×
×

Con trai Lương Thế Thành – Thúy Diễm: Có quốc tịch Mỹ, học trường quốc tế, không học thêm vì 1 lý do

Con trai Lương Thế Thành – Thúy Diễm là một trong những nhóc tỳ ‘ngậm thìa vàng’ của showbiz Việt.

Năm 2016, Lương Thế Thành và Thúy Diễm tổ chức đám cưới để chính thức về chung nhà. Năm 2018, nữ diễn viên mang thai con đầu lòng. Vốn là người kín tiếng, cả hai giấu kín chuyện có “tin vui”. Đến tháng thứ 5 của thai kì, Thúy Diễm cùng Lương Thế Thành sang Mỹ chuẩn bị đón quý tử chào đời. Được biết, nhóc tỳ có tên thân mật là Bảo Bảo, tên thật là Lương Thế Bảo và tên tiếng Anh là Bredan.

Thúy Diễm sang Mỹ để chuẩn bị sinh con ở tháng thứ 5 của thai kỳ. Suốt hành trình bầu bí đến khi “vượt cạn”, cô luôn được Lương Thế Thành bên cạnh chăm sóc.

Dù bố mẹ đều là người Việt Nam thế nhưng con trai Lương Thế Thành và Thúy Diễm mang quốc tịch Mỹ.

Hiện tại, con trai của Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã tốt nghiệp chương trình mầm non. Gần đây nhất, nam diễn viên đã đưa con trai đi dự tuyển lớp 1 tại một ngôi trường liên cấp song ngữ rất nổi tiếng ở TP.HCM. Mỗi năm, ngôi trường này đều thu hút lượng lớn cha mẹ học sinh nộp hồ sơ dự tuyển cho con.

Theo thông tin được trên website chính thức của trường, với bậc tiểu học, học phí lớp 1 – 4 năm học 2024 – 2025 là 225,68 triệu đồng. Học phí lớp 5 là 240,12 triệu đồng. Ngoài học phí, phụ huynh cũng cần đóng thêm nhiều khoản thu khác như 2 triệu đồng tiền phí khảo sát xếp lớp, 25 triệu đồng lệ phí nhập học không hoàn lại,…

Quý tử của cặp đôi vừa hoàn thành chương trình mầm non, chuẩn bị vào lớp 1.

Dù bận rộn công việc, thế nhưng Lương Thế Thành đã đưa con trai đến dự tuyển lớp 1 tại ngôi trường quốc tế với mức học phí đắt đỏ.

Trước đó, Thúy Diễm từng chia sẻ, khi Bảo Bảo chuẩn bị vào lớp 1, cô từng có ý định cho con đi học thêm nhưng đã lập tức bị Lương Thế Thành ngăn cản. Cụ thể, cô chia sẻ: “Mình đòi tìm cô giáo cho anh học thêm mà ba anh la quá la, kêu hãy cho con trai tui tận hưởng tuổi thơ cho đáng được không, thế là bà mẹ già phải ‘gò’ cho anh”. Sau đó, chính bố mẹ đã đích thân là người dạy con học mỗi ngày để con vừa có sự chuẩn bị tốt trước khi vào lớp 1, vừa cân đối thời gian vui chơi theo đúng lứa tuổi.

Cặp đôi từng chia sẻ không áp lực về thành tích cũng như thời gian học tập quá nhiều của con vì muốn nhóc tỳ tận hưởng tuổi thơ vui vẻ, hồn nhiên.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng chiều cao nổi bật, bé Bảo Bảo còn có khả năng ngoại ngữ vô cùng tốt. Thúy Diễm từng tự hào chia sẻ bảng nhận xét các kĩ năng như nghe nói, đọc hiểu của con trai đạt điểm gần như tuyệt đối. Bên cạnh đó, Bảo Bảo còn tự tin khi thoải mái giao tiếp với người nước ngoại. Nhóc tỳ còn từng có cơ hội thử sức ở vai trò là người mẫu nhí khi cùng mẹ tham gia show diễn thời trang vào năm 2022.

Bảng nhận xét về các kĩ năng tiếng Anh của con trai Lương Thế Thành và Thúy Diễm gần như đạt điểm tuyệt đối.

Khi mới chỉ 4 tuổi, nhóc tỳ đã có cơ hội trở thành “mẫu nhí” cùng mẹ biểu diễn thời trang.

Hôn nhân hạnh phúc, bình yên của Lương Thế Thành và Thúy Diễm bên cạnh con trai Bảo Bảo khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News