×
×

Cho chị chồng vay 300 triệu cuối năm đến đòi, chị ta dẫn đến gặp một người khiến tôi sợ hãi phải xóa nợ: Đúng là tiền mất tật mang

Chỉ một lần gặp người lạ mặt, tôi đã biết rõ con người thật của chồng và chị chồng.

Tôi kết hôn được 6 năm, hôn nhân của tôi khá trọn vẹn. Sau khi cưới, cuộc sống của tôi rất ổn định, cả hai vợ chồng đều làm ra tiền. Hai vợ chồng tôi rất hợp nhau, giữa chúng tôi hầu như không có cách biệt về suy nghĩ và lối sống. Mọi việc đều được thực hiện trên nguyên tắc tôn trọng lẫn nhau. Làm gì, đi đâu cũng phải chia sẻ để cùng nhau biết…

Khi mới cưới, tôi có gặp đôi chút trở ngại do chị chồng không ưa tôi. Nhưng dần dần tôi đã lấy được cảm tình của chị ấy, hai chị em khá hợp nhau. Tôi cũng hay quà cáp, thường xuyên tới nhà chị chơi. Chị ấy cũng chỉ bảo cho tôi rất nhiều, để tôi biết các công việc nhà chồng cũng như lựa tính cách của từng thành viên nhà chồng.

Cách đây 1 năm, tôi có cho chị chồng vay số tiền 300 triệu đồng. Đây là tiền mà hai vợ chồng tôi tích góp, trong đó hơn nửa số đó là bố mẹ đẻ tôi cho riêng. Tôi thật thà mang về và coi đó là tiền chung của hai vợ chồng. Những tưởng có số tiền đó, tôi sẽ dùng để phục vụ các con học tập sau này, hoặc kinh doanh… Nhưng chuyện làm ăn của chị chồng gặp khó khăn, cần thêm vốn nên tôi đã cho chị ấy vay.

Vì chị chồng cần gấp nên tôi cứ đưa cho chị ấy, người nhà cần gì phải giấy tờ vay mượn. Gần đây thấy công việc của chị chồng làm ăn tốt, tiền tiêu thoải mái, tôi cũng lấy làm vui vì đã giúp chị. Sẵn tiện tôi có việc cần tiền nên mới sang hỏi lấy lại từ chị chồng số tiền đã vay. Chị chồng đang vui vẻ, cười nói bỗng sầm mặt, bực tức.

Cho chị chồng vay 300 triệu, cuối năm đến đòi được chị dẫn đến gặp một người khiến tôi sợ hãi phải xóa nợ - Ảnh 2.

Chị chồng vay tiền không muốn trả, còn tìm cách ép em dâu xóa nợ. Ảnh minh họa

Chị ấy bóng gió nói là tôi mới cho vay đã đòi, người nhà mà lo mất… Sau đó dẫn tôi đi gặp một người, đó là một cô gái kém tôi khoảng 5 – 6 tuổi, trông cô ta khá xinh đẹp, sành điệu và căn nhà cô ta đang ở cũng rất có giá trị. Chị chồng giới thiệu đó là cô em thân thiết, cũng là bạn làm ăn, đang có nhiều tiền.

Tôi cũng không hiểu chị chồng lại dẫn tôi đến gặp cô gái đó để làm gì, vì tôi không muốn kết giao, cũng như nhờ vả gì cô ta. Nhưng lúc về nhà, chị chồng mới nói thẳng: “Chị nợ tiền em, chị có trách nhiệm trả, để em đòi thế này chị rất mất mặt. Chị nói thẳng, đó là người tình của em trai chị. Em thấy cô thế nào chứ, chỉ cần nói một tiếng, cô ta sẵn sàng cho chị trả nợ cho em, thậm chí thay thế em. Nếu em biết điều, từ từ chị sẽ khuyên em trai từ bỏ bên ngoài để sống hạnh phúc với vợ con. Chứ em cứ đòi tiền thế này, chị muốn giúp cũng không thể“.

Tôi đã hiểu ra những điều chị chồng nói, chị ấy muốn tôi quên đi số tiền đã cho vay, còn phải nhờ vả, mang ơn nếu như chị ấy khuyên được em trai bỏ bồ. Tôi rất sốc, tôi thất vọng trước cách hành xử của chị chồng và cũng nhận ra con người thật của chồng. Anh ta vợ con đàng hoàng, hạnh phúc vậy mà vẫn lén lút với người bên ngoài. Tôi lúc đó vì thương con, không muốn gia đình tan nát mà hứa không nhắc lại món nợ, còn nhờ vả chị chồng giúp.

Chồng ngoại tình, tôi như sụp đổ, mất phương hướng, cả tuần nay tôi chỉ biết lén khóc một mình, không biết mình phải làm gì vào lúc này. Tôi có nên nghe lời chị chồng, xóa nợ để tìm giữ chồng hay là cứ nhất quyết ly hôn? Hãy cho tôi lời khuyên!

Related Posts

Our Privacy policy

https://tinhay8.com - © 2024 News