×
×

Con gái của cố nghệ sĩ Mai Phương mang họ bố, tên thật với 4 chữ vô cùng ý nghĩa

Sau khi Mai Phương qua đời, con gái của cô vẫn được Phùng Ngọc Huy chu cấp và bảo mẫu nuôi dưỡng. Một chi tiết cho thấy cô bé có ba hợp pháp và bảo hộ.

Vào tháng 3/2020, Mai Phương đã qua đời sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư. Con gái cô với Phùng Ngọc Huy là bé Lavie mới tròn 6 tuổi được bảo mẫu chăm sóc và được ba ruột chu cấp tiền hàng tháng để học tập tại Việt Nam. Càng lớn, Lavie được nhận xét vô cùng xinh xắn, giống như một phiên bản nhí của mẹ Mai Phương.

Vào tháng 8/2023, Phùng Ngọc Huy về Việt Nam thăm con nhưng không đưa con gái theo cùng. Phùng Ngọc Huy từng chia sẻ: “Chúng tôi đang chờ làm giấy tờ, phải từ từ, nộp hồ sơ rồi phải phỏng vấn, rất mất thời gian, hấp tấp quá cũng không được”.

Bé Lavie tên thật là Phùng Ngọc Thiên Như và mang họ của bố. Tên thật của bé Lavie được đặt theo họ Phùng và đệm thêm chữ “Ngọc” của bố. Trong tiếng Việt, chữ “Thiên” có nghĩa là “trời”, là một khái niệm thiêng liêng, đại diện cho sự cao cả, bao la, rộng lớn vĩnh hằng, quyền lực, và may mắn. Điều đặc biệt là cái tên này đã được người mẹ quá cố gửi gắm hi vọng, mong con gái có thể tỏa sáng, thành công khi trưởng thành.

diễn viên Mai Phương, diễn viên Phùng Ngọc Huy, sao Việt

diễn viên Mai Phương, diễn viên Phùng Ngọc Huy, sao Việt

diễn viên Mai Phương, diễn viên Phùng Ngọc Huy, sao Việt

Ý nghĩa cái tên con gái của Mai Phương, một chi tiết chi thấy có ba hợp pháp.

diễn viên Mai Phương, diễn viên Phùng Ngọc Huy, sao Việt

Con gái nữ diễn viên càng lớn càng xinh đẹp.

Ốc Thanh Vân từng chia sẻ: “Với một đứa trẻ mà số phận có phần đặc biệt như vậy thì chắc các bạn cũng hình dung ra, sẽ không thể giống đứa trẻ bình thường. Nhưng hiện tại, con rất vui, học tốt, lớn nhanh và lên ký lẹ hơn Cola nhà Ốc nữa. Con được chăm sóc rất tốt với 2 cô bảo mẫu. Đó là điều mẹ Ốc phải cảm ơn con vì con đã vượt qua được những điều tưởng chừng như không thể, và cảm ơn 2 cô bảo mẫu rất nhiều vì đã thật sự yêu thương con”. Bé Lavie có thành tích học tập tốt, luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi và được nhà trường tài trợ học phí đến hết cấp 3. Nhóc tì còn thử sức với vai trò mẫu nhí khi chụp ảnh cho một nhãn hiệu thời trang.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News