×
×

Con dâu bị chồng d:ọa ly hôn sẽ ra đi tay trắng, mẹ chồng giục: Ký đi, mẹ chuyển khoản cho 5 tỷ

Sau khi sinh con gái đầu lòng, tôi bị vô sinh thứ phát. Mặc dù cũng chữa trị thuốc thang tẩm bổ nhiều nhưng tình hình vẫn không cải thiện. Chồng tôi lấy đó là lý do đay nghiến, trách móc vợ.

Trước khi kết hôn chồng tôi đã mua được nhà, sắm xe hơi nên sau cưới anh ấy lúc nào cũng cậy của coi thường vợ. Không vừa ý gì với tôi là y như rằng sẽ bảo:

“Không lấy được tôi thì cả đời cô phải sống cảnh thuê trọ nên liệu mà ăn ở cho biết điều, không đừng trách tôi tống cổ khỏi cửa”.

Khổ hơn, sau khi sinh con gái đầu lòng, tôi bị vô sinh thứ phát không rõ nguyên nhân. Mặc dù cũng chữa trị thuốc thang tẩm bổ nhiều nhưng tình hình vẫn không cải thiện. Chồng tôi lấy đó là lý do đay nghiến, trách móc vợ.

Cũng may mẹ chồng tôi là người sống biết điều. Bà thương con dâu, cư xử công bằng nên tôi được nhờ. Hai vợ chồng ở riêng, thi thoảng bà ang nhà chơi, tận tai nghe con trai quát mắng vợ, bà lại đỏ mặt chỉ tay:

“Vợ nó vất vả thay chồng chăm lo, vun vén gia đình mà con không biết trân trọng lại cứ mở miệng là đòi đuổi. Sống ích kỷ thế có ngày trắng mắt ra đấy, mất rồi đừng trách ai”.

Con dâu bị chồng dọa ly hôn sẽ ra đi tay trắng, mẹ chồng giục: Ký đi, mẹ chuyển khoản cho 5 tỷ - 1

Sau khi sinh con gái đầu lòng, tôi bị vô sinh thứ phát. (Ảnh minh họa)

 Nghe mẹ nói, anh ấy chỉ chẹp miệng:

“Đã ăn bám chồng còn không biết đẻ. Ngoài con cưu mang cô ta thì còn ai chịu”.

Bà biết tính anh ấy ngang ngược chẳng chịu thay đổi, sợ con dâu buồn, bà lại động viên:

“Thôi con đừng suy nghĩ nhiều, phải cái thằng tính nết vô tâm, mình đành chịu thiệt thòi vậy”.

Sau đó tôi phát hiện chồng ngoại tình, cô bồ của anh còn đang mang bầu con trai. Chồng tôi yêu cầu vợ phải chấp nhận chuyện chồng có vợ lẽ con riêng như điều hiển nhiên.

“Một là cô chấp nhận như thế, 2 là ly hôn. Nhưng tôi nói trước, ly hôn là tôi cho cô trắng tay ra khỏi nhà chứ không được quyền chia chác tài sản với tôi vì cô trước nay ăn bám chồng, làm gì ra tiền mà đòi hỏi”.

Chồng tôi tuyên bố hùng hồn, vừa lúc mẹ anh sang nhà chơi nghe thấy hết. Bà lẳng lặng đi vào nắm tay dâu cười bảo:

“Ký đơn đi con. Ký đi để giải phóng cho tấm thân khỏi khổ, loại đàn ông bạc nhược thế này con có cố sống cùng cũng không bao giờ hạnh phúc. Bỏ nó rồi sang ở với mẹ, nhà đất mẹ sẽ sang tên cho con. Mẹ còn 5 tỷ gửi tiết kiệm cũng sẽ chuyển khoản cho con để con nuôi dạy cháu nội mẹ nên người. Còn thằng con trai này mẹ coi như không có nó”.

Vậy là tôi quyết định ly hôn. Hôm ra tòa mẹ chồng cũng tới để đón 2 mẹ con. Chồng tôi sau khi ly hôn vợ cưới người tình cuộc sống cũng lục đục, suốt ngày đánh cãi chửi nhau. Mẹ anh biết mà chỉ bảo:

“Cứ phải thế cho nó mở mắt ra. Vợ hiền thì bỏ, rước giặc về sống chung. Đáng lắm”.

Con dâu bị chồng dọa ly hôn sẽ ra đi tay trắng, mẹ chồng giục: Ký đi, mẹ chuyển khoản cho 5 tỷ - 2

Chồng tôi sau khi ly hôn vợ cưới người tình cuộc sống cũng lục đục, suốt ngày đánh cãi nhau. (Ảnh minh họa)

Cách đây vài tháng anh ta phát hiện đứa con trai do vợ mới sinh ấy không phải là con đẻ của mình nên phát điên, lập tức tống cổ mẹ con ra đường. Lấy lý do thăm con, chồng tôi nấn ná sang nhà xin lỗi nói muốn hàn gắn bù đắp. Thấy tôi khó xử, mẹ chồng lên tiếng thay:

“Bát nước đổ đi không lấy lại được. Mày đừng có gây ra lỗi rồi nhận sai là xong”.

Bà bảo tôi:

“Tùy con quyết định, con thấy tình cảm của mình thế nào thì làm theo. Con trai mẹ nó quá sai, quá bạc nên mẹ không thể nói đỡ gì được”.

Tôi thực sự lăn tăn quá mọi người ạ. Tôi đội ơn mẹ chồng và cũng hiểu miệng bà nói thế nhưng sâu thẳm trong lòng vẫn thương con trai bởi có mẹ nào là ghét bỏ được đứa con mình dứt ruột đẻ ra. Vậy nên theo mọi người tôi có cho chồng cũ cơ hội để gia đình trở lại như trước để mẹ chồng không phải vì dâu mà từ mặt con trai nữa? Hơn nữa nguyên nhân vô sinh thứ phát của tôi chưa tìm ra, nếu quay lại anh vẫn khát khao có con thì tôi phải làm sao?

Vô sinh thứ phát có chữa được không?

Đa số những trường hợp vô sinh thứ phát đều có khả năng chữa được. Thời gian điều trị phụ thuộc vào nhiều yếu tố của từng trường hợp. Trước hết, bác sĩ sẽ cần xác định nguyên nhân và tình trạng vô sinh cụ thể mà các đôi vợ chồng đang mắc phải, sau đó mới có thể đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp.

Tuy nhiên, các đôi vợ chồng cần đảm bảo tuân thủ quá trình điều trị một cách nghiêm túc và tích cực. Hai bạn nên tìm tới những bệnh viện có sự kết hợp giữa khoa phụ sản và khoa nam học để nâng cao khả năng có con.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News