngọt ngào. Anh luôn chăm sóc cho vợ từng ly từng tí mỗi lần đi sự kiện hoặc du lịch cùng nhau. Không những thế, anh còn luôn đỡ đần việc nhà và chăm sóc các con. Ngoài ra, anh còn thương bé Bảo Nam (con trai riêng của Jennifer và Quang Dũng) như con ruột.

 

Được biết, trong khoảng thời gian đầu sau khi Jennifer Phạm tái hôn, Bảo Nam vẫn sống cùng bà ngoại bên Mỹ. Vợ chồng cô nhiều lần muốn đón con trai về Việt Nam định cư nhưng bé và bà ngoại không chịu.

 

Cuộc sống của 2 người đẹp từng gắn liền với ca sĩ Quang Dũng giờ ra sao? - Ảnh 3.

 

Gia đình hạnh phúc của Jennifer Phạm.

Chính vì thế, mãi đến năm 2018, Bảo Nam mới chính thức về Hà Nội để sống cùng mẹ và bố dượng. Dù ở xa hay gần, doanh nhân Đức Hải vẫn dành cho bé sự yêu thương, quan tâm, chăm sóc. Đến cả Quang Dũng – bố đẻ của bé cũng cảm thấy con trai may mắn khi có thêm được tình cảm của một người bố nữa.

 

Không chỉ được chồng yêu thương cảm thông và san sẻ mọi điều trong cuộc sống lẫn công việc, Jennifer còn được gia đình chồng quý mến. Chính điều đó đã khiến cuộc sống của Jennifer ngày càng trọn vẹn và hạnh phúc hơn.

 

Ngoài Jennifer Phạm, người đẹp gắn với cuộc đời của Quang Dũng nữa chính là ca sĩ Thanh Thảo. Được biết, họ có 4 năm yêu nhau, cuối cùng Quang Dũng và Thanh Thảo không thể trở thành bạn đời. Tuy nhiên, mối tình này lại mang đến cho họ một tình cảm gắn bó hơn nhiều: tri kỷ.

Cuộc sống của 2 người đẹp từng gắn liền với ca sĩ Quang Dũng giờ ra sao? - Ảnh 4.

Hình ảnh tình cảm của Quang Dũng – Thanh Thảo.

Nói về việc chia tay nhưng vẫn là tri kỷ, Thanh Thảo cho biết: “Chúng tôi có nhiều cơ hội gặp nhau vì cùng nghề, lại chơi với một nhóm bạn chung. Tôi nghĩ, sau khi chia tay, có điều kiện thì nên duy trì mối quan hệ tốt đẹp, như thế đỡ khó xử cho cả hai phía. Hơn hết, tôi phục tính cách điềm tĩnh, kiềm chế giỏi của anh Dũng. Kể cả khi bị người ta nói xấu, gắn cho những điều không đúng sự thật thì anh cũng không “xù lông”, nổi giận“.

Sau khi chia tay Quang Dũng, Thanh Thảo đã có cuộc sống riêng. Sau nhiều năm hoạt động ở làng giải trí Việt, giờ đây Thanh Thảo đã sang Mỹ định cư. Được biết, cô sống cùng chồng và con cái tại biệt thự ở California (Mỹ). Chồng Thanh Thảo tên là Tom. Anh là người gốc Hoa nhưng đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Tom là chủ của nhiều phòng khám nha khoa ở Mỹ và một phòng khám tại Đà Nẵng.

 

Cuộc sống của 2 người đẹp từng gắn liền với ca sĩ Quang Dũng giờ ra sao? - Ảnh 5.

Gia đình của Thanh Thảo tại Mỹ.

Bỏ lại sau lưng hào quang và những ổn ào, hiện tại, Thanh Thảo có cuộc sống an yên trong biệt thự ở Mỹ. Ngoài công việc nội trợ, chăm sóc con nhỏ, Thanh Thảo vẫn chạy show hải ngoại. Dù làm bất cứ việc gì, Thanh Thảo đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ chồng. Cô cảm thấy mãn nguyện với những gì đang có được.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News