×
×

Con gái Quyền Linh gây s:ốt khi l:ộ nhan sắc qua cam thường: Mặt mộc vẫn xinh xỉu, ai cũng phải trầm trồ ‘chuẩn hoa hậu tương lai rồi’

Loạt ảnh xinh đẹp của con gái Quyền Linh đã gây sốt cõi mạng.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau loạt khoảnh khắc trong một buổi chụp hình của con gái Quyền Linh. Tại đây, Lọ Lem diện một chiếc váy lụa ôm sát cơ thể, khéo léo khoe vòng một lấp ló quyến rũ. Có thể thấy, cô bé sở hữu nhan sắc rất rạng rỡ và xinh đẹp hết nấc. Qua mỗi góc chụp, Lọ Lem đều gây sốt vì visual chuẩn “nàng thơ” cùng gương mặt đẹp không góc chết. Qua đó, ái nữ đã nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Ngay sau khi đăng tải, loạt khoảnh khắc xinh đẹp của Lọ Lem đã gây sốt cõi mạng. Có thể thấy, càng ngày, cô bé càng thăng hạng nhan sắc so với trước khiến cộng đồng mạng khen ngợi nức nở. Đến nay, nhan sắc của con gái Quyền Linh vẫn không bao giờ gây thất vọng.

quyền linh, lọ lem, sao việt

quyền linh, lọ lem, sao việt

quyền linh, lọ lem, sao việt

quyền linh, lọ lem, sao việt

Con gái Quyền Linh gây sốt với loạt khoảnh khắc xinh đẹp qua camera thường

 

Không chỉ nhan sắc, con gái Quyền Linh còn bộc lộ nhiều sự giỏi giang. Trong suốt thời gian đi học, Lọ Lem đã bộc lộ năng khiếu mỹ thuật khi nhận được giải thưởng hội họa tại trường học. Doanh nhân Dạ Thảo – mẹ cô bé chia sẻ: “Tuần vừa rồi, Lọ Lem đã được trường nơi con gái đang theo học chọn tham dự cuộc thi Vẽ tranh Canvas tại Lễ hội Văn học Sài Gòn 2022, do Trường Quốc tế Mỹ TAS tổ chức với sự tham dự của các bạn học sinh đến từ nhiều trường quốc tế tại TP HCM. Với chủ đề ‘Sài Gòn trong mắt tuổi trẻ’ ở hạng mục Vẽ tranh Canvas, các bạn học sinh có 3 tiếng rưỡi để hoàn thành bức tranh theo góc nhìn và ý tưởng của các bạn. Cuối cùng bức tranh của Thảo Linh đã được trao giải cao nhất”.

quyền linh, lọ lem, sao việt

quyền linh, lọ lem, sao việt

Con gái Quyền Linh đúng chuẩn mỹ nhân “tài sắc vẹn toàn”

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News